Cách Sửa Lỗi 0Xc00007B Windows 10 64Bit, Cách Fix Lỗi 0Xc000007B Trên Windows

0xc000007b là lỗi hay gặp mặt đề xuất lúc mở một game bất kỳ hay như là một số áp dụng bên trên windows. Nó xẩy ra trên tất cả phiên bản của windows từ win 7, win 8 cho tới win 10. cũng có thể nói đấy là lỗi khó chịu đối với những bạn. Vì vậy trong bài viết hôm nay, Blog Kiến Thức vẫn chia sẻ mang đến chúng ta các giải pháp sửa lỗi 0xc000007b nhanh hao, tác dụng tốt nhất. cũng có thể vận dụng mang đến các hệ điều hành, tương tự như đa số game tốt áp dụng bị lỗi này.

Bạn đang xem: Cách Sửa Lỗi 0Xc00007B Windows 10 64Bit, Cách Fix Lỗi 0Xc000007B Trên Windows

Khái niệm về lỗi 0xc000007b

Lỗi 0xc000007b có tên không thiếu thốn là the application was unable lớn start correctly 0xc00007b, với là một trong số những lỗi Windows khó chịu duy nhất nhưng mà người dùng hay gặp gỡ cần hiện nay. lúc cố gắng chạy một số vận dụng (bao hàm các trò đùa như: Fifa, GTA, Battlefield Max Payne, Assassins Creed, Far Cry, điện thoại tư vấn of Duty với các trò nghịch tuyệt ứng dụng thông dụng khác)

*

Mã lỗi 0xc000007b hầu hết xuất hiện nhỏng hình dưới. Tuy nhiên nó cũng rất có thể mở ra trong khi truy vấn một vài ứng dụng:

exe – Lỗi ứng dụngỨng dụng không thể khởi sinh sản chính xác (0xc000007b). Chọn “OK” để đóng góp vận dụng.

Mã lỗi 0xc000007b tức là INVALID_IMAGE_FORMAT. Và thường xẩy ra vì các tệp hệ thống hoặc vận dụng bị thiếu hoặc bị hư.

Xem đoạn Clip giúp xem cụ thể rộng nhé

Nguim nhân bao gồm của lỗi 0xc000007b

Có các ngulặng nhân khác biệt tạo ra lỗi này. Nhưng tất cả một số ngulặng nhân chủ yếu hoàn toàn có thể kể tới như:

Do trình setup trò đùa bị lỗi dẫn đến tệp dữ liệu bị thiếu hụt hoặc bị lỗi.Phần mềm đã có được cài đặt một đợt. Sau đó gỡ quăng quật không đúng chuẩn, dẫn mang đến lỗi trong sổ đăng ký (registry)Phần mượt và trò nghịch ko tương thích cùng với phiên bản của hệ điều hành quản lý (Win32 bit hoặc 64 bit).Tắt máy tính không đúng cách dán hoặc xóa lịch trình trực tiếp khỏi thỏng mục thiết lập.Ngoài ra. Lỗi này cũng rất có thể tương quan mang lại một số trong những thiệt sợ trong các tệp của những lịch trình sau: Microsoft Visual C ++, Direct X tốt .NET Framework.

Các giải pháp sửa lỗi 0xc000007b bên trên Windows tác dụng nhất

Cách 1: Dùng phần mềm All in one Runtimes

Lý vì chưng chủ yếu mang lại lỗi này là vì thiếu tệp dll, tốt file config. Một nguyên do không giống là phần mềm tinh chỉnh và điều khiển bị lỗi như: Visual C ++. Thiếu Net Framework xuất xắc DirecX.

Để hạn chế và khắc phục vấn đề này. Quý khách hàng cần cài đặt 1 phần mượt sửa chữa mang tên là All in one runtimes. Đây là một trong những phần mềm chuyên sử dụng nhằm khắc phục và hạn chế lỗi này. Phần mượt này hỗ trợ toàn bộ các Runtimes mới nhất với lớn nhất mang đến Windows Vista, 7, 8 cùng 10 vào một gói. Bao có tất cả những phiên bạn dạng .NET Framework với DirecX.

Quý khách hàng rất có thể cài đặt ứng dụng theo liên quan sau:

Bước 1: Sau khi thiết lập xuống. Bnóng lưu ban vào tệp để thiết đặt lịch trình.

*

Bước 2: Sau khi thiết lập hoàn chỉnh. Tại hình ảnh bao gồm của ứng dụng. Nhấp vào nút Installieren nhằm cài đặt những gói ứng dụng không đủ trên máy vi tính.

*

Bước 3: Chờ ứng dụng điều khiển xe trên thứ tính

*

Cách 4: Sau Lúc thiết đặt cùng cập nhật tất cả các gói ứng dụng chấm dứt. Hãy khởi cồn lại máy vi tính của người sử dụng và chạy lại trò chơi hoặc áp dụng giúp thấy lỗi gồm còn trường tồn không.

Cách 2: Chạy áp dụng bên dưới quyền Administrator

Có một vài ba trò chơi hoặc vận dụng Lúc chạy theo phong cách thông thường thì lỗi 0xc00007b lộ diện. Nhưng Lúc chạy dưới quyền Administrator (cai quản trị viên). Nó lại chuyển động thông thường cùng không mở ra lỗi. Vì vậy, chúng ta có thể thử giải pháp này rất có thể sửa lỗi. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn dìm con chuột buộc phải vào vận dụng bị lỗi lúc khởi động rồi chọn Properties.

