Hướng dẫn tạo playlist trên youtube

Với mọi các bạn liên tiếp sử dụng cùng coi Clip bên trên Youtube và mong muốn giữ gìn hầu như đoạn Clip mà mình thích thú để hầu như lần sau sẽ không hẳn mất công tra cứu tìm thì câu hỏi chúng ta nên có tác dụng là tạo nên mình một Playcác mục (list phát) bên trên trang Youtube. Lúc bạn đã tạo thành danh sách phát Playcác mục bên trên YouTube thành công thì bạn sẽ tương đối tiện lợi làm chủ cũng tương tự kiếm tìm tìm những đoạn phim mà lại bản thân ước muốn Lúc đề nghị.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo playlist trên youtube


Tạo playcác mục đoạn Clip YouTube khiến cho bạn dễ ợt quản lý video cùng search tìm khi cần

Cách sản xuất danh sách phạt Playlist bên trên YouTube

- Tải YouTube mang lại trang bị Android tại đây: Download YouTube mang lại Android- Tải YouTube cho sản phẩm công nghệ iOS tại đây: Download YouTube mang lại iPhone

Để sản xuất danh sách playlist video clip YouTube cũng giống như thêm video clip vào playlist hoặc khi bạn ko phải bọn chúng thì hoàn toàn có thể xóa list playdanh mục Clip YouTube khôn xiết dễ dãi. Nào, hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi tò mò cụ thể nhé!

1. Cách tạo thành playdanh mục Clip YouTube

Bước 1: Trước hết bạn phải truy vấn vào trang Youtube tiếp đến triển khai vấn đề ĐĂNG NHẬP, bạn có thể sử dụng tài khoản Google tuyệt Gmail để đăng nhập.

*

Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, bạn hãy mtại 1 đoạn Clip cơ mà mình đang có nhu cầu muốn lên -> sau đó bạn bấm vào biểu tượng Thêm vào (hình tượng 3 gạch ốp ngang bao gồm vệt cộng) phía bên dưới đoạn Clip nlỗi hình hình họa minc họa làm việc dưới:

*

Bước 2: Nếu là trước tiên chế tạo và là thông tin tài khoản mới, Youtube đã những hiểu biết bạn sinh sản kênh. Để tạo ra thì các bạn dìm lựa chọn vào Tạo danh sách phân phát mới.

*

Cách 3: quý khách hàng đang thấy xuất hiện thêm giao diện mới để chúng ta cũng có thể nhập thương hiệu mang lại list phạt mới với về tối nhiều 150 ký kết tự, mặt khác có thể chấp nhận được bạn lựa chọn chế độ mang lại danh sách phân phát. Quý Khách sẽ có 3 chế độ chọn lựa list phát:

Công khai: Tất cả người sử dụng trên YouTube phần đông rất có thể kiếm tìm thấy playmenu video của người sử dụng.

Khhậu thổ khai: Với gạn lọc này thì chỉ những người tất cả links playdanh mục video thì mới có thể xem được Clip của chúng ta.

Riêng tư: Chỉ được cho phép người tạo thành new rất có thể coi được đoạn phim vào playdanh mục.

Và sau cuối chúng ta thực hiện nhấn nút ít Tạo làm việc bên dưới.


*

Sau khi nhận Tạo, bạn sẽ thấy ngơi nghỉ bên trái dưới thuộc của đồ họa vẫn hiện thông báo là đã tạo playmenu thành công xuất sắc, mặt khác thêm đoạn Clip vào playdanh mục đó.

*

Bước 4: Đến công đoạn này, bạn sẽ thao tác làm việc thêm Clip bất kỳ vào playlist vừa chế tạo. Lúc đó, thương hiệu playcác mục vẫn hiển thị làm việc vào danh sách chọn nhằm lưu giữ. Nếu bạn có nhu cầu sản xuất danh sách video clip không giống, bạn chỉ việc nhấn vào Tạo list new -> tiếp đến tiến hành giống như nhỏng đang chỉ dẫn sinh hoạt bên trên là được.

*

Bước 5: lúc bạn trở lại trang chủ YouTube -> các bạn sẽ thấy thương hiệu playdanh mục vừa sinh sản ngơi nghỉ danh sách bên trái giao diện của phần Thư viện.

*

Trong giao diện playcác mục vừa tạo ra, bạn sẽ bắt gặp toàn thể các video clip có vào playmenu. Địa chỉ URL ở bên trên chúng ta cũng có thể thực hiện bọn chúng nhằm share playdanh sách Clip giả dụ như bạn có nhu cầu.

Để xem toàn thể video clip -> bạn dấn lựa chọn Phát tất cả.

*

Nếu bạn muốn chỉnh sửa thêm thì rất có thể nhận chọn vào Chỉnh sửa nhằm tùy chỉnh thiết lập, sửa lại playlist Clip YouTube.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Máy Samsung Chính Hãng, Hướng Dẫn Kiểm Tra Điện Thoại Samsung Chính Hãng

*

khi dấn Chỉnh sửa -> vẫn hiển thị bối cảnh new, với bạn cũng có thể thừa nhận lựa chọn Thêm miêu tả để bổ sung cập nhật thêm thông báo về playdanh sách đến video. Còn phần Chia sẻ để giúp đỡ hiển thị liên kết của URL playcác mục.

*

Phần Cài đặt danh sách phạt -> trên đây, chất nhận được các bạn tùy lựa chọn nhằm chỉnh lại chế độ hiển thị playmenu Clip, hay những chúng ta tùy chỉnh cấu hình chính sách auto thêm đoạn Clip vào playdanh mục.

