HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG AVAST FREE ANTIVIRUS 2016

Chúng tôi bảo vệsự thoải mái trong quả đât sốcho hầu hết người

Chúng tôi tin rằng mặc dù chúng ta chỗ nào, hâm mộ điều gì, đi đâu và làm những gì, chúng ta đều phải có quyền được sinh sống tự do và bình yên lúc trên mạng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng avast free antivirus 2016


*

*

*

Cho cho dù Shop chúng tôi đang bảo vệ quyền riêng tư, bảo vệ danh tính cá nhân xuất xắc chặn các tác hại trực con đường, tuy nhiên sứ mệnh của chúng tôi là định hình một trái đất kỹ thuật số xuất sắc đẹp hơn phù hợp cùng với toàn bộ rất nhiều bạn.
1988Tiêu diệt một loại vi khuẩn — mở đầu cho 1 điều mập lao

Pavel Baudis đánh bại vi khuẩn Vienna, kế tiếp ông cùng Eduard Kucera thành lập hợp tác và ký kết xã ALWIL nhằm phân phối hận với chào bán ứng dụng mới trình làng của họ.


1991Sáng lập đơn vị — ALWIL Software bước vào hoạt động

Sau cuộc Cách mạng Nhung năm 1989 và sự sụp đổ của Chủ nghĩa Cộng sản, Pavel cùng Eduard tách bóc khỏi các member sót lại của bắt tay hợp tác làng, Ra đời đơn vị ALWIL.


1995Gia nhập gamebansung.info — Ondrej Vlcek

Ondrej Vlcek, hiện nay là Tổng Giám đốc Điều hành, dự vào Alwil cùng với địa chỉ bên cải cách và phát triển phần mềm.


1997gamebansung.info vươn ra toàn cầu

Sau Lúc không đồng ý lời ý kiến đề nghị mua lại, nỗ lực vào đó, Alwil cấp phép phần mềm phòng virut gamebansung.info của chính bản thân mình cho McAfee cùng tận mắt chứng kiến năng lực phân păn năn thế giới của ứng dụng vững mạnh khỏe mạnh.


2001Bảo mật miễn phí tổn mang lại toàn bộ số đông người

gamebansung.info đưa ra hành vi mang tính quyết định nhằm thay đổi quy mô kinh doanh phần mềm phòng vi khuẩn truyền thống cùng cung cấp phần mềm chống vi khuẩn miễn mức giá, tương đối đầy đủ bản lĩnh đến tất cả phần lớn fan.


2003Hơn một triệu người dùng

Trong vòng 30 mon sau khi tạo miễn chi phí, gamebansung.info sẽ gồm hơn 1 triệu người tiêu dùng bên trên toàn nhân loại.


2006đôi mươi triệu người dùng hay xuyên

Số lượng người tiêu dùng gamebansung.info thường xuyên lớn lên theo cấp số mũ, gấp đôi chỉ vào một năm, đạt tới mức đôi mươi triệu.


2010Trsinh hoạt thành một phần của gamebansung.info

Summit Partners tsay đắm gia với tứ cách nhà đầu tư chi tiêu. Alwil đổi chữ tín thành gamebansung.info để phù hợp cùng với tên của ứng dụng mang ý nghĩa biểu tượng.


2011Tập luyện vào doanh nghiệp

gamebansung.info không ngừng mở rộng vào nghành nghề dịch vụ bảo mật công ty lớn, triệu tập vào Thị phần công ty vừa và bé dại (SMB).


2012Cung cung cấp giải pháp rất tốt mang đến sản phẩm di động

gamebansung.info Free sản phẩm điện thoại Security đổi mới ứng dụng bảo mật được xếp thứ hạng tốt nhất bên trên Google Play. gamebansung.info Free Antivi khuẩn là phần mềm được tải xuống những duy nhất bên trên Download.com


2013Đạt được đà tăng trưởng với những công ty hỗ trợ mạng di động

Các vận dụng gia đình bên trên sản phẩm công nghệ di động của gamebansung.info đạt mốc một triệu fan ĐK trải qua tình dục đối tác cùng với công ty cung ứng mạng di động.

Xem thêm: Khoảng Cách Giữa Các Đoạn Trong Word, Cách Chỉnh 2010


2014Tăng trưởng cùng với sự nở rộ của thứ di động

CVC Capital Partners biến đổi công ty đầu tư chi tiêu chiến lược. Các thành phầm mang đến lắp thêm di động của Shop chúng tôi đạt mốc 100 triệu lượt download xuống, nkhô nóng hơn mọi dụng cụ bảo mật thông tin khác giành riêng cho lắp thêm di động vào lịch sử của Google Play.


