Hướng dẫn sử dụng aomei backupper

*

Aomei Backupper Standard là 1 phần mượt có phong cách thiết kế để tạo những phiên bản sao lưu giữ cùng sao lưu giữ các tập tin với thậm chí là những đĩa hoàn hảo của dòng sản phẩm tính. Nó là một trong những phần mềm miễn giá tiền được phát triển bởi cửa hàng AOMEI Technology. Chương thơm trình hỗ trợ năng lực giữ lại tất cả những tệp cùng ban bố được tàng trữ bên trên laptop một biện pháp dễ dàng và công dụng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng aomei backupper

Trong khi, ứng dụng này còn có các tác dụng sau: tạo bạn dạng sao dự phòng của tệp tự ổ cứng, phân vùng và thỏng mục, xào nấu đĩa với phân vùng, khả năng lưu trữ thông tin sao lưu trên CD, DVD hoặc USB, khám nghiệm tính toàn vẹn của những bạn dạng sao lưu được triển khai, khôi phục đọc tin trong bạn dạng sao lưu, năng lực nhập hoặc xuất thông số kỹ thuật lịch trình, chia những tệp hình ảnh rất to lớn thành những phần nhỏ dại rộng nhằm tiện lợi xử trí, trong số các anh tài có lợi không giống.

Chương thơm trình tương hợp với các phiên phiên bản sau của hệ quản lý và điều hành Microsoft Windows: Windows 2000, XPhường., gamebansung.infosta, 7, 8, 8.1 và 10. Chương trình tổ chức những tính năng của nó một phương pháp có trơ thổ địa từ, thông sang 1 loạt các tab, theo kiểu động với hình ảnh hoàn hảo, trường đoản cú đó người dùng rất có thể thông số kỹ thuật toàn bộ những tùy lựa chọn theo nhu yếu của họ, một phương pháp dễ dàng với kết quả.

1. Tải xuống cùng thiết đặt Aomei Backupper Standard

Để ban đầu, chúng ta phải mua chương trình cùng tiếp nối chạy nó. Sau Khi dứt cài đặt xuống tệp, msinh hoạt nó để tiến hành cài đặt chương trình. Lúc làm cho điều đó, trình khuyên bảo cài đặt đã tiếp nhận công ty chúng tôi, chúng tôi đã nhấp vào Tiếp theo nhằm triển khai thiết lập. Trình hướng dẫn khuyên chúng ta nên đóng những áp dụng khác (giả dụ chúng đã mở) để liên tục.

Tải xuống AOMEI Backupper

Tiếp theo, trợ lý sẽ cung cấp mang đến Shop chúng tôi giấy phép người tiêu dùng, vị trí những pháp luật cùng ĐK của lịch trình được đưa ra. Chúng tôi sẽ điền vào ô Chấp dấn cùng tiếp nối nhấp vào Tiếp theo nhằm thường xuyên quy trình. Tiếp theo, trình lí giải setup sẽ đề nghị các bạn chọn tlỗi mục tiêu mang lại tệp công tác. Bạn rất có thể để mắt tới qua những thư mục hệ thống, trường hợp bạn có nhu cầu một thư mục rõ ràng. Chúng tôi sẽ nhấp vào Tiếp theo nhằm liên tục.

Quá trình tương ứng với gamebansung.infoệc thiết đặt công tác cực kì nhanh lẹ, sau vài ba giây nó sẽ được hoàn thành thành công.

Giao diện giao diện nhưng Aomei Backupper Standard bao gồm, rất đơn giản nhìn, Gọn gàng và tác dụng. Tại phía phía bên trái của menu bao gồm, tất cả các tùy lựa chọn được hiển thị thẳng, nhằm người tiêu dùng - bạn new hoặc chuyên gia - rất có thể cách xử trí thành công. Các mô-đun Home, Backup, Restore, Clone với Utility là các mô-đun mà người dùng hoàn toàn có thể tận thưởng từ bỏ bối cảnh năng đụng với dễ chịu và thoải mái này. Từ tùy chọn đầu tiên "nhà", Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể thông số kỹ thuật sao lưu của Cửa Hàng chúng tôi tức thì chớp nhoáng.

title

2.

Xem thêm: Cách Làm Mờ Background Trong Photoshop, Làm Mờ Ảnh Trong Photoshop

Sao chxay tùy chọn Aomei Backupper Standard

Trong tab Sao lưu, người dùng có thể lựa chọn đông đảo gì chúng tôi mong sao lưu: thư mục, hệ thống, tệp, phân vùng hoặc đĩa. Trong đó họ chỉ gamebansung.infoệc nhấp vào tùy lựa chọn tương ứng với tệp của Cửa Hàng chúng tôi và tìm tìm nó.

title

Sao lưu giữ hệ thống

Nó cho phép bạn tạo thành phiên bản sao lưu lại Windows và sản xuất một hình hình họa chứa phân vùng khối hệ thống của bạn

Nó có thể chấp nhận được các bạn chế tác phiên bản sao giữ của đĩa cứng trong hình họa đĩa

Sao lưu giữ đĩa

Sao lưu giữ phân vùng

Tùy chọn để chế tạo ra bạn dạng sao dự trữ của phân vùng hoặc ổ đĩa dưới dạng USB vào tệp hình ảnh.

