HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GOOGLE DRIVE TRÊN ANDROID

Khác cùng với máy tính, vấn đề thiết đặt Google Drive sầu trên Apple iPhone tuyệt Android rất là đơn giản và hoàn toàn tự động. Bài viết dưới đây đã ra mắt tổng quát cho tới các bạn cách cần sử dụng Google Drive trên điện thoại thông minh, nhưng mà ví dụ là bên trên hệ điều hành iOS.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng google drive trên android


Cài đặt Google Drive sầu trên iPhone

Truy ctràn lên App Store với thiết lập về dịch vụ này từ trên kho app của iOS. Tải thành công xuất sắc, nhấp vào hình tượng của Google Drive bên trên screen để bắt đầu áp dụng.


Đăng nhập Google Drive trên iOS

Ngay tự bước đầu tiên áp dụng, họ rất cần phải đăng nhtràn lên tài khoản Google Drive của bản thân mình (thông tin tài khoản mà các bạn vẫn thực hiện bên trên sản phẩm tính). Nhập liên quan gmail rồi Next nhằm nhập password.

Nhập thông tin thông tin tài khoản rồi Next nhằm đăng nhtràn vào Google Drive sầu trên điện thoại

Ttuyệt thay đổi giao diện hiển thị của Google Drive trên năng lượng điện thoại

Có thể thấy giao diện khoác định của Google Drive sầu là nghỉ ngơi dạng danh sách, xếp theo lắp thêm trường đoản cú alphabet, ví như thấy cách bố trí này không hợp lý và phải chăng và không tiện thể áp dụng thì các bạn cliông xã vào NAME sinh hoạt bên trên thuộc, bên yêu cầu screen, chỉ ra một bảng tùy chọn cho chúng ta sử dụng:


Name: Sắp xếp theo tên.Last modified: Sắp xếp theo lần sửa sau cuối.Last modified by me: Sắp xếp theo lần sửa sau cuối do người dùng.Last opened by me: Sắp xếp theo lần mngơi nghỉ cuối cùng vị người tiêu dùng.

Tiông chồng vào mục hiển thị ước ao áp dụng nhằm dùng

Xóa, di chuyển nhiều tệp tin cùng lúc vào Google Drive

Nhỏng vẫn biết, Google Drive là phương tiện đi lại nhằm họ giữ lại những tài liệu trong quá trình thao tác làm việc. Chính chính vì thế mà lại sẽ có lúc trong tài khoản của chúng ta cất không hề ít tài liệu không bắt buộc sử dụng nữa, ví như xóa từng tệp một sẽ khá tốn thời hạn với không đã có được hiệu quả.

Cách cực tốt là các bạn vào folder buộc phải xóa, click của hình tượng lốt bố chấm, tiếp đến chọn:

Select: Chọn nkhô giòn từng tệp tin.

Xem thêm: Cách Tìm Máy Tính Trong Mạng Nội Bộ, Tìm Kiếm Các Máy Tính Trong Mạng Nội Bộ

Select all: Chọn toàn bộ những file tất cả trong thư mục.

Một mục nhỏ tuổi mở ra dưới, cho biết con số tệp tin được lựa chọn. Chúng ta thường xuyên click vào lốt bố chấm của mục đó nhằm lộ diện tùy lựa chọn.


Hiện giờ rất có thể thuận tiện xóa (Remove) hoặc dịch chuyển (Move) phần đa file này chỉ bằng một lần chạm.

Thao tác với tài liệu vào Google Drive

Nếu ý muốn xóa lẻ từng hình họa một, ước ao di chuyển đổi thương hiệu, gửi đi, thêm ngôi sao 5 cánh xuất xắc thêm quyền can thiệp vào tệp tin cho tất cả những người nào kia, chỉ cần đụng vào biểu tượng dấu tía chấm ứng cùng với bức ảnh tốt tệp tin dữ liệu buộc phải xử lý. Sau đó áp dụng những tùy chọn ngơi nghỉ bối cảnh tùy chỉnh thiết lập xuất hiện ngay bên dưới.


Chọn xóa, di chuyển, ghi lại sao... đến dữ liệu được chọn

Đổi thương hiệu hình họa, cầm cố tên dữ liệu sẽ lưu trong Google Drive

Google Drive sầu bên trên Smartphone cho phép người dùng rất có thể thay tên của dữ liệu đã lưu giữ trước đó bên trên dịch vụ này nhằm dễ ợt hơn trong quy trình thực hiện.

Bằng cách:

Cliông chồng vào hình tượng dấu tía chấm ở bên cạnh hình ảnh, dữ liệu ước ao thay tên, sau đó nhập tên mới với lựa chọn Rename nhằm giữ giàng là xong xuôi.

Xóa thư mục vào Google Drive

Từ đồ họa bao gồm của Google Drive sầu, chúng ta va vào mnghiền trái của screen cùng kéo thanh lịch phải kê xuất hiện thêm giao diện tùy lựa chọn với cài đặt. Hoặc cũng rất có thể va vào hình tượng ba chnóng cùng lựa chọn đối tượng người dùng ngẫu nhiên nhằm xóa (rất có thể xóa ngay mau lẹ cả một folder).


Thêm thỏng mục new vào Google Drive

Nếu mong muốn lưu trữ thêm dữ liệu khác vào hình thức dịch vụ này trên điện thoại cảm ứng thông minh nhưng mà không thích xếp bọn chúng tầm thường cùng với các tài liệu cũ, hoàn toàn có thể làm nlỗi sau:

Truy cập vào thư mục yêu cầu tạo thành thêm tlỗi mục bên trong đó.Nhấp vào hình tượng vết tròn color xanh bên dưới thuộc, tay yêu cầu (nlỗi hình bên dưới đây).Đặt tên bắt đầu mang lại thỏng mục bắt buộc thêm rồi Create.

Đặt thương hiệu đến thỏng mục cần chế tạo vào New folder

Cách lưu giữ dữ liệu bên trên Google Drive sầu về điện thoại

Chọn vào biểu tượng vết tròn, chọn Upload, kế tiếp chọn dữ liệu để lấy vào, ko đề nghị kết nối với máy vi tính hoặc đồ vật khác.