Hướng dẫn sử dụng windows 7

gamebansung.info - Windows 7 toàn vẹn tới mức người dùng không cần phải thêm bất cứ ứng dụng cung ứng như thế nào. Windows Firewall, Security Essentials, Windows Update, với những yếu tố không giống của Windows 7 là đầy đủ khiến cho máy tính luôn luôn chạy mượt và không gặp gỡ vấn đề về virus.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng windows 7

(Về phương diện kỹ thuật, Security Essentials là ứng dụng miễn tầm giá được Microsoft cung ứng đơn lẻ, dẫu vậy bọn họ vẫn có thể coi nó là 1 phần của hệ điều hành).

*


Windows 7 Explorer không biệt lập quá lớn so với tiền nhiệm của chính nó, tuy vậy chỉ cách một vài điều chỉnh nhỏ tuổi, nó hoàn toàn có thể đáp ứng những nhu cầu quản lý tệp tin của phần lớn người tiêu dùng laptop bây chừ. Những chuyển đổi về cài đặt có thể nâng cao năng lực buổi giao lưu của Windows 7 cùng bớt thời hạn truy vấn cùng quản lý file. Thậm chí, bạn còn tiết kiệm được nhiều thời hạn không chỉ có thế Khi thực hiện phím tắt nhằm biến đổi hiển thị tốt điều phối thân các file và thư mục.

Tăng tốc cài dữ liệu bằng cách tắt thumbnail

Ai gồm thời hạn nhằm msống từng folder? Có rất nhiều tín đồ thích cho tất cả những tệp tin của mình ra desktop để dễ dàng thực hiện. Với hiển thị thumbnail được kích hoạt, đang mất một vài ba giây để cho thumbnail của những tệp tin xuất hiện lúc bọn họ cuộn qua 1 folder.


Để giảm thời hạn cuộn con chuột, gửi hiển thị inhỏ file nhanh khô rộng bằng cách tắt thumbnail. Quý Khách hoàn toàn có thể thực hiện điều đó bằng cách biến hóa một entry vào setup của Windows Explorer.

Để mngơi nghỉ thiết lập của Windows Explorer, nhận phím Windows, gõ folder options rồi nhận Enter, tiếp nối kích vào thẻ View. Tiếp mang lại, kích vào "Always show icons, never thumbnails" vào hành lang cửa số thiết đặt nâng cao.

Xem thêm: Cách Lọc Bạn Be Không Tương Tác Trên Facebook Bằng Điện Thoại

*


Cuộn chuột nhanh hơn trong hành lang cửa số Explorer bằng cách hiển thị inhỏ nỗ lực đến hiển thị thumbnail – một trong số những setup rất có thể nâng cao kỹ năng thực hiện của Explorer.

Windows 7 Forum ra mắt 3 cách không giống nhằm disable thumbnail vào Windows 7 Explorer.

Trước lúc chế tạo bất cứ biến hóa nào, hãy nhớ rằng Khi thumbnail bị disable, bạn quan trọng xem trước ảnh nhỏ tuổi của những tệp tin trong bằng pReview của Explorer (gửi pnhận xét bằng cách nhận Alt-P). Một giải pháp khác là vẫn thân thumbnail được kích hoạt cùng nhấn Ctrl khi thực hiện con chuột nhằm cuộn qua hiển thị Explorer.

Windows 7 Help Site chỉ dẫn một thiết đặt thời thượng không giống vào Windows 7 Explorer. Những sàng lọc chúng tôi thực hiện bao hàm "Always show menu", "Display tệp tin kích thước information in thư mục tips" và "Automatically type inkhổng lồ the tìm kiếm box" bên dưới mục "When typing inlớn list view".

Chúng tôi quăng quật tích sinh hoạt những chọn lựa "Hide extensions for known tệp tin types" cùng "Launch folder windows in a separate process". Hiển thị đuôi mở rộng của tệp tin để giúp đỡ thuận lợi tìm ra malware cùng năng lực thực hiện của hệ thống sẽ tiến hành tạo thêm chút đỉnh Khi có tương đối nhiều process đang chạy.

Sử dụng Windows 7 Explorer với phím tắt

Nhấn Alt-P nhằm bật/tắt bảng Explorer là một trong giữa những phím tắt chúng ta có thể sử dụng để thống trị file. Trang Windows 7 Help Site vẫn liệt kê tất cả những phím tắt dành cho Explorer với các phương tiện không giống của Windows 7. Dưới đó là danh sách rút ít gọn gàng của các phím tắt phầm mềm dành riêng cho Windows 7 Explorer.


Alt + mũi tên lên: Hiển thị thư mục trước đó (Sử dụng Backspace so với phiên phiên bản Explorer của Windows XP)