Khôi phục lại cài đặt facebook

Mới trên đây, social Facebook vẫn mang đến giới thiệu tác dụng share địa điểm. thường thì, điều này còn có nghĩa rằng đã tới khi chúng ta yêu cầu cài đặt lại cấu hình riêng tứ theo đúng chuẩn bạn muốn.Dưới đấy là phương pháp chúng ta có thể giữ lại quyền kiểm soát từ Facebook Places bằng phương pháp chỉnh sửa setup riêng rẽ tư.Quý khách hàng vẫn xem: Khôi phục cài đặt nơi bắt đầu facebookPlaces là gì?Places là thiên tài chia sẻ vị trí new của Facebook, được cho phép các bạn thông tin địa điểm bản thân đã làm việc với đầy đủ người dùng Facebook không giống. Quý Khách hoàn toàn có thể chia sẻ vị trí của bản thân mình với tất cả người dùng Facebook tuyệt chỉ mang lại đồng đội của bản thân hoặc chỉ những người dân bạn có nhu cầu đến bọn họ biết. Dường như, chúng ta còn rất có thể thực hiện Places nhằm kiểm ra bằng hữu bên trên Facebook nếu cài đặt riêng tứ của họ được cho phép các bạn tiến hành vấn đề này.Để thực hiện Places, bạn phải vận dụng Facebook mang đến iPhone hoặc chúng ta có thể truy cập touch.facebooktự trình xem xét điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Để thực hiện phiên phiên bản cho Web, điện thoại của người tiêu dùng nên hỗ trợ được HTML5 cùng điều đặc biệt là Facebook Places hiện nay bắt đầu chỉ tất cả người dùng Facebook ngơi nghỉ Mỹ là có thể áp dụng được. Hy vọng rằng chức năng này sẽ sớm cho cùng với tất khắp cơ thể dùng bên trên thế giới. Tuy nhiên, trước chức năng này đến cùng với bạn, hãy thuộc tìm hiểu phương pháp cài đặt riêng rẽ tư vào Facebook Places.quý khách hàng đã xem: Khôi phục cài đặt cội facebookBắt đầu với quyền riêng biệt tư trong Places
*

Điều trước tiên bạn cần có tác dụng là đăng nhtràn vào Facebook cùng để ý tới góc mặt buộc phải trên cùng của trang, chọn Account > Privacy Settings.

Bạn đang xem: Khôi phục lại cài đặt facebook


*

Trên trang setup riêng rẽ bốn, kích vào Customize settings làm việc dưới mục Sharing on Facebook. Tại phía trên, chúng ta có thể tuyển lựa thiết đặt Places.Ai đang thấy công bố hiện diện của bạn?
*

Cài đặt trước tiên bạn cần sửa đổi lại là Places I Chechồng In và khẳng định ai hoàn toàn có thể coi được đọc tin về việc hiện hữu của khách hàng - check-in - bên trên Facebook. Bạn sẽ thấy thiết lập này bên dưới mục .Có 3 cài đặt bao gồm vào Places I Chechồng In. Bạn rất có thể đặt báo cáo hiện diện của chính bản thân mình được hiển thị với đa số fan – Everyone (tất cả người dùng Facebook rất có thể biết được check-in của bạn), Friends of Friends (các bạn của bạn cùng các bạn của họ rất có thể thấy check-in) với Friends Only (chỉ đồng đội của công ty trên Facebook mới hoàn toàn có thể biết check-in của bạn).

Xem thêm: Cách Làm Video Gõ Chữ Trên Điện Thoại, Cách Chèn Chữ Vào Video Trên Điện Thoại


*

Nếu bạn muốn tất cả quyền kiểm soát điều hành nhiều hơn nữa về thiết đặt đọc tin hiện hữu của mình, lựa chọn Customize ngơi nghỉ phía cuối menu. Lựa lựa chọn này vẫn lộ diện một cửa sổ pop-up, trên phía trên chúng ta cũng có thể thiết lập đọc tin rất có thể chỉ chúng ta được xem như hoặc chỉ một số tín đồ chúng ta vào danh sách đồng đội được coi như. Dường như, bạn còn hoàn toàn có thể vứt bỏ một vài fan bằng phương pháp điền thương hiệu họ vào mục Hide This From (một cài đặt tiện nghi Lúc bạn có nhu cầu thải trừ một số người nhỏng người cùng cơ quan, bố mẹ hoặc những người dân khác nhằm chúng ta cần yếu nhận thấy check-in của công ty mỗi lúc đăng nhập). Sau lúc đang tỳ biến chuyển cài đặt đạt theo cách bạn mong muốn, kích vào Save sầu Setting nhằm gìn giữ toàn bộ mọi gì các bạn bắt đầu thực hiện.Here NowNằm ngay dưới thiết đặt Places I Cheông xã In là 1 ô tích của tính năng People Here Now. Cài đặt này đã hiển thị hồ hết người sử dụng Facebook đang có thuộc phổ biến vị trí cùng với các bạn.
*