SỬA LỖI NET FRAMEWORK INITIALIZATION ERROR, 500 INTERNAL SERVER ERROR


.NET Framework là một cỗ thỏng viện cung cấp lập trình sẵn được Microsoft cải tiến và phát triển, hiện thời .NET Framework đang khôn xiết phổ biến với được tích hòa hợp sẵn vào hệ quản lý và điều hành WIndows 7,8,10.

Bạn đang xem: Sửa Lỗi Net Framework Initialization Error, 500 Internal Server Error

Có rất đa phần mềm bên trên máy vi tính cần áp dụng mang đến .NET Framework, trong số ấy gồm ứng dụng gamebansung.info. Trong một số trong những ít ngôi trường vừa lòng, bộ .NET Framework trên máy tính của bạn có thể bị lỗi (rất có thể bởi vì thiếu tệp tin vào quá trình cài đặt, vì bị virut hay như là 1 nguyên ổn nhân bất kể nào không giống...), chúng ta có thể sửa lại cỗ .NET Framework bằng cách sau:

Sử dụng .NET Framework Repair Tool

Các chúng ta download cỗ .NET Framework Repair Tool tại đường links sau :

. Sau kia chúng ta msống áp dụng kia lên bnóng Next cùng hóng 1 lúc nhằm vận dụng tự động thay thế giúp đỡ bạn.
 
Giao diện của quy định .NET Framework Repair Tool , các bạn chỉ việc mnghỉ ngơi lên rồi bấm Next để dụng cụ tự sửa lỗi góp bạn

Cài đặt lại .NET Framework

Nếu bí quyết thay thế bên trên không tồn tại tác dụng, thử thiết lập lại .NET Framework:Nếu bạn sử dụng Windows 7, Windows 8, Windows 10, bởi vì cỗ .NET framework được tích đúng theo sẵn trong hệ quản lý điều hành, bạn thiết đặt lại như sau:Quý Khách vào Start, gõ tra cứu Turn Windows feature on or off .

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Vào Wifi Khi Bị Chặn Mac Address Đơn Giản, Quản Lý Wifi Bằng Địa Chỉ Mac

Rồi lựa chọn vào công dụng tìm được, 1 hộp thoại hiện ra nhỏng sau:
*
Bỏ tích ở cả hai dòng .NET Framework 3.5 cùng .NET Framework 4.6quý khách hàng bỏ tích ở cả hai dòng .NET Framework 3.5 và .NET Framework 4.6, bấm Ok và chờ 1 thời điểm để hệ điều hành và quản lý gỡ bỏ .NET Framework thoát ra khỏi đồ vật. Sau đó vào bạn vào lại mục trên rồi tích lại vào 2 dòng bên trên để Windows thực hiện cài đặt lại, giả dụ Windows bao gồm chỉ ra mẫu thông báo hỏi tuyển lựa mối cung cấp nhằm thiết đặt, bạn chọn sử dụng Windows Update.
*
Bạn tích lại vào 2 ô bên trên nhằm Windows tiến hành thiết lập lại cỗ .NET Framework.Nếu bạn sử dụng Windows XP. hoặc sử dụng WIndows 7 nhưng mà tải cỗ .NET Framework 4, bởi hệ quản lý điều hành không tồn tại sẵn bộ .NET Framework này nên bạn bắt buộc tải trực tiếp trên mạng về mua lại. Quý khách hàng có thể google search ".NET Framework 4" rồi tải cùng setup lại.Chúc các bạn thành công!
DucFabulous gamebansung.info là sản phẩm của DucFabulous Co,ltd. Chúng tôi gồm lực lượng hầu hết kĩ sư cần mẫn, máu nóng, với khát khao sáng tạo và thống trị công nghệ, đã mang lại các điều đặc trưng quý giá tuyệt nhất dành riêng cho mình.