Sao giữ tệp

Nó được thực hiện để tạo thành bạn dạng sao dự trữ của các tệp với thỏng mục nén vào một tệp hình ảnh

Đồng bộ hóa tệp

Nó được cho phép chúng ta sinh sản bạn dạng sao lưu bằng phương pháp nhất quán hóa chứ chưa phải bởi tệp hình ảnh nhỏng những chiếc trước đó

3. Tùy chọn khôi phục hoặc khôi phục và nhân bạn dạng Aomei Backupper Standard

Từ mô-đun Khôi phục, Cửa Hàng chúng tôi rất có thể xem tất cả những tệp được sao giữ trong danh sách cùng biệt lập tệp nào chúng tôi mong muốn cùng tệp làm sao công ty chúng tôi không thích sao lưu. Đơn giản chỉ gamebansung.infoệc chọn tập tin cùng nhấp vào tiếp sau.

title

$config not found

Cmùi hương trình cũng được cho phép các bạn tạo bạn dạng sao đĩa, tức thị chúng ta cũng có thể đưa tất cả ban bố của chính bản thân mình trường đoản cú đĩa cứng này thanh lịch đĩa khác trong một vài bước đơn giản và dễ dàng. Điều này sẽ giúp đỡ đông đảo vấn đề dễ dãi rộng những giả dụ bạn muốn xào nấu vào bát bên phía ngoài hoặc biến đổi máy tính xách tay của bản thân mình.

title

Bản sao đĩa

Với tùy chọn này, bạn cũng có thể xào luộc một ổ cứng sang 1 ổ đĩa khác

Bản sao hệ thống

Nó chất nhận được bạn xào luộc hoặc đưa Hệ điều hành và quản lý của công ty quý phái ổ SSD hoặc đĩa khác

Bản sao phân vùng

Đây là tùy chọn cơ mà chúng ta cũng có thể xào luộc phân vùng hoặc trọng lượng tài liệu lịch sự ổ đĩa khác.

4. Các app không giống Aomei Backupper Standard

Cuối thuộc, trong tab Tiện ích, bạn có thể tận hưởng những tác dụng sau: chu đáo tính toàn diện của hình ảnh được sao lưu giữ, tạo CD / DVD / USB với những tệp được sao lưu, quét hình hình họa với vừa lòng tuyệt nhất nhiều bản sao lưu . Đây là một trong những nhân kiệt đặc biệt tốt nhất của công tác, nó chất nhận được bọn họ regamebansung.infoew tâm lý của báo cáo được sao lưu lại này mà chỉ gamebansung.infoệc nhấp vào tab tương xứng.$config not found

title

Kiểm tra hình ảnh

Nó cho phép các bạn kiểm tra hoặc mua tâm trạng của hình hình ảnh được bảo mật

Khám phá hình ảnh

Nó cho phép bạn phần đông gắn thêm một hình hình họa nlỗi một phân vùng bên trên máy gamebansung.info tính của bạn

Công núm khởi cồn AOMEI PXE

Nó cho phép chúng ta thiết lập một khối hệ thống gamebansung.info tế bào vào một mạng nội bộ

Tạo phương tiện đi lại có thể khởi động

Nó được cho phép các bạn tạo ra một ổ đĩa khởi hễ thông qua bộ nhớ CD, DVD hoặc USB

Cấu hình xuất / nhập

Bạn rất có thể nhập hoặc xuất những setup thiết lập cấu hình nhằm cai quản những phiên bản sao lưu của mình

Xem nhật ký

Nó chất nhận được bạn kiểm soát điều hành những hành gamebansung.info xẩy ra trong quy trình sao lưu

Khuyến nghị, cấu hình hoặc ghi chú:

$config not found

Không có thông số kỹ thuật điều đó mang đến chương trình này vày nó rất đơn giản và dễ dàng. Chương trình này rất là đơn giản với dịu, vày vậy chúng tôi khulặng bạn nên chế tạo ra kế hoạch sao lưu lại, tức là lên lịch các phiên bản sao giữ này cứ sau 1 hoặc 3 ngày (tất nhiên trường hợp công ty chúng tôi ko lựa chọn 1 số lượng bự tệp nặng trĩu để sao lưu).Tùy chọn Clone có thể hữu ích hay là không tùy ở trong vào sở thích của từng người dùng, cùng với tùy lựa chọn này, chúng ta có thể xào nấu thông tin từ bỏ đĩa này sang trọng đĩa không giống, so với người dùng chuẩn, vấn đề này không thay mặt đại diện mang lại vấn đề sao lưu lại các thư mục rõ ràng trong khi một người tiêu dùng thời thượng rộng, (ví như một nghệ thuật gamebansung.infoên) vẫn thấy bài toán sử dụng tùy chọn này thuận lợi hơn những.

Aomei Backupper Standard là một trong những qui định tuyệt vời nhất nhằm sao lưu giữ đĩa, phân vùng, tlỗi mục, v.v. một cách an toàn, lập cập, thuận lợi với tác dụng.