HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN ICLOUD TRÊN IPHONE

Để thiết lập cấu hình iCloud bên trên những lắp thêm của khách hàng, hãy đăng nhập lệ từng thứ bởi và một ID gamebansung.info và mật khẩu đăng nhập. Bạn có thể lựa chọn ứng dụng sẽ tàng trữ báo cáo trong iCloud cùng phần lớn tính năng iCloud sẽ áp dụng riêng biệt bên trên từng sản phẩm công nghệ. Tìm phát âm thêm về cách thức mỗi áp dụng hoặc tác dụng sử dụng iCloud.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo tài khoản icloud trên iphone


Ghi chú: khi các bạn tắt iCloud cho một ứng dụng hoặc tác dụng bên trên thứ, thông báo lưu trữ trên iCloud đến ứng dụng hoặc công dụng này sẽ không thể bên trên thứ đó nữa. Tuy nhiên, báo cáo này vẫn đang còn trên các đồ vật không giống sẽ nhảy iCloud cho ứng dụng hoặc anh tài kia. Hãy coi Cách iCloud cập nhật đọc tin bên trên tất cả các sản phẩm công nghệ.


Trên iPhone, Máy tính bảng iPad hoặc iPod touch, vào Cài Đặt > <tên bạn>.

Nếu không thấy <tên bạn>, hãy đụng vào “Đăng nhập lệ <thiết bị> của bạn”, kế tiếp nhập ID gamebansung.info cùng mật khẩu đăng nhập.

Chạm vào iCloud, sau đó nhảy hoặc tắt những vận dụng với nhân kiệt.

*

Trên sản phẩm Mac, chọn menu gamebansung.info 

*
 > Tùy Chọn Hệ Thống, nhấp vào ID gamebansung.info, rồi nhấp vào iCloud.

Nếu ko thấy ID gamebansung.info, hãy nhấp vào Đăng Nhập, nhập ID gamebansung.info và password, tiếp nối nhấp vào iCloud.

Chọn hoặc quăng quật lựa chọn từng áp dụng hoặc công dụng.

Xem thêm: Cách Tải Nhiều Ảnh Trên Messenger Về Máy Tính Nhanh, Đơn Giản Nhất

*

Đối cùng với gamebansung.info Watch vì member vào mái ấm gia đình thiết lập: quý khách hàng hoàn toàn có thể dùng ứng dụng Cài Đặt bên trên gamebansung.info Watch để nhảy hoặc tắt iCloud cho một vận dụng hoặc tuấn kiệt.


Trên gamebansung.info TV, mngơi nghỉ áp dụng Cài Đặt.

Chọn Người Dùng cùng Tài Khoản, sau đó lựa chọn thông tin tài khoản của khách hàng.

Nếu chúng ta chưa đăng nhập lệ iCloud bằng ID gamebansung.info của mình, nên chọn iCloud > Đăng Nhập, kế tiếp nhập ID gamebansung.info với Mật Khẩu.

Trong phần iCloud, chọn rồi nhảy hoặc tắt một vận dụng hoặc tính năng.


Sau khi cấu hình thiết lập iCloud trên iPhone, máy tính bảng ipad, iPod touch hoặc sản phẩm công nghệ Mac, chúng ta có thể tùy chỉnh cấu hình iCloud bên trên máy vi tính Windows.


Nếu bạn gặp gỡ sự rứa Lúc tùy chỉnh iCloud, hãy coi nội dung bài viết của Hỗ Trợ gamebansung.info Nếu các bạn quan trọng kết nối hoặc đăng nhập iCloud.


Ghi chú: Một số hào kiệt của iCloud tất cả các trải đời khối hệ thống buổi tối tđọc. iCloud có thể không khả dụng ngơi nghỉ toàn bộ những Khu Vực với các chức năng của iCloud hoàn toàn có thể biến đổi tùy theo khu vực. Hãy coi bài viết của Hỗ Trợ gamebansung.info System requirements for iCloud (Các thử dùng hệ thống đối với iCloud). Để biết biết tin về các bản lĩnh, hãy truy vấn gamebansung.info.com/icloud/.