LỖI ERROR READING SETUP INITIALIZATION FILE

Mình thấy có tương đối nhiều bạn hỏi về vụ việc mua MasterCAM X4. Mình lập topic này nhằm mục tiêu mục tiêu chỉ dẫn chúng ta cài đặt. File hướng dẫn chúng ta cài về từ can dự http://www.mediafire.com/?u75dq6j2fz5dul3Thân

Bạn đang xem: Lỗi error reading setup initialization file

Ðề: Xử lý lỗi cài đặt MasterCAM X4
Quý khách hàng ơi cho bạn hỏi thằng này còn có đọc được những tệp tin vẽ xuất từ SolidWork 2010 qua ko zậy??Cảm ơn chúng ta nhiều
*

Mình nghĩ kiên cố nó đụng đề xuất báo lỗi (bởi vì MC 9.1 điều khiển xe trên nền HASP còn MC X4 thì chạy xe trên NetHASP) .Mình hy vọng chạy bên cạnh đó 2 phiên bạn dạng MasterCAM trên dẫu vậy trù trừ bắt buộc làm sao mong muốn bạn như thế nào chỉ góp ?
*

Ðề: Xử lý lỗi thiết đặt MasterCAM X4 với MasterCAM 9.1 SP2
bạn nên thiết lập thử làm cho 2 folder Khi mua nó bên trên ổ C nhá! chúc thành công!
Quý Khách nào rất có thể chỉ bản thân bí quyết setup thằng này dc hok??Lúc mình bắt đầu thì nó báo là đề xuất cài solidwork trước tiếp nối mới mua mastercam dẫu vậy nhưng mà trước đó m sẽ thiết lập thằng solid rồi.Không hiều sao nó vẫn báo lỗi!!Mong chúng ta nhiệt tình hỗ trợ.Xin cảm ơn!!

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Đậm Dòng Kẻ Trong Word Nhanh Mọi Phiên Bản

Mình cũng hiện giờ đang bị mắc lỗi này! Có ai sửa được lỗi thì giúp mình với! thanks!thanks!thanks!thanks!thanks!thanks!thanks!thanks!thanks!thanks!thanks!
Mình cũng hiện giờ đang bị mắc lỗi này! Có ai sửa được lỗi thì góp bản thân với! thanks!thanks!thanks!thanks!thanks!thanks!thanks!thanks!thanks!thanks!thanks!
Mọi vụ việc về mastercam x4 trường đoản cú phần mềm, giải pháp setup và tài liệu chỉ dẫn anh em vào trang này nhé: http://tinhviettech.com/forum/forumdisplay.php?f=15
Ðề: Xử lý lỗi cài đặt MasterCAM X4
có thể vấn đề tạo nên trường đoản cú tính năng này
*
*** Neu trong may co cai MasterCAM X3 theo dang HASP.. thi cac ban can xoa vào Registry: ko rõ lám vì mình chỉ download 1 cai X4
Ðề: Xử lý lỗi thiết lập MasterCAM X4
các bạn làm sao tất cả cách gì hok góp bản thân với. lúc minc list vào setup maxtercam x4 thì bi báo lỗi này ( Error reading thiết lập initialization file)vì vậy ko cài được.
Ðề: Xử lý lỗi thiết lập MasterCAM X4
Lỗi này thường xuyên xảy ra trong những ngôi trường hòa hợp tiếp sau đây :-Độ cân xứng của File .exe cộ này không cân xứng lúc làm việc trong hệ quản lý hiện tại. Cách xử lý là Right -Click vào tệp tin kia chon Properties/ chọn Compatibility/ lựa chọn Run this program in compatibility mode for với phía bên dưới kia bạn lựa chọn hệ quản lý hiện tại của sản phẩm mình đã áp dụng. -Trường hòa hợp 2 là do InstallShield của Windows đã bị lổi . Trường đúng theo này hết sức khó xẩy ra , nhưng lại không hẳn là ko có công dụng xẩy ra .Cách xử lý là download InstallShield tại đây về Setup nhằm repair sau đó chạy Setup lại Mastercam .http://support.installshield.com/kb/files/Q108158/IsScript9.zip-Trường đúng theo 3 là do Source tải về về bị lổi buộc phải ko vừa đủ tập tin cần thiết nhằm chạy file cài đặt , sự việc này vì mặt đường truyền gây nên . thường thì vào quy trình mua về không còn thông báo lổi gì tuy vậy điều này ko Có nghĩa là cài đặt về chắc hẳn rằng thành công xuất sắc , mà lại hoàn toàn có thể một vài ba file nhỏ dại nào đó Lúc truyền không thành công nhưng lại trình download lại làm lơ vụ việc này với không còn báo lổi . Mình vẫn chạm mặt tương đối nhiều ngôi trường thích hợp như vậy này , đã từng load và một link trên 2 máy khác biệt với 2 mặt đường truyền khác nhau nhưng lại mặt thì không hề thiếu , còn vị trí kia thì thiếu thốn file .ini cung cấp chạy tập tin .exe pháo nhằm cài đặt .Nên dĩ nhiên Lúc chạy tệp tin .exe pháo sẽ báo lỗi Error reading cài đặt initialization tệp tin nlỗi trên . Cách xử lý là chúng ta nên load lại Source mua này một lần nữa sinh sống link này từ bỏ trang chủ để bảo vệ độ tin cậyhttp://updates.mastercam.com/X4/release/mastercamX4-website.exeBạn đề xuất thử giải quyết và xử lý bởi ngôi trường đúng theo 1 với ngôi trường thích hợp 2 trước nếu như vẫn không xử lý được thì phương pháp độc nhất vô nhị là download lại Source tải .Chúc chúng ta thành công.Nguyentkhô giòn.