Lỗi net framework initialization error


.NET Framework là một trong cỗ thỏng viện cung cấp lập trình được Microsoft cách tân và phát triển, hiện giờ .NET Framework đã cực kỳ thịnh hành cùng được tích phù hợp sẵn vào hệ điều hành quản lý WIndows 7,8,10. Có hết sức phần lớn mượt bên trên máy tính xách tay nên áp dụng cho .NET Framework, trong các số đó tất cả ứng dụng gamebansung.info. Trong một trong những không nhiều ngôi trường thích hợp, bộ .NET Framework trên máy tính của chúng ta cũng có thể bị lỗi (có thể do thiếu thốn file trong quy trình thiết lập, bởi bị vi khuẩn hay như là một nguim nhân bất cứ như thế nào khác...), bạn cũng có thể sửa lại bộ .NET Framework bằng cách sau:

Sử dụng .NET Framework Repair Tool

Các bạn download cỗ .NET Framework Repair Tool trên đường links sau : https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=30135 . Sau đó chúng ta mngơi nghỉ vận dụng đó lên bấm Next và ngóng 1 cơ hội để vận dụng tự động sửa chữa thay thế khiến cho bạn.

Bạn đang xem: Lỗi net framework initialization error

*
Giao diện của cơ chế .NET Framework Repair Tool , bạn chỉ việc msinh hoạt lên rồi bấm Next để giải pháp từ bỏ sửa lỗi giúp bạn

Cài đặt lại .NET Framework

Nếu cách sửa chữa trên không tồn tại tác dụng, thử cài đặt lại .NET Framework:Nếu các bạn sử dụng Windows 7, Windows 8, Windows 10, vày bộ .NET framework được tích thích hợp sẵn trong hệ quản lý điều hành, bạn setup lại nhỏng sau:quý khách vào Start, gõ tìm kiếm Turn Windows feature on or off .

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Vào Wifi Khi Bị Chặn Mac Address Đơn Giản, Quản Lý Wifi Bằng Địa Chỉ Mac

Rồi lựa chọn vào công dụng kiếm được, một hộp thoại hiện ra như sau:
*
Bỏ tích ở cả 2 chiếc .NET Framework 3.5 cùng .NET Framework 4.6Quý khách hàng quăng quật tích ở cả hai dòng .NET Framework 3.5 với .NET Framework 4.6, bnóng Ok với chờ 1 dịp để hệ quản lý và điều hành gỡ quăng quật .NET Framework thoát ra khỏi thiết bị. Sau kia vào bạn vào lại mục bên trên rồi tích lại vào 2 cái bên trên nhằm Windows tiến hành setup lại, nếu như Windows gồm hiển thị dòng thông báo hỏi chắt lọc mối cung cấp để thiết lập, chúng ta chọn áp dụng Windows Update.
*
Quý khách hàng tích lại vào 2 ô trên để Windows triển khai cài đặt lại bộ .NET Framework.Nếu chúng ta dùng Windows XP.. hoặc dùng WIndows 7 cơ mà sở hữu bộ .NET Framework 4, vị hệ quản lý và điều hành không tồn tại sẵn bộ .NET Framework này yêu cầu chúng ta phải mua trực tiếp trên mạng về sở hữu lại. quý khách hoàn toàn có thể google tìm ".NET Framework 4" rồi thiết lập với thiết đặt lại.Chúc các bạn thành công!
*
DucFabulous gamebansung.info là sản phẩm của DucFabulous Co,ltd. Chúng tôi gồm đội hình đa số kĩ sư chịu khó, nhiệt huyết, với khát khao trí tuệ sáng tạo với thống trị công nghệ, vẫn đem lại những điều quan trọng quý giá duy nhất dành cho chính mình.