LẤY LẠI DỮ LIỆU KHI KHÔI PHỤC CÀI ĐẶT GỐC

Khi tất cả điều gì không đúng trái cùng với iPhone của người tiêu dùng, và bạn do dự những gì để gia công, nhưng khôi phục cài đặt cội, bạn phải tiến hành một sao lưu giữ trước đó.

Bạn đang xem: Lấy lại dữ liệu khi khôi phục cài đặt gốc

Nhưng một trong những rất có thể Phục hồi lại iPhone của mình cho thiết đặt cội bên trên xung hoặc bởi vì nhầm lẫn. Thật rủi ro, chúng ta kế tiếp mất toàn bộ những tài liệu của người sử dụng kế tiếp. Nếu bạn chỉ đang chạm chán nên tình huống những điều đó, đừng hoảng loạn. Ở đây tôi đã cho mình thấy có tác dụng cố kỉnh làm sao để phục sinh sau khi iPhone đã khôi phục thiết đặt gốc, thậm chí là mà ko buộc phải ngẫu nhiên tập tin sao lưu lại.

Lưu ý: Ngừng thực hiện iPhone của chúng ta càng nhanh càng xuất sắc mang đến cơ hội lớn hơn nhằm phục hồi tài liệu bị mất bên trên iPhone của khách hàng.

iPhone Data Recovery là 1 trong lao lý hồi phục iPhone an toàn và hoàn hảo có thể phục sinh danh bạ iPhone, lời nhắn, ghi crúc, lịch sử vẻ vang cuộc gọi, hình hình họa, đoạn phim, cùng sau khoản thời gian khôi phục cài đặt cội. Nó vận động xuất sắc cùng với các tiên tiến nhất iOS 8, hỗ trợ iPhone 6 Plus/6/5s/5 c/5/4s/4/3GS, máy tính bảng ipad cùng iPod touch 5/4.

Miễn phí cài đặt về phiên bản sử dụng thử của iPhone phục sinh tài liệu cùng tất cả một demo.


Cài đặt lịch trình trên máy PC giỏi Mac. Nếu bạn tất cả iTunes hoặc iCloud sao giữ tệp, hãy tuân theo thủ tục 2 hoặc 3 để lấy lại tài liệu bị thiếu thốn. Nếu không, phương pháp 1 là tương xứng cho mình.

Phương pháp 1: Trực tiếp quét iPhone nhằm Phục hồi tài liệu mất

Bước 1. Kết nối cùng quét iPhone

Trước khi chúng ta mở phần mượt, xin vui miệng áp dụng một cáp USB nhằm liên kết iPhone cùng với máy tính xách tay. Lúc sản phẩm được phát hiện vì chưng những phần mềm, hãy nhấp vào "Bắt đầu quét" để ban đầu quét sản phẩm công nghệ bị mất văn bản.

*

Nó đã mất một thời hạn nhằm quét.

Cách 2. Xem trước và phục sinh dữ liệu iPhone

Khi quét kết thúc, bạn cũng có thể coi những thể nhiều loại được hiển thị phía trái. Nhấp vào bọn chúng giúp xem trước các mục mà bạn muốn để có được quay trở lại cùng lựa chọn chúng. Sau kia nhấn "Recover" nhằm khôi phục lại bọn chúng trên máy gamebansung.info tính của chúng ta.

Xem thêm: Cách Chụp Ảnh Màn Hình Laptop Dell, Laptop Dell Nhanh, Đơn Giản

*

Cách 2: Lấy mất dữ liệu tự iTunes Backup

Cách 1. Quét và lựa chọn sao lưu iTunes

Chạy công tác với chọn "Khôi phục tự iTunes Backup File" chính sách. Phần mềm sẽ hiển thị cho mình toàn bộ iTunes sao giữ tập tin của doanh nghiệp nó hoàn toàn có thể kiếm tìm thấy. quý khách hàng chỉ cần chọn 1 trong những ước muốn với nhấp vào "Bắt đầu quét".

*

Cách 2. Xem trước và Phục hồi lại iPhone

Bây tiếng những chức năng quét qua, chúng ta cũng có thể xem trước các dữ liệu kiếm tìm thấy tất cả trong thể nhiều loại. Hãy chắc chắn rằng nhưng một giữa những hồi sinh và nhận "Recover" để khôi phục máy gamebansung.info tính của khách hàng.

*

Phương pháp 3: Tải về và phục sinh tài liệu từ bỏ iCloud Backup

Bước 1. Đăng nhập tài khoản iCloud

Mở chỗ mượt, chọn chế độ "phục sinh trường đoản cú iCloud Backup Files". quý khách vẫn phải đăng nhtràn vào thông tin tài khoản iCloud của người sử dụng thứ nhất.

*

Cách 2. Tải về cùng quét của người sử dụng sao lưu lại iCloud

Cmùi hương trình sẽ hiển thị toàn bộ các sản phẩm của tệp sao lưu giữ trên iCloud của bạn. Vui lòng chọn 1 trong số những ước muốn cùng nhấp vào "Download" để sở hữu về máy tính xách tay của bạn. Xin chú ý rằng những tập tin tải xuống rất có thể được gỡ bỏ giả dụ bạn có nhu cầu.

Sau Lúc thiết lập xuống, hãy nhấp vào "Scan" nhằm quét các phiên bản sao lưu iCloud.

*

Bước 3. Xem trước với phục sinh lại iPhone

Phần mượt được cho phép các bạn xem trước dữ liệu tìm kiếm thấy tất cả. Xin vui vẻ lựa chọn các mục các bạn sẽ phục sinh lại với thừa nhận "Recover" nhằm phục sinh máy gamebansung.info tính của doanh nghiệp.

*

iPhone Data Recovery góp đem lại dữ liệu bị mất bởi vì tình cờ xóa, hỏng khối hệ thống, jailbreak, upgrade iOS hoặc Phục hồi cài đặt xí nghiệp sản xuất chế tạo đến iOS 8 cùng nhiều hơn thế nữa.