HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG FREE DOWNLOAD MANAGER

Free Download Manager (FDM) là vận dụng tăng speed với làm chủ tải về miễn phí tổn cực kỳ trẻ trung và tràn trề sức khỏe với rất dễ sử dụng. FDM tăng tốc độ tải về bằng phương pháp phân chia bé dại các tệp tin thành phần nhiều với tiếp nối download bọn chúng đồng thời. Do kia, tốc độ sở hữu đã tăng lên tới 600% hoặc thậm chí là là hơn. Phần mềm này cũng rất có thể liên tiếp sở hữu mọi file download bị lỗi để người dùng không phải download lại từ trên đầu sau một lỗi làm sao đó.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng free download manager

FDM có thể chấp nhận được người tiêu dùng download các tệp tin cùng toàn bộ website trường đoản cú bất kể server như thế nào qua HTTP, HTTPS cùng FTP.. Người dùng cũng hoàn toàn có thể download file bằng giao thức BitTorrent.

Free download manager là ứng dụng mã mối cung cấp mlàm việc, được cung cấp qua giấy tờ GNU GPL.


Cách cài đoạn phim Youtube bằng Free Download Manager

1. Msinh sống video bên trên YouTube mà lại bạn muốn cài đặt xuống cùng coppy URL của nó tự thanh khô liên can của trình cẩn thận.

2. Mngơi nghỉ Free Download Manager và nhấp vào nút

*
 bên trên thanh pháp luật.

3. Thao tác này đang mở ra hành lang cửa số Add Download , địa điểm bạn sẽ kiếm tìm thấy URL được xào luộc, bởi vậy các bạn chỉ cần nhấp vào OK .

Xem thêm: Cách Tăng Dung Lượng Ảnh Trong Photoshop, 404 Not Found, Cách Tăng Dung Lượng Ảnh Trong Photoshop


*

4. Chọn Yes lúc Free Download Manager đã hỏi coi chúng ta có muốn cài đặt tệp tin dưới dạng Clip bên trên YouTube hay không.

5. Trên các format Video được tìm kiếm thấy trong list trang , nên chọn lựa các tiêu đề bạn muốn tải xuống. Theo mặc định, Free Download Manager vẫn lấy những độ sắc nét gồm sẵn cao nhất cũng như thiết lập những bài xích nhạc của họ bên dưới dạng những tệp riêng biệt nhằm tiếp nối thích hợp độc nhất vô nhị nó vào một tệp duy nhất.

*

6. Nếu bạn có nhu cầu tự động hóa đổi khác những video sẽ mua xuống sang định dạng không giống, chỉ định và hướng dẫn format và chọn tùy chọn “Automatically convert downloaded đoạn phim lớn the specified format”.

7. Nhấp OK nhằm xong xuôi.


About Author
*
Admin

Tào lao túng thiếu đao! *4*


Ngoài những bài viết về thủ thuật máy tính xách tay. Hi vọng thừa nhận được nhiều câu hỏi phải lời giải của bạn phát âm qua phần Hỏi đáp. About | Policy | Contact
*
Cách ngăn auto cài đặt trường đoản cú EagleGet

EagleGet mua về những tệp cài xuống trường đoản cú Chrome, IE, Firefox cùng Opera cùng ban đầu cài tệp xuống từ bỏ...