Hướng Dẫn Sử Dụng Icloud Drive

Bạn rất có thể sử dụng iCloud Drive sầu bên trên iPhone, ipad tablet, iPod touch, sản phẩm Mac, máy tính chạy Windows cùng trên iCloud.com. Để biết tổng quan liêu về những việc chúng ta cũng có thể làm cho với iCloud Drive, hãy coi Cập nhật và chia sẻ tệp cùng với iCloud Drive sầu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng icloud drive


Ghi chú: Hãy ghi nhớ đăng nhập bằng và một ID gamebansung.info bên trên mỗi đồ vật. Nếu có trang bị chưa đăng nhập bằng ID gamebansung.info hoặc đang tắt iCloud Drive sầu, bạn sẽ quan yếu truy vấn vào tệp bên trên những sản phẩm kia.


Trên iPhone, ipad hoặc iPod touch, hãy vào Cài đặt > <thương hiệu của bạn> > iCloud.

Bật iCloud Drive sầu.

Danh sách những áp dụng ở bên dưới iCloud Drive sầu. lúc bạn bật một vận dụng, áp dụng này có thể tàng trữ dữ liệu vào iCloud.

Để coi các tệp và tlỗi mục trên iCloud Drive của khách hàng, hãy mnghỉ ngơi vận dụng Tệp với tiếp cận phần iCloud Drive.

Để hiểu thêm biết tin về cách sử dụng iCloud Drive trên iPhone, Máy tính bảng iPad hoặc iPod touch của chúng ta, hãy xem bất kỳ ngôn từ như thế nào dưới đây:


Trên máy Mac, chọn menu gamebansung.info

*
 > Tùy Chọn Hệ Thống, nhấp vào ID gamebansung.info, rồi nhấp vào iCloud.

Chọn iCloud Drive sầu.

Xem thêm: Bật Mí Cách Xóa Số Trong Danh Bạ Iphone, Hướng Dẫn 2 Cách Xóa Danh Bạ Trên Iphone Đơn Giản

Nhấp vào Tùy Chọn, kế tiếp lựa chọn ngẫu nhiên mục như thế nào bên dưới đây:

Ứng dụng: lúc chúng ta lựa chọn 1 áp dụng, áp dụng này rất có thể lưu trữ tài liệu trong iCloud.

Để coi những tệp với thư mục trên iCloud Drive sầu, hãy mlàm việc Finder, tiếp nối nhấp vào iCloud Drive sầu vào thanh hao mặt.

Để biết thêm thông tin về cách sử dụng iCloud Drive trên lắp thêm Mac, hãy xem Làm bài toán cùng với tệp cùng thư mục trong iCloud Drive sầu trong Hướng Dẫn Sử Dụng macOS.


Thiết Lập iCloud Drive Trên Máy Tính Chạy Windows


Chọn iCloud Drive sầu, tiếp đến nhấp vào Áp Dụng.

Để coi các tệp và thư mục bên trên iCloud Drive sầu của khách hàng, hãy mở File Explorer (Windows 8 trsinh sống lên) hoặc Windows Explorer (Windows 7), tiếp nối nhấp vào iCloud Drive sầu vào ngnạp năng lượng Điều Hướng.

Để hiểu biết thêm ban bố về phong thái áp dụng iCloud Drive bên trên laptop Windows, hãy xem Xem, thêm hoặc gỡ bỏ tệp trên iCloud Drive trong iCloud mang đến Windows với Chia sẻ tệp và thỏng mục bên trên iCloud Drive sầu trong iCloud cho Windows vào Hướng Dẫn Sử Dụng iCloud mang lại Windows.


Sử dụng iCloud Drive bên trên iCloud.com


Bạn rất có thể truy cập vào những tệp bên trên iCloud Drive thông qua trình chuẩn y website bên trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính.

Để hiểu biết thêm công bố về phong thái sử dụng iCloud Drive trên iCloud.com, hãy xem ngẫu nhiên văn bản nào bên dưới đây:


quý khách cũng có thể thiết lập với thực hiện những ứng dụng Pages, Numbers và Keynote cùng với iCloud.