Hướng Dẫn Xem Tivi Bằng Vlc Media Player, Hướng Dẫn Xem Tivi Trên Vlc

Như vẫn nói sống bài xích trước bên cạnh tuấn kiệt xem video clip nghe nhạc đa định hình VLC tốt VLC Media Player còn cung ứng xem tivi, truyền họa trực tuyến đường. Thế tuy thế không phải ai ai cũng biết cách để xem được truyền họa trên VLC Media Player.

Xem thêm: Cách Tìm Vị Trí Bạn Bè Trên Facebook, Chia Sẻ, Tìm Kiếm Vị Trí Bạn Bè Trên Facebook

quý khách đã hiểu cách thức coi vô tuyến bên trên VLC Media Player chưa? Nếu chưa hãy quan sát và theo dõi giải đáp coi truyền họa trên VLC rất chất lượng dưới đây của mẹo nhỏ vn nhé!

Cách xem tivi bên trên VLC truyền thông player

 

*

 

VLC Media Player được cho phép chúng ta coi được TV trực tuyến đường với những kênh truyền ảnh bởi từng công ty internet cung ứng như VNPT, FPT tuyệt Viettel

Lưu ý: Đôi khi 1 vài kênh sẽ không coi được và thường thông báo lỗi "cannot open..." bạn chỉ bài toán tắt kênh kia đi cùng ngóng một cơ hội tiếp đến mlàm việc lại là đang xem lại bình thường.

Các bước nhằm xem tivi bên trên VLC truyền thông player nhỏng sau

Bước 1: Tải với setup VLC media player trên máy tính xách tay của khách hàng.

Bước 2: Sau lúc sở hữu xong nếu như VLC Media player đang hoạt động các bạn hãy tắt nó để để cài plug-in hỗ trợOctoshape (chúng ta có thể download Octoshape trên đây)

Cách 3: Tiếp theo họ nên mua các mục kênh VLC tại đây

Bước 4: Khởi cồn VLC Media Player lên Trên tkhô giòn qui định chọn Media => mở cửa File

*

Cách 5: Tìm cho đường truyền đựng danh sách những kênh vừa download

*

Cách 6: Để coi list những kênh clichồng View => Playlist

*

Bước 7: Để trở lại màn hình hiển thị thiết yếu chunts ta cũng cliông chồng View => Playlist (Ctrl + L)

Lời kết:

Cách xem Tivi online trên VLC Media Player này được coi như không chỉ là trên những laptop áp dụng hệ điều hành quản lý Windows mà các hệ điều hành quản lý khác ví như Linux hay MAC OS X phần lớn rất có thể xem được chúng ta nhé. Hãy lưu lại các mục kênh vô tuyến online bên trên VLC trên trên đây để thấy lúc phải nhé. Chúc các bạn coi truyền họa phấn kích cùng với VLC Media Player !