Hướng dẫn sử dụng itunes 12

iTunes là 1 giữa những sàng lọc không thể thiếu của chủ sở hữu thiết bị iOS. Ứng dụng này có khả năng quản lý dữ liệu và sao chép nhạc, phyên, hình hình họa, sách, nhạc chuông,… từ máy tính thanh lịch iPhone, Máy tính bảng iPad, iPod một cách công dụng tuyệt nhất. Dưới đấy là một số trong những thủ thuật áp dụng iTunes 12 vô cùng quan liêu trọng cơ mà rất có thể chúng ta chưa biết mang lại.


iTunes là 1 trong những trong những chắt lọc không thể thiếu của chủ sở hữu thiết bị iOS. Ứng dụng này có công dụng cai quản lý dữ liệu và sao chép nhạc, phyên, hình hình ảnh, sách, nhạc chuông,… từ máy tính lịch sự iPhone, iPad, iPod một phương pháp kết quả tốt nhất. Dưới đó là một số trong những mẹo nhỏ áp dụng iTunes 12 vô cùng quan tiền trọng nhưng hoàn toàn có thể các bạn chưa biết đến để có thể tận dụng tối đa hiệu quả của công cụ này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng itunes 12

Đầu tiên, các chúng ta có thể nhấn vào chỗ này để tải về iTunes 12 cùng thực hiện theo hướng dẫn để tải đặt lên máy vi tính của chính mình. Sau đó, chúng ta hãy khởi hễ iTunes cùng kết nối iPhone cùng với laptop bởi cáp USB. Nếu thấy rằng iTunes không sở hữu và nhận lắp thêm, rất có thể quy trình setup của người sử dụng bị lỗi hoặc bạn nên chất vấn lại cáp liên kết hoặc USB.

Sau khi cập nhật hoặc thiết lập, chúng ta cũng có thể thấy rằng Apple vẫn thiết kế lại giao diện mang đến iTunes theo phía đơn giản rộng. Một số tab cơ phiên bản nlỗi Summary, Info, Apps, Music, Videos, Photos vẫn chuyển sang trọng bên trái, trong những khi kia nút Playlists cũng đổi khác địa điểm gửi quý phái nằm ngang giữa. Nếu các bạn gặp mặt phải một số trong những sự việc điều phối đồ họa new, một số chỉ dẫn tiếp sau đây rất có thể hữu dụng cho bạn.

1. Tùy chỉnh tkhô cứng công cụ

*

Thanh phép tắc là khu vực quy tụ của các công dụng cơ phiên bản. Bạn vẫn thấy có 3 biểu tượng thiết yếu xuất hiện sống tkhô nóng mức sử dụng có có âm thanh, phyên ổn, Podcast vv Thông thường, chỉ bao gồm bố hình tượng xuất hiện thêm tại đây, vì vậy, giả dụ bạn muốn xem những tác dụng không giống, các bạn hãy nhấn vào nút ít thực đơn. Sau đó, bạn hãy nhấn Edit và lựa chọn các nút bạn muốn lộ diện nghỉ ngơi tkhô hanh dụng cụ này.

2. Chuyển thay đổi xem Album

*
*

Thiết lập danh sách nhạc theo cách của bạn

Phía mặt cần tkhô hanh vẻ ngoài, bạn sẽ thấy sự xuất hiện thêm của nút Album. Đây là một trong trình 1-1 thả xuống, vị trí mà lại chúng ta có thể tùy lựa chọn bố trí theo bài hát, thể một số loại, ca sĩ... theo nguyện vọng.

3. Hiển thị Column Browser

*
*

Kích hoạt Column Browser dễ dàng

khi ai đang ở vào list vạc nhạc hoặc tab Music, chúng ta cũng có thể nhấn Cmd + B nhằm kích hoạt Column Browser. Sau kia, bạn sẽ thấy bố cột lộ diện là thể một số loại, nghệ sĩ, cùng Album. Nếu bạn gồm hàng trăm ngàn hoặc hàng chục ngàn bài hát, việc chuyển qua làn đường khác đang trlàm việc phải dàng hơn lúc nào hết cùng với Column Browser.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Thu Hồi Email Đã Gửi Lâu Trong Gmail Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

4. Mang lại Sidebar

*
*

Nhấn vào Playlists quý khách sẽ thấy giao diện mới

Với đông đảo phiên bản iTunes trước, phía trái đồ họa đã là sidebar giúp điều phối dễ dàng. Ở iTunes 12, sidebar đang được gia công ẩn đi nhằm hình ảnh trông thông thoáng hơn. Tuy nhiên, thực tiễn sidebar đã được tích vừa lòng trong Playlists view.

khi bấm vào Playlists, một tab Music trên đầu tkhô cứng vẫn hiển thị tất cả bài hát của bạn. Giao diện mặc định của Playlists là các bài xích hát dẫu vậy bạn cũng có thể thay đổi điều ấy tự tkhô giòn công cụ nếu muốn.

5. Đưa Get Info trngơi nghỉ lại

*
*

Mang Get Info cũ trở lại

Get Info mới trên hệ quản lý Yosemite chuyển động hơi giỏi dẫu vậy nó vẫn bị nhận xét là gồm có số lượng giới hạn đối với phiên bản trước kia. quý khách hoàn toàn có thể với Get Info phong cách cũ quay trở về bằng phương pháp giữ phím Option rồi nhấn vào nút Get Info.

6. Kích hoạt MiniPlayer

*
*

MiniPlayer

MiniPlayer là chức năng thu nhỏ tuổi trình đùa nhạc. quý khách hàng chỉ việc bắt buộc bấm vào album art là hoàn toàn có thể khởi đụng chức năng này thuận tiện. Về cơ bạn dạng, phần đông người sử dụng rất nhiều hâm mộ trình nghe nhạc thu bé dại này bởi nó vô cùng bổ ích, duy nhất là khi chúng ta vẫn đề nghị dành không gian màn hình hiển thị cho những ứng dụng quan trọng rộng mà lại vẫn mong điều khiển và tinh chỉnh bài toán nghịch nhạc của dòng sản phẩm một cách vừa đủ cùng chuyên nghiệp.

Trên đó là một trong những mẹo cơ bạn dạng dành riêng cho tất cả những người đã sử dụng ứng dụng iTunes 12. Nhìn chung, phiên phiên bản này có khá nhiều cải tiến về giao diện cùng chức năng, giúp những bạn cũng có thể thống trị thứ iOS giỏi nhất bên trên laptop của chính mình. Nếu trong quá trình thiết đặt iTunes mà lại các bạn gặp mặt phải một số lỗi thì các bạn hãy đọc tại bài bác viếtTổng đúng theo lỗi iTunes thường chạm mặt cùng phương pháp khắc phụcnhằm rất có thể khắc chế mau lẹ được nhé.