2015Đón xin chào trụ slàm việc new của bạn tại Praha

gamebansung.info mngơi nghỉ trụ ssinh sống bắt đầu của người tiêu dùng tại Praha, với phong cách Thung lũng Silinhỏ mang đến Cộng hòa Séc.


2016Kết hợp nhằm bên nhau vạc triển

gamebansung.info thâu tóm về gã mập mạp an ninh mạng tất cả thuộc trụ trực thuộc Séc là AVG, nhân song tổng con số người dùng với đem lại các khả năng tương tự như công nghệ bắt đầu. Thương vụ mua lại này mang về mang đến gamebansung.info mạng lưới phạt hiện tác hại lớn số 1 cùng tiên tiến duy nhất, dựa trên các đại lý người dùng to đùng. Trong khi, điều đó còn hỗ trợ công ty chúng tôi đa dạng chủng loại hóa không chỉ có thế danh mục sản phẩm, cửa hàng địa lý và dòng lợi nhuận.


2017Phục vụ 435 triệu người tiêu dùng đã hoạt động

Tất cả những phiên bản của phần mềm kháng virus gamebansung.info bảo đảm ngoài ứng dụng tống chi phí WannaCry, BadRabbit và NotPetya, cũng như đều cuộc tấn công đào chi phí ảo Emotet, mà lại không phải update từng thành phầm. gamebansung.info tất cả tổng vốn sau khi điều chỉnh đạt 811 triệu đô la. gamebansung.info thâu tóm về Pirikhung, nâng toàn bô người dùng sẽ vận động lên ở trên 435 triệu.


2018Niêm yết công khai minh bạch bên trên Sàn Chứng khoán thù Luân Đôn

Tháng 5 năm 2018, gamebansung.info được niêm yết trên Sàn Chứng khoán Luân Đôn.


2020FTSE 100

Năm 2020, gamebansung.info sẽ tmê man gia chỉ số FTSE 100, đơn vị theo dõi cổ phiếu của những tập đoàn thanh toán trên Sàn Chứng khân oán Luân Đôn.


Trong trái đất kết nối thời buổi này, chúng ta đề nghị chia sẻ nhiều báo cáo cá thể rộng so với trước đây. Tuy nhiên, điều đó ko có nghĩa là bạn cần làm tổn định hại sự an ninh, quyền riêng tứ hoặc danh tính của chính bản thân mình.
Mỗi người có quyền được sinh sống thoải mái và bình an trên mạng. Đó là nguyên do tại sao công ty chúng tôi hỗ trợ miễn tầm giá ứng dụng phòng virus đạt giải thưởng mang lại toàn bộ các tín đồ.
Làm bài toán, vui chơi và giải trí và tìm hiểu trên mạng nhưng không trở nên đủng đỉnh giai đoạn bởi thiết bị dựa vào những hình thức tăng năng suất và dọn không bẩn dễ dùng của công ty chúng tôi.
Trình để ý riêng biệt bốn của Shop chúng tôi tất cả chiến thuật bảo mật thông tin tiên tiến và phát triển tích thích hợp sẵn để bạn có thể coi sóc website, buôn bán và tiến hành giao dịch thanh toán bank một bí quyết bình an trên rất nhiều website.
Dù doanh nghiệp của chúng ta gồm một nhân viên hay 300 nhân viên cấp dưới, thì công ty chúng tôi những ý muốn giữ lại an ninh cho khách hàng của doanh nghiệp bây giờ với mai sau.

Để hiểu thêm báo cáo về cách quản lý với kết cấu của người tiêu dùng, vui mắt truy vấn vào website Nhà chi tiêu của chúng tôi


Tìm gọi thêm về Tổ chức gamebansung.info Foundation với cách tổ chức triển khai này bảo đảm người dân tiên tiến nhất nghỉ ngơi mọi phần lớn địa điểm trải qua dạy dỗ, technology, dục tình công ty đối tác và công ty nghĩa tích cực và lành mạnh.


Làm cầm cố nào để chúng ta phối hợp sự khôn khéo của nhỏ bạn với trí tuệ tự tạo nhằm ứng phó với các mối đe dọa trên mạng ngày càng tinh vi hiện giờ và vào tương lai?


2x.png?width=688" width="" height="" alt="" loading="lazy" class="media-image-mobile">