Hướng Dẫn Sử Dụng Yumi Boot Bằng Yumi, Tạo Usb Multiboot Với Yumi

Tạo USB Multiboot với Yungươi đã giúp cho bạn setup hệ điều hành dễ dàng. Các ổ USB Multiboot thực thụ là 1 trong những trang bị gì đấy xuất sắc. Quý khách hàng rất có thể có theo bên mình. quý khách rất có thể tạo cho ổ đĩa USB Multiboot với bất kỳ hệ điều hành làm sao nhưng mà bạn muốn.quý khách hàng đang xem: Hướng dẫn áp dụng yumi boot

Mọi bạn thường sinh sản racác USB Multiboot riêng lẻ cho những hệ quản lý và điều hành khác nhau. lấy một ví dụ nhỏng một USB boot mang đến Windows XPhường, USB boot đến Windows 7 và một USB boot mang đến Windows 10.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Sử Dụng Yumi Boot Bằng Yumi, Tạo Usb Multiboot Với Yumi

Nhưng chúng ta cũng có thể tạo ra nhiều hệ quản lý trong một ổ USB Multiboot! Sau kia hoàn toàn có thể mang theo theo người. Và lúc bắt buộc thì hoàn toàn có thể thiết đặt bất cứ hệ quản lý điều hành như thế nào bạn có nhu cầu.

Tạo USB Multiboot với Yumi là trọn vẹn hoàn toàn có thể. Bằng cách sử dụng YUMI Multiboot Disk Creator , chúng ta cũng có thể đặt những fileISO cùng với khả năng từ khởi rượu cồn trên một ổ USB.

Có nghĩa là bạn cũng có thể thiết đặt Windows 7 và Windows 10 hoặc ngẫu nhiên hệ điều hành làm sao khác bằng chỉ trên một ổ USB . Và trong cả bạn cũng có thể đặt nhiều tệp tin ISO khác trên USB của bạn . Những gì bạn sẽ đề nghị lo lắng là về kích thước dung tích của USB. Những điều sót lại sẽ được YUMI có tác dụng trọn vẹn.

Về USB thì tôi khuyên ổn chúng ta nên thứ một USB 32 GB 3.0với giá khoảng 200k. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng USB của chính mình. Quan trọng là nó đầy đủ dung lượng.

Hướng dẫn này đang chỉ cho bạn biện pháp sinh sản USB Multiboot với Yumi . Và để sự việc gấp rút thì Shop chúng tôi vẫn tiến hành nó bên trên Windows XP.. Nhưng bạn cũng có thể làm cho những điều đó với windows 7, Windows 8.1 tốt Windows 10 Creator chẳn hạn.

Trong trả lời này, tôi đã lý giải làm vậy làm sao để đặt Windows XPhường. với ứng dụng “ESET SysRescue Live sầu ISOs” bên trên một ổ USB Multiboot.

Windows XPhường. là một hệ quản lý điều hành trong lúc “ESET SysRescue Live” là 1 trong những chế độ “Antivirus” nhằm quét laptop của khách hàng vào trường phù hợp nguy cấp. (Khi máy tính của doanh nghiệp bị lây nhiễm virus cao, bạn có thể sử dụng đĩa này để quét máy tính xách tay của bạn).

Và lời khuim Khi lắp thêm các bạn bị virus. Hãy quét bằng cách này. Quý Khách hoàn toàn có thể sở hữu “ESET SysRescue Live” tốt “AVG Rescue CD” giỏi ” Rescue CD” cùng với định hình File .ISO với quét vi khuẩn. Nó vẫn tác dụng hơn 1 phần mềm “Antivirus” làm sao đó đã được cài đặt sẵn trên thứ.

Vì sao vậy ?

Vì lúc quét bằng USBBoot. Bạn hoàn toàn có thể quét được hầu hết những File trên laptop của bạn. Nó đang khử Virus triệt nhằm độc nhất.

 

Tạo USB Multiboot cùng với Yungươi cực kỳ đối chọi giản

Chúng ta cần những gì:

Đểsản xuất USB Multiboot cùng với Yumày thì bọn họ vẫn bắt buộc một số trong những File .ISO trước khi bọn họ bước đầu.

Đối cùng với gợi ý này, tôi đã buộc phải File .ISO “Windows XP” cùng “ESET SysRescue Live sầu ISOs” . Nếu bạn muốn tạo ra một File.ISO không giống trên USB của bản thân. quý khách hàng có thể cài những FileISO khác, điều ấy là hoàn toàn xuất sắc.

Tệp ISO Windows XP tuyệt Windows 10 giả dụ bạn có nhu cầu. Ta hoàn toàn có thể tải tự trang Web của Microsoft.www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10
Tập tin ISO “ESET SysRescue Live”. Tải xuống từ đây:www.eset.com/int/support/sysrescue/Phần mềm YUMI Multiboot USB . quý khách hoàn toàn có thể download nó từ trên đây :pendrivelinux.com/yumi-multiboot-usb-creator/USB có dung lượngđủ. (Đối với Windows XP.. và ESET SysRescue Live ISOs, một USB 4GB là đầy đủ. Nếu bạn muốn đặt Windows 7, 8 / 8.1/ hoặc Windows 10 lại cùng nhau, bạn sẽ đề xuất kích cỡ to hơn. Chẳn hạn như 32GB.)

