Hướng Dẫn Sử Dụng Nitro Pro 9, 12 Cách Sử Dụng Nitro Pro 13 Chi Tiết Nhất

Với sự thịnh hành của định hình tệp tin PDF cần kéo Từ đó có nhiều các ứng dụng gọi, sửa đổi, biến hóa file PDF mở ra bên trên Thị trường. Nitro PDF là 1 trong trong số đó, đây là một phần mềm rất đa chức năng bạn cũng có thể sinh sản file pdf, chỉnh sửa xuất xắc thậm chỉ nên đổi khác định dạng tệp tin PDF lịch sự các định dạng khác. Bài viết xin trả lời chúng ta thực hiện ứng dụng Nitro PDF một giải pháp chi tiết. Mời các bạn cùng theo dõi!

Nitro PDF Professional là một trong những cỗ biên tập cùng tạo nên PDF hoàn chỉnh đầy ấn tượng.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Sử Dụng Nitro Pro 9, 12 Cách Sử Dụng Nitro Pro 13 Chi Tiết Nhất


1. Tạo tệp tin PDF bằng ứng dụng Nitro PDF

Các bạn mtại vị trí mượt Nitro PDF lên và chọn File -> New

Trong thời điểm này một trang trống lộ diện, chúng ta lựa chọn mục Type Text sau đó cần sử dụng con chuột kéo thả một vùng chữ nhật lên trang nhằm nhập văn phiên bản nlỗi đối với word.

 

Các chúng ta có thể chỉnh cỡ chữ và font text bằng cách chọn tab format kế tiếp lựa chọn cỡ chữ cùng phông chữ trên thanh khô phép tắc.

Ngoài tra trong tab Format chúng ta cũng có thể căn chỉnh lề trái buộc phải thân vào mục Alignment nlỗi bên trên Word.

*

 

2. Chỉnh sửa tệp tin PDF bởi phần mềm Nitro PDF

Để chỉnh sửa một tệp tin PDF như thế nào đó, chúng ta msinh sống Nitro PDF lên tiếp đến lựa chọn File -> mở cửa -> Computer -> Browse và tiếp đến lựa chọn file PDF buộc phải sửa trong máy tính của người tiêu dùng.

*
  

Sau Khi msinh sống file PDF lên chúng ta lựa chọn mụcEditvới hiện thời chúng ta cũng có thể click chuột lên ngôn từ của tệp tin PDF để chỉnh sửa văn phiên bản như trên word

*
  

Nếu bạn có nhu cầu ckém thêm hình ảnh chỉ cần nhận nútAdd image -> From Filetiếp đến chọn ảnh vào máy tính với cnhát vào trang.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Fb Không Cần Tên Thật, Cách Đổi Tên Facebook Không Phải Tên Thật

Ngoài cyếu hình ảnh các bạn còn hoàn toàn có thể chèn thêm tệp tin PDF khác vào tệp tin vẫn mnghỉ ngơi bằng phương pháp chọnInsert –> Insert from filetiếp đến chọn tệp tin PDF vào máy tính xách tay đề ckém.

Trong tab reviews họ còn một số tuỳ chọn khá hay khác như:Add Note(thêm chú thích),Makup Text(làm trông rất nổi bật chữ),Stamp(đóng dấu),Shapes(cnhát hình vẽ),Drawing(vẽ tay)..v.v.. dùng Ghi Crúc, Đánh Dấu Highlight Nội Dung

3. Chuyển đổi tệp tin PDF bởi phần mềm Nitro PDF

Ngoài kỹ năng phát âm cùng sửa đổi tệp tin PDF bọn họ hoàn toàn có thể cần sử dụng phần mềm Nitro PDF để chuyển đổi định dạng tệp tin PDF quý phái những định khác như: Word, Excel, PowerPoint..v.v..

Để chuyển đổi các bạn mngơi nghỉ file PDF bằng phần mềm Nitro PDF, sau đó vào mục Convert các bạn sẽ thấy một trong những tuỳ chọn format tệp tin đổi khác như: To Word, To Excel, To PowerPoint với một vài tuỳ chọn khác như chuyển sang hình ảnh.

lấy một ví dụ nếu các bạn muốn c huyển quý phái Word thì lựa chọn To Word, một hành lang cửa số nhỏ tuổi hiện ra, nếu như các bạn muốn đổi khác thêm những tệp tin PDF khác thì chọn mụcAdd Files…

Trong mục Folder giả dụ chúng ta chọn Folder of original tệp tin thì tệp tin sau thời điểm biến đổi sẽ được đặt vào thư mục file PDF nơi bắt đầu.

Tích chọn Open files after conversion thì file khi biến hóa ngừng đã auto mlàm việc lên.

Sau kia các bạn nhấnConvertđể chuyển đổi

Các bạn làm theo máy tự từ hình 1 cho tới hình 3 theo hướng dẫn, ghi nhớ Browse nhằm chọn địa điểm lưu.

4. Nitro PDF chuyển phiên ngang, dọc trang tài liệu

Đến trang mong đổi lựa chọn Home -> Rotate -> xoay theo nguyện vọng và lưu lại lại

Tương từ chuyển phiên nhiều trang cùng luc chọn Home -> Advanced-> Chọn All hoặc chọn những trang đề xuất luân chuyển trong Pages rồi lựa chọn Rotate

Trên đó là bài xích lý giải những chế tạo ra, sửa đổi, chuyển đổi file PDF bằng phần mềm Nitro PDF một giải pháp chi tiết. Hy vọng các bạn sẽ thấy nội dung bài viết hữu ích. Chúc chúng ta thành công!

Nếu phải nắm rõ rộng các bạn vui mừng giữ lại câu hỏitrên đây, emailgamebansung.infoChúng tôi chuyênTư vấn & Thiết kế, Thi công, Xử lý sự nắm điện nước, điều hoà, cài đặt phần mềm, mạng máy vi tính, điện thoại cảm ứng, camera, khóa, giám sát ra vào cửa & cổng, sản phẩm công nghệ công ty, điện nước thông minhcho Dự án Nhà Máy, Trung cư, Toà công ty, Trung tâm, Showroom, Biệt thự, Nhà dân đảm bảo an toàn thống trị tác dụng với bình an nhất.Để hiểu thêm và tìm hiểu thêm các vi câu chữ tương quan Clip tại kênh bao gồm tức của Shop chúng tôi tạihttps://www.youtube.com