Khôi phục cài đặt gốc google chrome

Google Chrome là 1 trong những những trình chuyên chú cực tốt nhưng bạn có thể sử dụng vì chưng nó nkhô hanh, không hề thiếu kĩ năng với có nhiều ứng dụng mở rộng có lợi. Tuy nhiên, trong quá trình áp dụng, đôi khi Chrome cũng gặp mặt một số trong những sự việc về năng suất, lỗi vặt khiến trình chú tâm trlàm việc yêu cầu chậm rì rì, treo, tự động hóa cài lại tab, crash Chrome...

Bạn đang xem: Khôi phục cài đặt gốc google chrome

Nếu kiên nhẫn, chúng ta cũng có thể dành thời hạn hạn chế để Chrome chạy nkhô cứng hơn, hoặc nkhô giòn rộng là rephối luôn Chrome về thiết đặt nơi bắt đầu, giúp nhanh lẹ thiết đặt lại cùng khôi phục tất cả thiết đặt mang định mang đến trình xem xét nhằm hạn chế và khắc phục hầu hết vấn đề.

Trong bài bác giải đáp này, bạn sẽ tìm hiểu về các bước reset Chrome về thiết đặt mặc định bên trên sản phẩm tính.

Cách remix Chrome về cài đặt gốc


Cách 1: Đầu tiên mngơi nghỉ trình chuẩn y với clichồng lựa chọn biểu tượng 3 chnóng dọc đứng ở góc cạnh trên thuộc bên bắt buộc màn hình hiển thị, truy vấn vào Cài đặt (Setting).

Truy cập lệ Cài để lên trên Chrome

Bước 2: Cuộn xuống bên dưới cliông xã chọn Nâng cao để hiển thị các Cài đặt Nâng cao.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Tiếng Việt Cho Messenger Cho Iphone, Điện Thoại Android

Cuộn xuống bên dưới clichồng chọn Nâng cao

Cách 3: Tiếp theo cuộn xuống bên dưới màn hình, tra cứu và chọn tùy lựa chọn Đặt lại và dọn dẹpKhôi phục thiết lập về mặc định lúc đầu với clichồng vào Đặt lại các tùy lựa chọn thiết lập đặt để lấy trình coi ngó Chrome về tâm trạng thuở đầu.

Chọn tùy lựa chọn Đặt lại cùng lau chùi và vệ sinh Khôi phục setup về mang định ban đầu

Cũng tất cả một cách nữa Remix lại Chorme, chính là truy cập đường dẫn sau đây cùng nhấn vào nút Đặt lại các tùy lựa chọn cài đặt để khôi phục.

chrome://settings/resetProfileSettingsTruy cập chrome://settings/resetProfileSettingsbởi vậy, bọn họ đã xong xuôi quá trình Phục hồi lại trình phê duyệt. khi nhấp vào nút ít Đặt lại những tùy chọn sở hữu đặt, các tùy chỉnh gồm từ trước nhỏng pháp luật kiếm tìm tìm, Home, tab new đang trsống về trạng thái thuở đầu như lúc new thiết đặt lại.

khi bạn hoàn chỉnh các bước, Google Chrome sẽ phục sinh setup mang định, tắt tiện ích không ngừng mở rộng, xóa tài liệu đã lưu lại vào bộ lưu trữ cache như cookie, cơ mà vệt trang bookmark, lịch sử và mật khẩu của bạn sẽ được lưu giữ.

Bài giải đáp này Shop chúng tôi triển khai trên Windows 10 tuy thế bạn có thể áp dụng công việc trên để vận dụng mang đến Windows 8.1, Windows 7 cùng những căn cơ khác như macOS.

Nếu thường xuyên gặp mặt nên sự vắt cùng với Chrome, hãy gửi thắc mắc cho Quantrisở hữu.com tại đoạn bình luận dưới nhé!


Chúc chúng ta vui vẻ!


4 ★ 4