Quá trình tạo USB Multiboot với Yumi:

Bước 1

trước hết cài đặt “YUMI Multiboot Creator” trường đoản cú trang web đồng ý. quý khách hàng hoàn toàn có thể theo link bên trên nhằm vào trang cài về.Sau Lúc cài đặt xuống, nhấp đúp vào tệp sẽ cài đặt xuống nhằm chạy YUMI . YUXiaoMi MI ứng dụng chỉ việc nhấn vào là chạy. Quý khách hàng không cần thiết phải setup nó. Quý Khách có thể thấy vết kể “UAC”. Nhấn “YES” để tiếp tục.

Xem thêm: Cách Tải Video Bằng Google Chrome Đơn Giản Nhất, Cách Tải Video Về Máy Trên Google

*
 
*
 

Tạo USB Multiboot cùng với Yumi

Cách 2

Bây giờ đồng hồ, các bạn sẽ thấy cửa sổ bao gồm YUMI, từ danh sách thả xuống trước tiên, lựa chọn ổ USB của doanh nghiệp.

 

*
 

Sau lúc lựa chọn USB , nhấp vào list thả xuống thiết bị hai để lựa chọn nhiều loại ISO nhưng bạn có nhu cầu để trên USB .

Quý khách hàng sẽ thấy một danh sách dài các fileISO mà bạn có thể tải ném lên USB bởi YUXiaoMi MI. Bên cạnh Windows, chúng ta cũng có thể đặt ISO Linux cùng dụng cụ chống vi khuẩn bên trên USB. Chọn “Windows XPhường. Installer” hoặc lựa chọn tùy chọn theo ý thích củacác bạn trường hợp bạn có nhu cầu cài đặt một số các loại ISO không giống vào đó. Các dạng Windows 7, 8, 10 bạn cũng có thể lựa chọn “Windows Vista/7/8”.

*
 
*

 

Đảm bảo các bạn không tồn tại ngẫu nhiên dữ liệu nào trên USB của bạn. Nếu bạn bao gồm một số tài liệu quan trọng đặc biệt. Hãy sao chép nó đến một nơi không giống trước khi liên tục. YUMI vẫn hiển thị cho bạn thông báo chú ý về xóa văn bản USB của doanh nghiệp. Nhấp vào “Yes” nhằm liên tiếp.

Quá trình này sẽ mất một thời hạn tùy thuộc vào kích cỡ của tập tin ISO được chọn. quý khách rất có thể làm cho một tách cà phê!

Cách 4

Sau lúc quy trình hoàn toàn. Thanh khô các bước màu xanh da trời sẽ tiến hành điền đầy cùng bạn sẽ thấy nút ít “Next”sinh sống cuối. Nhấp vào nó nhằm thường xuyên.

YUXiaoMI vẫn thử dùng các bạn giả dụ bạn có nhu cầu thiết đặt một phiên bản khác vào USB. Hãy kích “Yes” để tại vị mộtFile ISO khác vào USB này hoặc thừa nhận “No” để né. Trong lý giải này họ sẽ cài đặt thêm 1 luật Antivirus khác, “ESET SysRescue Live” nhỏng trên. Vì vậy tôi đã lựa chọn Yes .

Tạo USB Multiboot với Yungươi cho những hệ điều hành

Cách 5

Bạn đang bắt gặp cửa sổ y như các bạn đang thấy ngơi nghỉ “Bước 2” . Chọn cùng một ổ USB như chúng ta đã lựa chọn sinh hoạt “Bước 2”. Chọn thương hiệu của vẻ ngoài “Antivirus” cơ mà bạn muốn download đặtchế tạo USB. Nhấn vào nút ít “Browse” nhằm coi xét cho File ISO của luật Antivirut đề nghị.

Tạo USB Multiboot cùng với Yumi

Sau Lúc lựa chọn ISO, kích vào “Create” . KHÔNG check vàovỏ hộp kiểm “Format Drive sầu (Erase content?) “. Nếu ko, File ISO trước đó chúng ta tạo thành sẽ ảnh hưởng xóa.

Bước 6

YUXiaoMI đã bước đầu sao chép các tập tin ISO vào USB.

Sau Lúc quy trình hoàn tất, bạn sẽ thấy nút “Next”làm việc cuối hành lang cửa số, nhấp vào nút ít kia. Nó sẽ hỏi các bạn một đợt nữa về bài toán sản xuất một ISO không giống vào USB, nhấp vào “No” để né. Quý Khách cũng rất có thể nhấp “YES” giả dụ bạn muốn setup thêm 1 FileISO không giống vàoUSB.

Sau lúc nhấp vào “NO”, bạn sẽ thấy toàn bộ cửa sổ “Finish”. Nhấn “Finish” để né YUXiaoMI Multiboot .

Bây giờ đồng hồ chúng ta cũng có thể cài đặt các hệ điều hành và quản lý từ bỏ USB . quý khách cũng hoàn toàn có thể thiết lập một dạngISO khác ngay cả sau thời điểm thoát khỏi app YUMI. Bất cứ đọng khi nào bạn muốn thiết lập một FileISO bắt đầu bởi nhân thể íchYUXiaoMI. Hãy thực hiện theo quá trình này.Chỉ cần thiết lập máy tính của bạn khởi cồn từ bỏ ổ USB. Và chúng ta cũng có thể khởi đụng từ bỏ USB và liên tục thiết đặt hệ điều hành và quản lý mong ước.