Khôi phục cài đặt gốc laptop

Hệ điều hành của bạn sau một thời gian sử dụng sẽ thường tích tụ nhiều phần mềm rác bắt buộc khiến mang lại máy tính hoạt động chậm chạp. Và Microsoft đã tích hợp công cụ có thể hỗ trợ người dùng restore lại cho windows nlỗi lúc mới cài đặt. Bài viết dưới trên đây sẽ chỉ dẫn bạn cách remix khôi phục cài để máy tính win 10 về mặc định ban đầu.

Bạn đang xem: Khôi phục cài đặt gốc laptop


Backup sao lưu lại phiên bản quyền windows 10

Cách recovery setup lại Win 10 bạn dạng quyền mang lại Laptop Dell

Cách Remix Phục hồi thiết đặt cội laptop win 7 về tâm trạng ban đầu

1. Tại sao lại reset lại windows

Có rất nhiều nguyên ổn nhân khiến đến các người mua buộc phải Reset sau khoản thời gian đã sử dụng win trong thời gian lâu :

– Máy tính chứa rất nhiều phần mềm rác mà các khách hàng không sử dụng

– Máy tính hoạt động khá chậm chạp mà không biết lý do

– Máy tính bị lỗi Driver phần cứng mà người dùng không thể nào cài đặt lại

– Hoặc solo giản là khách hàng mong muốn sử dụng windows mới.

2. Cách Rephối khôi phục cài để máy tính win 10 

*

Bmong 2 : Sau lúc cửa sổ setting hiện ra thì khách hàng chọn mục update và security

*

Pmùi hương pháp 1 : lúc quý khách chọn mục Keep my file để làm sạch hệ điều hành windows tuy vậy vẫn muốn giữ nguyên ổn lại những tài liệu cá nhân.

*

Tốc độ Reset có thể còn tùy thuộc vào lượng dữ liệu cần phải xóa. Các quý khách chỉ nên ngồi hóng gần đúng 30 phút là có thể tận hưởng được hệ điều hành sạch.

*

Update thêm một hình ảnh : Sau khi xuất hiện cửa sổ hiện ra nlỗi hình ở bên dưới thì các người tiêu dùng hãy chọn là Only the driver where windows is installed nhé. Tuyệt đối không nên chọn All drives vì nếu không nói chung dữ liệu ở bên trên ổ cứng sẽ mất hết đó.

Bmong 5 : Giao diện cửa sổ mới hiện ra và tại trên đây cũng có nhì lựa chọn đến quý khách hàng đó

Just remove my file : Lựa chọn này giúp các quý khách xóa nhanh hao và có nghĩa là sau thời điểm xóa kết thúc các quý khách hàng vẫn có thể sử dụng những phần mềm phục hồi dữ liệu để người tiêu dùng khôi phục lại được. Cũng như thể tương đương tùy chọn Quiông chồng Format USB đó.

Remove sầu files và clean the drive : xóa sạch các dữ liệu và các quý khách hàng rất khó để có thể phục hồi lại dữ liệu nhưng lại nhược điểm của tùy chọn này đó là thời gian xóa dữ liệu khá là thọ. Cách này chỉ hữu ích ở trong trường hợp sau thời điểm khách hàng đã rephối lại máy tính của quý khách sẽ bán hoặc là cho người khác thôi. Nên nếu như các quý khách vẫn dùng thì khỏi cần chọn lựa này cho mất thời gian.

Xem thêm: Cách Bật Chế Độ Tối Trên Facebook Điện Thoại Android, Ios, Hướng Dẫn Bật Dark Mode Trên Facebook Nhanh Chóng

*

Bước 6 : Một thông báo ở cửa sổ tiếp theo với một nội dung tương đương hình mặt dưới thì các người dùng có thể nhấn vào nút Reset để có thể thực hiện được quá trình khôi phục lại máy tính để về trạng thái nhỏng mới.

*

Bước 7 : Sau lúc đã remix kết thúc thì các người mua hàng chọn lại múi giờ và nhấn vào mục Next để có thể tiếp tục và người mua hàng thiết lập như hình bên dưới.

*

Bcầu 8 : Tại phía trên thì các người dùng có thể nhấn vào Customize settings để có thể cài để tùy chỉnh hoặc là nhấn vào Use Express settings để cài đặt theo thiết lập mặc định của nhà phát hành Microsoft.

*

Bmong 9 : Tại phía trên nếu các quý khách hàng có tài khoản Microsoft thì có thể đăng nhập luôn luôn vào, hoặc nếu như không có thì các người dùng muốn đăng nhập lại sau thì hãy nhấn vào Skip this step để có thể tiếp tục.

*

Thế là đã ngừng. Hệ điều hành windows 10 của người tiêu dùng đã nói chung về lại nlỗi lúc mới.

Việc reset windows 10 cũng khá 1-1 giản lắm đúng ko. Chúc người mua thành công.