*

Cách 2: Hiển thị đồ họa bắt đầu chúng ta dìm lựa chọn vào tab Compatibilty. Tiếp tục tích chọn dòng Run this program as an administrator tiếp đến dìm Apply nhằm lưu lại biến đổi.

*

Cách 3: Cài đặt Phiên phiên bản .NET Framework, Direct X cùng Microsoft Visual C ++ mới nhất

thường thì lỗi xảy ra vì các sự việc update. Vì vậy, hãy update phần mềm như .NET, Framework, Direct X hoặc Microsoft Visual C ++. quý khách rất có thể download xuống các phiên bản vá mới nhất từ ​​website xác nhận của Microsoft

Thông qua Việc download xuống những bạn dạng vá tiên tiến nhất bởi Microsoft desgin, chúng ta có thể setup những trình điều khiển và tinh chỉnh bị thiếu thốn với update các trình tinh chỉnh lạc hậu như trình điều khiển thẻ bối cảnh. Điều này cũng giúp cho bạn sửa lỗi.

Xem thêm: Cách Xoá Tất Cả Danh Bạ Trên Iphone, Hướng Dẫn 2 Cách Xóa Danh Bạ Trên Iphone Đơn Giản

1. Cài đặt lại .NET framework

Hãy thử thiết lập lại .NET framework với phiên bản mới nhất. Người ta thấy rằng setup lại phiên bản .NET framework tiên tiến nhất hoặc tương xứng sẽ sửa lỗi ứng dụng.

2. Cài đặt Microsoft Visual C ++

Hãy thử thiết lập Microsoft Visual C ++ vị phân biệt nhiều người dùng đã gặp mặt lỗi Lúc Gói Microsoft Visual C ++ không được thông số kỹ thuật đúng.

Quý khách hàng có thể cài xuống 32 bit với 64 bit của Microsoft Visual C ++ cùng với những links được hỗ trợ bên dưới đây:

Dành đến Windows 32 bit: http://www.microsoft.com/en-gb/doad/details.aspx?id=55555

Dành cho Windows 64 bit: http://www.microsoft.com/en-us/doad/details.aspx?id=14632

3. Cài đặt lại DirectX

Hãy thử setup lại phiên bạn dạng DirectX tiên tiến nhất. Kiểm tra phiên phiên bản Windows do điều này trọn vẹn nhờ vào vào phiên phiên bản DirectX.

Thực hiện theo các hướng dẫn khá đầy đủ tại link https://support.microsoft.com/en-us/help/179113/how-to-install-the-latest-version-of-directx

Cách 4: Cài đặt lại vận dụng / trò chơi

Nếu chúng ta nhận được lỗi này vào bất kỳ công tác nào. quý khách hàng đề xuất xóa nó ngoài hệ thống. Sau kia khởi động lại hệ thống với triển khai thiết lập lại. Lưu ý rằng lịch trình diệt vi khuẩn được setup trong khối hệ thống của doanh nghiệp nên được tắt.

Trong lúc thiết đặt sẽ ra mắt, hãy chú ý gần như điều sau:

quý khách hàng đề nghị setup lại vận dụng và phiên bản update cân xứng cùng với nóBỏ qua phần đa thanh hao luật pháp, chương trình phòng virut hoặc trình coi xét, v.v.Không chọn ngẫu nhiên ổ đĩa khác mang đến chương trình của bạn. Chỉ đề nghị thiết lập nó vào ổ đĩa hệ thống (hay là ổ ‘C: /’).

Cách 5: Thực hiện nay khởi cồn sạch

Bằng phương pháp vận dụng phương thức này, chúng ta có thể thuận tiện tò mò coi lỗi 0xc00007b tất cả buộc phải vày bất kỳ ứng dụng bên sản phẩm ba như thế nào gây nên hay là không.

LƯU Ý: Để vận dụng phương án này, hãy đăng nhập vào máy vi tính với tứ biện pháp cai quản trị viên. Sau Lúc dứt quy trình xử trí sự vậy, hãy đặt lại máy vi tính của bạn nhằm khởi rượu cồn thông thường.

Bước 1: Nhấn Windows + R nhằm mlàm việc vỏ hộp thoại Run. Trong vỏ hộp chạy, gõ “msconfig” với dìm phím Enter.

Bước 2: Bây giờ đồng hồ, một Cửa sổ đã xuất hiện thêm, hãy đưa cho tab “Service”. Chọn “Hide all Microsoft services” , với click chuột nút “Disable all” .

Cách 3: Nhấp vào tab “Startup” , đối với mục khởi rượu cồn, nhấp vào cụ thể từng mục và Disable bọn chúng.

Cách 4: Bây giờ đồng hồ, hãy đóng Task Manager với nhấp vào OK trên cửa sổ “System Configuration” . Khởi động lại PC hoặc máy vi tính của khách hàng.

Lời kết

Trên đấy là tổng thể những cách hạn chế và khắc phục hữu dụng duy nhất nhằm sửa lỗi 0xc00007b bên trên win 10 cũng như sửa lỗi 0xc00007b trong những hệ quản lý khác. Hi vọng số đông ban bố mà Blog Kiến Thức đem lại cho những bạn sẽ có lợi cùng giúp các bạn sửa lỗi thành công xuất sắc.