*

Hình như, nghỉ ngơi mỗi video khi bạn tiến hành di chuyển loài chuột vào Clip sẽ hiển thị thêm nút ít Thêm với các tùy lựa chọn nlỗi hình dưới. Để xóa video vào playlist -> chúng ta chỉ cần nhận hình tượng "x" là vẫn xóa được.

*

2. Cách thêm video vào playcác mục YouTube

Trong bước 4 nghỉ ngơi bên trên là các bạn vừa mới được trả lời bí quyết thêm video bắt đầu. Còn so với playdanh sách sẵn tất cả bởi bạn tạo rồi thì bên cạnh vấn đề phạt để thấy trực tiếp, các bạn còn rất có thể thêm những video không giống vào playcác mục rất dễ dãi -> bằng cách chúng ta nhấp vào tùy lựa chọn Thêm video

*

Và bạn sẽ thấy gồm 3 cách để hoàn toàn có thể thêm đoạn Clip vào playlist gồm:

- Tìm kiếm video: Quý Khách chỉ việc nhập từ bỏ khóa rồi tìm kiếm đoạn Clip -> lựa chọn được video clip vừa lòng thì bạn chỉ cấn thừa nhận nút ít Thêm đoạn phim là dứt.

- URL: Phần này, bạn sẽ đề xuất nhập đúng đắn liên kết Clip bên trên YouTube -> Khi hiển thị video clip thì bạn cung ứng chỉ đơn giản dễ dàng bằng phương pháp dìm nút ít Thêm video nlỗi trên là được.

- Video bên trên YouTube của bạn: Với bí quyết này, các bạn sẽ lựa chọn đem đa số video clip mà tôi đã up lên YouTube -> những thao tác để thêm video cũng triển khai tương tự nlỗi với 2 biện pháp bên trên.

*

3. Cách xóa playdanh sách Clip YouTube

Việc xóa playlist đoạn Clip thì cơ bản quá trình bên trên Cửa Hàng chúng tôi vẫn chỉ dẫn qua rồi. Việc xóa này hết sức dễ dàng và đơn giản, chúng ta chỉ cần nhấp vào thương hiệu playlist ở mục Thỏng viện phía phía trái đồ họa -> sau đó nhấn vào phần Chỉnh sửa.

Tiếp cho, phía mặt buộc phải -> bạn nhấp vào hình tượng 3 chnóng dọc -> rồi lựa chọn Xóa list phát.

*

Sẽ xuất hiện thông tin Xác nhấn mở ra -> Nếu bạn muốn xóa thì chỉ việc dấn chọn Có, xóa đi; Nếu bạn không thích xóa nữa thì chỉ cần dìm Hủy là được.

*

Trên đây là toàn thể lý giải tạo nên danh sách vạc Playdanh sách trên YouTube cũng giống như cách thức nhằm bạn cũng có thể thêm đoạn Clip tốt xóa các playdanh mục đoạn phim YouTube rất đơn giản và dễ dàng cùng thuận lợi. Với hầu hết khuyên bảo này, Cửa Hàng chúng tôi tin vững chắc bạn sẽ tự tạo được cho khách hàng không chỉ có một playcác mục mà lại là nhiều playdanh sách cùng với đầy đủ thể một số loại chủ thể video clip khác biệt, không dừng lại ở đó, chúng ta cũng thuận tiện sở hữu toàn thể Clip vào một Playmenu làm sao đó bằng phương pháp tìm hiểu thêm bài viết download playcác mục đoạn Clip Youtube trên phía trên.

Trong khi, nếu như bạn vẫn mày mò để trường đoản cú khiến cho mình danh sách phân phát nhạc, chế tạo ra playcác mục tự động vào Windows Media Player để bài toán thống trị, sắp xếp cùng tuyển chọn chọn phần nhiều bài xích hát yêu thích độc nhất thì không nên bỏ qua lý giải đã có Taimienphi.vn share nhé. Chúc các bạn thành công!

Trên Youtube có nhiều đoạn Clip tốt, các bạn hoàn toàn có thể tải đoạn Clip Youtube về máy tính của chính mình bằng vô số phương pháp không giống nhau giúp xem offline lúc không có mạng internet nhé.

Cách tạo nên Playdanh sách Video trên Youtube trường đoản cú trình coi sóc ChromeCách mua toàn bộ playlist, list phát đoạn Clip YouTube Để tạo thành danh sách phân phát Playmenu trên Youtube không còn nặng nề, tốt nhất là các thao tác để thực hiện có thể nói là vô cùng thuận lợi cho người áp dụng. Tuy nhiên, mặc mặc dù là đơn giản và dễ dàng tuy thế không phải ai cũng biết phương pháp chế tác. Hãy thuộc Taimienphi.vn khám phá bí quyết tạo nên trong bài viết tiếp sau đây nhé. Youtube - Quản lý list Video Youtube đã xem Đã rất có thể lưu giữ danh sách từng bài hát và album bên trên YouTube Music để nghe nhạc offline Cách cài playcác mục đoạn phim bên trên Youtube về laptop, máy vi tính Chia sẻ Clip bên trên Youtube, mẹo nhỏ cốt truyện đoạn Clip Youtube không nhiều người biết Tắt lăng xê youtube, ngăn quảng cáo youtube, đào thải lăng xê trên youtube Cách thiết lập playdanh sách Youtube bởi IDM

Video liên quan