Hướng Dẫn Sử Dụng Aomei Partition Assistant Professional, Aomei Partition Assistant 7

AOMEI Partition Assistant , nlỗi một người thống trị phân vùng, chuyên về chấm dứt tất cả các vận động vào làm chủ phân vùng đĩa. Nó dễ và an toàn và tin cậy nhằm chuyển đổi form size, tạo , xóa , định dạng phân vùng với những vận động phân vùng tiên tiến và phát triển hơn. Như chúng ta vẫn biết, thay đổi form size phân vùng cần thiết được cung ứng vì chưng snap-in quản lý đĩa trước đó trong Windows XP, 2000, 2003. May mắn nỗ lực, AOMEI Partition Assistant có các chức năng nhưng Windows Disk Manager không tồn tại.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Sử Dụng Aomei Partition Assistant Professional, Aomei Partition Assistant 7

Hỗ trợ phân vùng được cho phép bạn đổi khác kích thước phân vùng với dung lượng đĩa rẻ một giải pháp bình an. Thông thường, chuyển đổi kích cỡ hoạt động bao gồm cả không ngừng mở rộng và thu nhỏ dại chuyển động. Thứ nhất, bạn cần phải download về phần mềm với cài đặt:  Download AOMEI Partition Assistant Professional Edition

Nhỏng một ví dụ, tôi sẽ chụp màn hình của bố trí phân vùng đĩa trước khi liên tiếp. quý khách thấy một ổ C với size tổng số đôi mươi GB với không gian trống 12 GB. Giữ mọi quý hiếm này trong lòng trí do chúng vẫn chuyển đổi sống cuối bài viết này.

Cách sử dụng AOMEI Partition Assistant để phân vùng dữ liệu

1. Khởi chạy AOMEI Partition Assistant làm cho độc quyền cai quản trị viên và các bạn sẽ thấy cửa sổ chính. (Tôi ý kiến đề nghị chúng ta đóng tất cả các chương trình không giống trước khi tung ra ứng dụng.)

*
Như được trình diễn sống bên trên, ổ C: 20 GB, cùng phân vùng D: là 44,6 GB. Bây giờ tôi ước ao thu nhỏ phân vùng D: đến 29,6 GB, cùng mở rộng C: ổ đĩa đến 35 GB. Làm nuốm làm sao nhằm nhận biết với AOMEI Partition Assistant? Xin hãy đọc tiếp.

2. Chọn phân vùng ổ D:. Nhấp loài chuột đề xuất vào nó và chọn ” Rekích cỡ Partition ” vào trình đơn thả xuống.

*
3.

Xem thêm: Cách Xem Mật Khẩu Wifi Tren Dien Thoai Lumia, Cách Xem Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Trên Điện Thoại

 Trong cửa sổ pop-up, đặt con trỏ con chuột lên tay trái với kéo tkhô hanh trượt sang phải để co hẹp D: phân vùng nhỏng hình bên dưới đây:
*
*
4. Nhấp vào nút ít “OK” để quay trở lại cửa sổ chủ yếu. Sẽ gồm một kăn năn không gian chưa được gán tức khắc sau ổ C:. Sau đó, chọn ổ C: và kéo tkhô nóng tđuổi buộc phải lịch sự phải đặt mở rộng phân vùng.
*
5. Để giữ gìn tất cả biến hóa, hãy nhớ là nhấp vào nút ít ” Apply ” bên trên tkhô giòn chế độ. Sau đó, nhấp vào nút ít “Proceed” để di chuyển về phía đằng trước với các bước.
*
*
khi toàn bộ những chuyển động được hoàn tất, AOMEI Partition Assistant đã cho chính mình một báo cáo. Sau đây, chuyển đổi size hoạt động phân vùng đã làm được xong xuôi thành công! Ngoài ra, ko bắt buộc khởi động lại máy.
*
Và, chỉ để chứng minh rằng quá trình đổi khác size phân vùng là 1 thành công: bây giờ ổ đĩa C: là 35 GB kích thước tổng cộng với 27 GB miễn phí tổn không khí – 15 GB không gian trống đã có được di chuyển từ D: phân vùng để ổ đĩa C:. KHÔNG mất dữ liệu!
*
Trên thực tiễn, phần đông người dùng cá thể không đổi khác kích cỡ phân vùng cũng chính vì hoạt động chuyển đổi size phân vùng ko đúng cách rất có thể tạo mất tài liệu cùng khiến nguy khốn mang đến toàn bộ hệ thống. Do đó, bạn cần phải chọn phần mềm phân vùng đáng tin cậy và bài bản nhằm tiến hành bài toán này mang đến máy tính xách tay chạy Windows 8, 7, Vista, XPhường., 2000 với Windows Server 2000, 2003, 2008. AOMEI Partition Assistant có thiết kế cho những tay máy tính xanh với những chuyên gia IT.