Không Cài Được Icloud Trên Máy Tính

Trong Lúc bạn cũng có thể singin iCloud của Apple để nhất quán hóa dữ liệu trên rất nhiều vật dụng Apple, bạn có thể thực hiện iCloud tự laptop nhằm truy cập vào những ngôn từ nhỏng âm nhạc, sách, danh bạ, lịch giỏi tin nhắn. Nhưng làm cái gi khi bạn gặp mặt nên lỗi ko đăng nhập được iCloud bên trên sản phẩm tính?
*

Nếu iCloud mang lại Windows không update, các bạn tuân theo các bước sau:

- Clichồng vào Start với chọn Control Panel.

Bạn đang xem: Không cài được icloud trên máy tính

- Nhấp loài chuột vào Network và Internet > Internet Options.- Trong hộp thoại Internet Properties, bạn cliông xã vào tab Advanced.

*

- Dưới mục Settings, các bạn chọn Security.- Bỏ chọn Do not save encrypted pages lớn disk.

*

- Thử update iCloud mang đến Windows đợt tiếp nhữa.

3. Kiểm tra xem liệu laptop Windows 10 có thỏa mãn nhu cầu những thử dùng khối hệ thống iCloud không

Yêu cầu hệ thống bao gồm:

- Microsoft Windows 10- iCloud cho Windows 10 trở lên- iTunes 12.7 trsinh sống lên- Outlook 2010 - Outlook 2016- Firefox 45 trsinh sống lên, Google Chrome 54 trnghỉ ngơi lên (chỉ cơ chế Desktop), Microsoft Edge hoặc Opera.

4. Reset mật khẩu đăng nhập Apple ID

Cách thực hiện khác biệt dựa trên các loại bảo mật bạn sử dụng cho ID của mình, chẳng hạn như email/ mật khẩu/ câu hỏi bảo mật thông tin hoặc đảm bảo nhì nguyên tố.

*

* E-Mail, mật khẩu đăng nhập cùng các câu hỏi bảo mật

- Msinh sống trang thông tin tài khoản Apple ID.- Cliông xã vào Forgot Apple ID or password?- Nhập Apple ID của bạn.- Chọn Remix password cùng click vào Continue.- Chọn phương pháp để rephối mật khẩu đăng nhập của bạn: vấn đáp câu hỏi bảo mật thông tin hoặc nhấn email, hay nếu khách hàng được đặt câu hỏi về khóa Phục hồi Recovery Key, hãy thực hiện quá trình reset mật khẩu đối với nhiều loại bảo mật thông tin xác minc 2 nguyên tố được chia sẻ dưới.- Đăng nhập iCloud với mật khẩu đăng nhập new cùng cập nhật cài đặt password trên tất cả những trang bị của người sử dụng.

* Xác thực 2 yếu đuối tố

- Msống trang thông tin tài khoản Apple ID.- Cliông xã vào Forgot Apple ID or password?- Nhập Apple ID của công ty.- Chọn Reset password với click vào Continue.- Nhập khóa Phục hồi mang đến chuẩn xác 2 nguyên tố. Nếu mất khóa Phục hồi, bạn cấp thiết đổi mật khẩu đăng nhập.- Chọn một lắp thêm tin cậy cùng mã xác minc sẽ được gửi tặng đó.- Nhập mã xác minh cùng sản xuất mật khẩu new.- Chọn Reset password.- Đăng nhập iCloud cùng với mật khẩu đăng nhập new và update setup password trên tất cả những trang bị của người sử dụng.

Lưu ý: Nếu các bạn vẫn cần thiết singin iCloud, hãy soát sổ xem liệu bạn vẫn nhập đúng Apple ID hay không, trong phần đông những trường vừa lòng, liên hệ email chính là thông tin tài khoản Apple ID của người tiêu dùng. Nếu không, hãy contact với đội hỗ trợ của Apple để hiểu thêm chi tiết.

5. Sử dụng Commvà Prompt

- Click vào Start và nhập cmd vào hộp search kiếm, ấn Enter.- Trong hành lang cửa số Command Promt, các bạn nhập netsh winsochồng rephối với ấn Enter.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Quay Lại Màn Hình Điện Thoại Đơn Giản Nhất

*

- Khởi hễ lại máy vi tính và bình chọn xem lỗi ko singin được iCloud trên máy vi tính đã có khắc chế chưa.

6. Khởi rượu cồn lại Bonjour trên máy tính xách tay Windows

- Nhấp loài chuột vào Start cùng nhập services.msc, ấn Enter.- Trong sửa sổ Services, chúng ta tra cứu tìm Bonjour.- Cliông chồng chuột yêu cầu vào đó cùng chọn Restart.

*

- Cuối cùng, demo singin lại iCloud.

II - Khắc phục sự cầm không singin được iCloud bên trên Mac

Điều thứ nhất bạn cần có tác dụng khi không thể đăng nhập lệ iCloud trên lắp thêm Mac là đảm bảo rằng máy Mac sẽ liên kết mạng với chất vấn password đợt tiếp nhữa để chắc chắn chúng ta sẽ nhập đúng mật khẩu đăng nhập.

1. Buộc đóng góp tất cả những ứng dụng

- Từ Finder, chúng ta đi tới Go Menu cùng lựa chọn Go To Folder.

*

- Nhập chiếc lệnh sau -/Library/Application Support/iCloud/Accounts và click vào Go.- Di gửi toàn bộ các tệp tại đây sang laptop nhằm bàn hoặc địa chỉ khác cùng sản xuất bản sao lưu lại.- Khởi rượu cồn lại sản phẩm Mac.

Bây giờ, Lúc thứ Mac vẫn khởi cồn lại, các bạn sẽ được kể đăng nhập vào thông tin tài khoản iCloud. Tiến hành singin iCloud cùng coi vụ việc đã có giải quyết và xử lý xuất xắc không.

2. Xóa các tệp Keychain Configuration

Trước khi triển khai các bước dưới đây, bạn phải cất giữ toàn bộ các mật khẩu đăng nhập vị phương pháp này vẫn loại trừ cục bộ password thoát ra khỏi MacBook của bạn.

- Đi cho tới Go khổng lồ finder > Go menu > Go to thư mục.- Nhập -/Library/Keychains và clichồng vào Go.- Di chuyển tất cả các file lịch sự máy tính xách tay và duy trì bọn chúng bình yên.- Khởi hễ lại trang bị Mac, kết nối mạng cùng đăng nhập iCloud.