LÀM CÁCH NÀO ĐỂ NHẬN TRỢ GIÚP TRONG WINDOWS 10

Windows 10 được tích hòa hợp sẵn vận dụng Nhận giúp sức sẽ chỉ dẫn phương án cho những sự việc cùng thậm chí còn liên kết bạn với nhân viên hỗ trợ.

Bạn đang xem: Làm cách nào để nhận trợ giúp trong windows 10

Đó chỉ là một trong những giữa những tùy chọn cung ứng tích thích hợp tiện lợi của Windows 10.


Sử dụng ứng dụng "Nhận trợ giúp"

Windows 10 bao hàm ứng dụng Nhận giúp đỡ hoàn toàn có thể cung ứng chiến thuật đến nhiều vụ việc. quý khách hàng đang tìm kiếm thấy nó vào menu Bắt đầu của bản thân mình. Nhấp vào nút ít Bắt đầu, nhập “Nhận trợ giúp” và nhấp vào phím tắt “Nhận trợ giúp” mở ra hoặc nhận Enter. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể cuộn qua danh sách các áp dụng sống phía bên trái của thực đơn Bắt đầu và nhấp vào phím tắt “Nhận trợ giúp”.

*

Theo khoác định, vấn đề đó liên kết bạn với cùng một “đại lý phân phối ảo”. Nhập nội dung bạn muốn hỗ trợ với nó vẫn cố gắng tìm cho chính mình một số biết tin. quý khách cũng rất có thể bỏ qua mất phần này cùng nhập câu chữ như “thì thầm với bé người” để được liên kết cùng với nhân viên cấp dưới cung cấp của Microsoft.

*

Nhấn F1 và để được giúp sức trong không ít vận dụng

Phím F1 là phương pháp truyền thống lịch sử để dấn giúp đỡ. Nếu chúng ta triệu tập vào màn hình Windows và nhấp vào phím “F1”, Windows đang triển khai kiếm tìm kiếm bên trên Bing mang đến “phương pháp nhấn giúp đỡ trong windows 10”.

Điều kia không thực sự có ích, nhưng phím F1 vẫn hoàn toàn có thể có lợi trong không ít vận dụng không giống. Ví dụ: dấn F1 trong các Chrome đang msinh hoạt trang web Hỗ trợ Chrome của Google. Nhấn F1 trong những Microsoft Office đang mở trang web cung cấp Office của Microsoft. Hãy thử nó trong bất kỳ áp dụng nào nhiều người đang áp dụng.

Tìm Cài đặt bởi Menu Bắt đầu

Chúng tôi khulặng bạn nên sử dụng kỹ năng tìm kiếm của menu Bắt đầu nếu khách hàng đã kiếm tìm kiếm một cài đặt hoặc vận dụng rõ ràng. Giả sử bạn cần liên kết với VPN — chúng ta có thể chỉ việc thừa nhận phím Windows bên trên keyboard hoặc nhấp vào nút Bắt đầu cùng nhập “vpn”. quý khách hàng đang thấy nhiều tùy lựa chọn VPN vào Windows.

*

Trải Nghiệm Trình gỡ rối tích đúng theo

Nếu nhiều người đang gặp gỡ sự thay, Trình gỡ rối tích phù hợp sẵn của Windows 10 có thể giúp đỡ. Để tìm kiếm chúng, hãy tiếp cận Cài đặt> Cập nhật & Bảo mật> Khắc phục sự cụ. Hoặc, tìm kiếm kiếm “Khắc phục sự cố” trong menu Bắt đầu với lựa chọn “Cài đặt khắc phục và hạn chế sự cố”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Wechat Không Cần Quét Mã Qr, Attention Required!

Windows có thể khulặng các bạn chạy một số trình khắc phục và hạn chế sự nạm trên phía trên, tùy nằm trong vào hệ thống của doanh nghiệp. Tuy nhiên, chúng ta có thể cuộn qua list với nhấp vào trình khắc chế sự cầm gồm liên quan. Ví dụ: nếu như khách hàng chạm chán sự chũm khi in ấn, hãy cuộn xuống rồi nhấp vào trình khắc chế sự cố gắng “Máy in”. Windows 10 vẫn nỗ lực tự động hóa kiếm tìm những sự núm hoàn toàn có thể tạo ra sự gắng in với giải quyết và xử lý chúng cho chính mình.

*

LIÊN QUAN: Cách tiến hành Windows Khắc phục sự cố PC của khách hàng cho chính mình

Tìm kiếm bên trên mạng

Trang website tất cả không thiếu thốn những phương án cho các sự việc — cả tại đây trên How-To Geek cùng các website khác. Chỉ bắt buộc truy vấn qui định tìm tìm nhỏng Google hoặc Bing vào trình coi ngó web của người tiêu dùng và tra cứu tìm sự nuốm của người tiêu dùng nhằm tìm kiếm thêm thông tin. Hãy ví dụ — nếu như khách hàng thấy một mã hoặc thông báo lỗi ví dụ, hãy tra cứu tìm thông báo đó.

tận dụng những trang web hỗ trợ của Microsoft

Trang web cung ứng của Microsoft rất có thể bổ ích. Quý khách hàng có thể tìm kiếm Hỗ trợ của Microsoft trang web cho các phương án đến các vấn đề. Các phương án khác có thể được kiếm tìm thấy bên trên Diễn lũ luận bàn Cộng đồng Microsoft . quý khách hàng rất có thể kiếm tìm tìm trên cộng đồng để tra cứu câu hỏi và câu vấn đáp cơ mà fan khác đã đăng. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể nhấp vào “Đặt câu hỏi” nghỉ ngơi đầu trang nếu như bạn đang đăng nhập để đặt câu hỏi cùng hy vọng cảm nhận câu vấn đáp có ích xuất phát điểm từ 1 thành viên trong xã hội.

Tuy nhiên, phía trên chỉ là 1 trong chọn lựa — các chiến thuật cho những sự cố kỉnh Windows, đặc biệt là những sự vậy với phần mềm của bên lắp thêm tía, được tra cứu thấy bên trên các trang web khác. Tìm kiếm trên website rộng lớn rộng thường sẽ là ý tưởng phát minh lý tưởng tuyệt nhất.

*

Tìm một số mẹo hữu ích

Nếu các bạn chỉ vẫn tìm kiếm kiếm các mẹo bổ ích để thực hiện Windows 10 và thông báo về các tính năng mới trong những bản update vừa mới đây, hãy thử ứng dụng Mẹo đi kèm theo. Msống menu Bắt đầu, tra cứu tìm “Mẹo” cùng nhấp vào phím tắt “Mẹo” nhằm mnghỉ ngơi. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể cuộn qua danh sách sống phía bên trái của thực đơn Bắt đầu cùng nhấp vào “Mẹo” nhằm khởi chạy nó.

*

Nếu chúng ta không yêu thích phím F1 search kiếm trên Bing và để được hỗ trợ, chúng ta cũng có thể tắt nó bằng phương pháp ánh xạ lại phím F1 của người tiêu dùng nhằm hoạt động như một phím khác. Đây là bí quyết nhất Shop chúng tôi search thấy để loại bỏ hóa vấn đề này. Đó chưa hẳn là giải pháp tốt nhất — nó đang ngăn uống phím F1 vận động như một phím F1 trong những phần lớn vận dụng bên trên hệ thống của công ty.