Lỗi msvcp140.dll is missing from your computer

MSVCP140.dll bị thiếu trên Windows là một trong những lỗi phổ biến độc nhất khi bạn vẫn thế mtại một vận dụng nào kia nlỗi Skype, WAMP Server hoặc một số trong những trò nghịch ví dụ.

Bạn đang xem: Lỗi msvcp140.dll is missing from your computer

Vậy làm biện pháp như thế nào nhằm sửa lỗi MSVCP140.dll is missing bên trên Windows 10, 7? Hãy thuộc gamebansung.info Computer khám phá về phương án ngay lập tức vào nội dung bài viết này nhes.


MSVCP140.dll là gì? DLL là gì?

*
MSVCP140.dll là gì? DLL là gì?

MSVCP140.dll làm cho một tệp cấu thành của Visual C++ Redistributable dành cho Visual Studio 2015. Toàn cỗ gói dữ liệu này Chịu trách nát nhiệm cho các nhân tố thời hạn chạy được thử dùng nhằm chạy những vận dụng C ++ được thiết kế bởi Visual Studio năm ngoái.

Còn file bao gồm đuôi là .dll là tên viết tắt của cụm từ bỏ Dynamic Link Libraries. DLL gồm đựng những giải đáp nhưng mà những chương trình khác rất có thể hotline cho để tiến hành một tác vụ nào đó.

Nói một những đơn giản và dễ dàng tốt nhất thì DLL cũng ko khác gì các so với EXE, mặc dù những file này chọn cái tên không giống nhau vào quá trình liên kết.

vì thế, mình đã nói sơ qua về tệp tin MSVCP140.dll là gì cùng có mang của .DLL.

Xảy ra lỗi MSVCP140.dll is missing Lúc nào? 

Theo quan lại ngay cạnh của bản thân, fan đã từng gặp lỗi MSVCP140.dll thì bản thân nhận ra rằng lỗi MSVCP140.dll hay xảy ra khi sẽ nỗ lực chạy ứng dụng chat Skype ( quan trọng trong phiên bạn dạng 7.33.0.104 ).

Skype trải nghiệm gói Redistributable của Microsoft Visual C++ 2015 đê kiếm tìm những thư viện DLL quan trọng ship hàng những tác vụ của ứng dụng.

Chính vì vậy, khi máy vi tính không tải Visual C ++ Redistributable mang lại Visual Studio 2015 trước kia thì đang xẩy ra lỗi bởi vì Skype hoặc các ứng dụng khác quan yếu giao tiếp được với tlỗi viện MSVCP140.dll.

Và tiếp theo sau, gamebansung.info Computer đã giới thiệu một số giải pháp để khắc chế sửa lỗi file MSVCP140.dll bị thiếu thốn nhé.

Tổng phù hợp 3 phương pháp sửa lỗi “MSVCP140.dll is missing”

Cách 1: Kiểm tra thùng rác rến nếu vô tình xóa MSVCP140.dll

Trường đúng theo này hoàn toàn rất có thể xảy ra. Ngày mới thực hiện máy vi tính mình cũng thường tốt xóa các tệp tin linch tinch cơ mà lừng chừng file đó đặc biệt ( nhất là các tài liệu trong ổ C chứa Windows ). Chính chính vì như vậy, các bạn chẳng may xóa nhầm file MSVCP140.dll bên trên Windows thì thử vào thùng rác rưởi để đánh giá coi liệu tệp tin này còn không.

Nếu tệp tin MSVCP140.dll sẽ sống trong thùng rác rưởi thì bạn có thể restore lại địa điểm cũ của chính nó. Trong thời điểm này khởi cồn lại ứng dụng mà lại chúng ta mở lại bị lỗi coi có bị nữa không nhé.

Xem thêm: Tổng Hợp Một Số Các Lỗi Và Cách Khắc Phục Trên Windows 10 (Phần 2)

Cách 2: Gỡ cùng download lại ứng dụng lúc xảy ra lỗi MSVCP140.dll

Đôi khi lỗi xẩy ra do ứng dụng, chúng ta cũng có thể áp dụng phiên phiên bản lỗi thời hoặc xảy ra lỗ lúc cài đặt. Quý Khách phải demo download lại ứng dụng đó bằng trình gỡ thiết lập đặt lên Windows.

Cách 1: Nhấp chuột cần vào vào ibé start menu và chọn App & Features

*
Gỡ với cài đặt lại ứng dụng lúc xẩy ra lỗi MSVCP140.dll

Cách 2: Cuộn xuống và search tìm app Skype hoặc vận dụng nhưng sẽ gặp gỡ cần lỗi MSVCP140.dll.

Cách 3: Chọn “Uninstall” để gỡ thiết lập.

Bước 4: Lên Home của áp dụng đó và tải phiên bản tiên tiến nhất về cùng thiết lập ứng dụng nlỗi thông thường.

Cách 3: Cài lại ứng dụng Microsoft Visual C++ 

Nlỗi vẫn nói trên, MSVCP140.dll là 1 phần của Visual C++ Redistributable đến Visual Studio 2015. Và khi file này bị thiếu, họ nghĩ về ngay mang đến việc tìm và đào bới 1 file giống như nhằm sửa chữa thay thế nó đúng không?

Đó chính là phương châm của phương pháp này. Bằng việc gỡ phần mềm Microsoft Visual C++ trên máy vi tính và download lại ứng dụng trên Home của Microsoft là bạn cũng có thể hạn chế được lỗi này.

Quý khách hàng tuân theo giải đáp sau:

Cách 1: Truy ctràn lên App & Feature với Uninstall Microsoft Visual C++ 2015.

*
Cài lại ứng dụng Microsoft Visual C++ để sữa lỗi MSVCP140.dll is missing – Hình ảnh 1

Cách 2: Sau lúc gỡ setup Microsoft Visual C++ năm ngoái trên PC của người sử dụng kết thúc, bạn hãy truy vấn vào Home của Microsoft để sở hữu về phần mềm này.

Đường dẫn cài trên đây.

*
Cài lại phần mềm Microsoft Visual C++ để sữa lỗi MSVCP140.dll is missing – Ảnh 2

Cách 3: Sau đó, bạn cần lựa chọn phiên bản Visual C++ 32bit hoặc 64bit.

*
Cài lại ứng dụng Microsoft Visual C++ để sữa lỗi MSVCP140.dll is missing – Hình ảnh 3

Bước 4: Sau Lúc thiết lập xuống, các bạn thiết đặt ứng dụng với khởi động lại máy tính xách tay.

*
Cài lại ứng dụng Microsoft Visual C++ nhằm sữa lỗi MSVCP140.dll is missing – Hình ảnh 4

Cách 5: Khởi động lại áp dụng cơ mà bị lỗi MSVCP140.dll. Nếu không có thông báo như thế nào nữa thì chúng ta vẫn khắc phục lỗi MSVCP140.dll thành công.

Trên đấy là 3 biện pháp hạn chế lỗi MSVCP140.dll is missing from your computer….bên trên Windows 10, 7. Nếu chúng ta khắc phục và hạn chế được lỗi này bởi các phương pháp bên trên thì xin chức mừng các bạn. Còn nếu như bạn vẫn vẫn loay hoay tra cứu giải pháp hoặc đọc nội dung bài viết bên trên mà không hiểu nhiều thì có thể comment tức thì dưới bài viết này. gamebansung.info Computer đã dành thời gian nhằm hỗ trợ các bạn.