Lỗi msvcr100.dll is missing from your computer

Trang chủ » Điểm trọng điểm IT » Cách hạn chế lỗi “msvcr100.dll” khi chạy những phần mềm


Bạn đang xem: Lỗi msvcr100.dll is missing from your computer

Khắc phục lỗi “msvcr100.dll” khi chạy các phần mềm – Lỗi “The Program can’t start because MSVCR100.DLL is missing from your computer. Try reinstalling the program to fix this problem” là lỗi xẩy ra khi bạn thực hiện chạy các ứng dụng đặc trưng hay xảy ra khi chúng ta download những ứng dụng diệt Virus với bạn sẽ gỡ vứt cùng download đi tải lại các lần nhưng lại lỗi vẫn xẩy ra không thể khắc phục được!


Xem thêm: Cách Thu Nhỏ Ảnh Mà Vẫn Giữ Nguyên Độ Nét, 5 Cách Giảm Kích Thước Ảnh Miễn Phí, Dễ Sử Dụng

Lỗi này xảy ra khi tập tin “msvcr100.dll” của hệ điều hành quản lý có sự việc có thể file “msvcr100.dll” bị mất do lý do nào đó hoặc có thể file “msvcr100.dll” ko tương thích cùng với hệ điều hành quản lý hoặc tệp tin “msvcr100.dll” bị lỗi… Dù nguim nhân như thế nào đi nữa thì bạn cũng chớ có rối rít hãy tìm hiểu các cách thức hạn chế cơ mà bản thân chia sẻ tiếp sau đây mong muốn để giúp đỡ ích mang lại bạn!

*
hạn chế lỗi “msvcr100.dll” Khi chạy các phần mềm

Giao diện Download hiện ra, bạn đợi tí xíu để nó tự động bắt link cho mình ví như Cảm Xúc thọ thì chúng ta cũng có thể nhấn Cliông chồng here nhằm mau lẹ mua về.

Một file mang tên vcredist_x86.exe sẽ được mua về máy tính của chúng ta, lựa chọn địa điểm tàng trữ > Nhấn Save.

Tiếp tục các bạn chuột phải vào tệp tin new cài về cùng chọn Run as administrator so với windows 7 trlàm việc lên (Windows XPhường kích đúp là được). Giao diện thiết lập lộ diện chúng ta chỉ việc thừa nhận NEXT và triển khai theo công việc thiết đặt nlỗi 1 phần mượt thông thường là được. Quá trình cài đặt nkhô nóng tuyệt chậm rãi tùy trực thuộc vào mặt đường truyền của bạn!

Bổ sung tập tin “msvcr100.dll”

Với cách thức này cơ hội thành công xuất sắc của bạn khoảng 90% chính vì như vậy khi sử dụng phương pháp này sẽ không khắc phục được hãy sử dụng phương thức 1. Trước tiên bạn truy vấn theo băng thông bên dưới tại đây.

Sau kia lựa chọn DOWNLOAD ZIP-FILE. Tiếp tục lựa chọn phiên bản mới nhất và phù hợp với phiên bạn dạng của hệ điều hành và quản lý là 32 hay 64 bit. Cuối cùng nhận nút ít Download để sở hữu về máy tính!

Hoặc bạn có thể cài nhanh hao thẳng tại đây

Sau lúc cài về các bạn giải nén và copy file “msvcr100.dll” vào các băng thông khớp ứng nlỗi sau

C:WindowsSystem32 (so với hệ điều hành 32 bit)C:WindowsSysWOW64 (đối với hệ quản lý 64 bit)Vậy là kết thúc sau khi thực hiện các bạn hãy tắt hết các áp dụng với khởi cồn lại máy nhằm thực thi tập tin!

Hy vọng cùng với 2 cách thức bên trên để giúp chúng ta xử lý được sự việc về file “msvcr100.dll”. Cuối cùng chúc các bạn thành công xuất sắc, giả dụ tất cả phương pháp xử lý tuyệt hơn hãy share với mình qua comment hoặc Gửi nội dung bài viết cho doanh nghiệp, đa số bài viết của các bạn sẽ được tôn trọng quyền tác giả!


Xin kính chào các bạn mình gồm chào bán các các dịch vụ tăng thúc đẩy mạng xã hôi như: Facebook, Ticktok, instagram, Youtube... giá thấp, bảo vệ unique. Quý Khách sẽ tiến hành hoàn tiền ví như con số tăng không ổn thử dùng, bạn có thể xem thêm tại Subre.xyz !