HƯỚNG DẪN UPLOAD VIDEO HD LÊN YOUTUBE

YouTube là khu vực bạn có thể tìm kiếm thấy hoặc chia sẻ các đoạn phim bởi chính bản thân tạo ra để fan khác thuộc xem. Tuy nhiên không phải ai ai cũng biết phương pháp upload Clip lên YouTube không trở nên giảm unique. Hãy cùng cả nhà mày mò nhé!


YouTube là chỗ bạn có thể kiếm tìm thấy hoặc share rất nhiều Clip vày chính mình tạo thành nhằm fan khác cùng coi. Tuy nhiên chưa hẳn ai cũng biết cách upload đoạn Clip lên YouTube không xẩy ra giảm quality. Hãy cùng cả nhà tìm hiểu nhé!

*
Cách upload Clip lên YouTube không xẩy ra sút hóa học lượng

1. Một Clip chất lượng có nhu cầu các yếu tố gì?

Trước tiên, nhằm đảm bảo upload được đoạn Clip lên youtube mà không biến thành bớt chất lượng thì đoạn phim của chúng ta buộc phải đáp ứng được đa số đòi hỏi sau:

Độ phân giải (kích cỡ cơ thể của video): HD720p (1280x720), HD1080p (1920x1080).

Bạn đang xem: Hướng dẫn upload video hd lên youtube

Tốc độ bit của video: HD720p - 5000 kb/s, HD1080p - 8000 kb/s.

Tốc độ bit của âm thanh: khoảng tầm 512 kb/s. ( tương tự cùng với 128 của âm đối kháng + 384 của âm nổi).

2. Cách cải thiện unique video

Nhỏng các bạn đã biết, mỗi một các loại thứ năng lượng điện tử thì đang cung cấp chạy một một số loại format đoạn phim không giống nhau. bởi vậy đã không quá cực nhọc hiểu nếu như video clip của bạn chưa thỏa mãn nhu cầu được đầy đủ hầu như yên cầu bên trên. Dù vậy, ko buộc phải thừa lo lắng, do bạn cũng có thể tìm về phần đông ứng dụng biến hóa định dạng video clip thường dùng bây giờ. Chẳng hạn như:

1. WonderFox HD Video Converter Factory Pro

*
phần mềm WonderFox HD Video Converter Factory ProĐây là ứng dụng biến đổi định dạng video tốt nhất nhưng mà chúng ta tránh việc bỏ lỡ. Ngoài kĩ năng thay đổi format video clip thì ứng dụng này còn một số trong những tác dụng rất thú vị khác đề nghị kể đến nhỏng download đoạn Clip bên trên Youtube tốt thậm chí là thay đổi Clip SD sang trọng HD kĩ năng nhưng không hẳn phần mềm làm sao cũng đều có.

HD Video Converter Factory Pro sẽ giúp bạn

Chuyển đổi Clip SD sang đoạn phim HD (nâng cao chất lượng đoạn phim với mã hóa Clip độ nét cao tiên tiến).

Xem thêm: Cách Cắt Ảnh Theo Ý Muốn Trong Photoshop, Photogrid: Trình Chỉnh Sửa Ảnh 4+

Upload video lên các trang chia sẻ Clip nhỏng YouTube

2. Video Enhancer

*
Video Enhancer cũng là 1 trong tuyển lựa ko tồiVideo Enhancer là một phần mượt chăm dùng để làm tăng độ phân giải của đoạn Clip bởi phương pháp chèn thêm các khung hình hoàn toàn có thể nhằm tạo ra một tranh ảnh có size to hơn lúc đầu. Video Enhancer chỉ cyếu thêm những khung người để giúp tăng độ phân giải mà lại không hề làm tác động xấu các hình ảnh có trước. Nhờ phần mềm tăng unique Clip này nhưng mà chúng ta có thể tiện lợi đổi khác kích thước đoạn phim SD quý phái HD. Ngoài ra Video Enhancer còn rất có thể là 1 trong những tương trợ ý hợp tâm đầu của người sử dụng vào bài toán khắc chế số đông lôi thông dụng nhưng video chạm mặt đề xuất, tốt giúp đỡ bạn sút lòe hình hình ảnh, sút hình khối, giảm vết nứt, chuẩn hóa màu, tăng cường mức độ nhan sắc đường nét và hiệu ứng đến Clip góp phần sinh động.

Video Enhancer để giúp đỡ bạn:

Thay đổi chất lượng video trường đoản cú SD quý phái HD: thay đổi form size khung ảnh giúp tăng độ phân giải tuy thế không còn có tác dụng chuyển đổi, ảnh hưởng đến hình ảnh trong Clip.

Giúp sút links, sút lòe hình hình ảnh, bớt hình khối hận, sút vệt nứt, chuẩn hóa màu, thêm độ sắc nét với cảm giác hình hình họa.

Bằng phương pháp thực hiện hồ hết ứng dụng bên trên, đoạn Clip của doanh nghiệp sau thời điểm convert sẽ sở hữu chất lượng tốt cho câu hỏi upload lên youtube rồi đó!

Lời kết

Trên đó là phương pháp up video clip lên youtube không biến thành sút quality mà chúng ta nên vận dụng ngay nhé. Các ứng dụng phổ cập đang nâng cao unique cho tệp tin video clip của doanh nghiệp để chúng ta có thể đưa nó lên Youtube một biện pháp tuyệt đối độc nhất vô nhị.