LỖI RED ALERT 2 KHÔNG HIỆN MENU

Red Alert 2 là tựa game chiến lược thời hạn thực với toàn cảnh là trận chiến tnhãi nhép Xô Viết và Đồng Minc trong thay chiến thứ hai, vào Red Alert 2 chúng ta cũng có thể chọn lọc vào một trong những trong 2 phe với nhiệm vụ chế tạo căn cứ, cách tân và phát triển lực lượng và tiến công những hệ thống bảo vệ bền vững và kiên cố của kẻ thù.

Bạn đang xem: Lỗi red alert 2 không hiện menu

quý khách hàng sẽ xem: Lỗi red alert 2 không hiện menu

Đang xem: Cách chơi ra2 bên trên win 8

Giới thiệu game Red Alert 2

Red Alert 2, thương hiệu vừa đủ là Comm& và Conquer: Red Alert 2, là tựa game kế hoạch thời gian thực 2.5 chiều, là phần tiếp theo của game Comm& và Conquer: Red Alert.

Mục tiêu bao gồm của bạn chơi vào game là vượt qua chỉ đạo của quân địch được tinh chỉnh và điều khiển do AI hoặc game thủ không giống, bằng phương pháp tàn phá địa thế căn cứ đối phương để buộc họ đầu mặt hàng. Người chơi cũng buộc phải tập trung bảo vệ căn cứ của chính mình nhằm duy trì kỹ năng thu thập tiền cùng đào tạo và huấn luyện các đơn vị quân nhân – gần như nhân tố đặc trưng để dành được thành công.


*

Trong trò chơi Red Alert 2, hai phe gồm ưu thế với điểm yếu kém riêng; do đó, nhằm giành được thắng lợi, fan đùa yêu cầu tìm giải pháp phát huy cố kỉnh bạo phổi của mình cùng đánh vào điểm yếu kém của địch thủ. trò chơi Red Alert 2 có khá nhiều đổi mới cùng thay đổi so với người tiền nhiệm Red Alert. Trò chơi bổ sung cập nhật thêm 132 đơn vị chức năng, kết cấu, technology với Siêu thiết bị trọn vẹn bắt đầu.

Red Alert 2 là tựa game chiến lược thời gian thực 2.5 chiều nổi tiếng trên toàn nhân loại với thứ hoạ sắc đẹp đường nét, hình hình họa rất chất lượng. Trò chơi bao gồm nhị phe là Xô Viết và Đồng Minch cùng với hai mẫu câu chuyện riêng biệt tuỳ nằm trong vào phe người đùa gạn lọc. trò chơi có rất nhiều cách tân cùng đổi mới so với phiên phiên bản trước.

Ba Siêu vũ trang chủ yếu được cấp dưỡng là Parabombs, Translocation và Airstrike. Ba đơn vị chức năng đặc biệt quan trọng được cung ứng là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) và Chrono A-Bomb (Đồng Minh)

Download Game Red Alert 2 Full đến PC

Tải về Comm& và Conquer: Red Alert 2 full

Ok đế phần quan lại trọng nhất là phía trên tải Red Alert 2 và trả lời cài để trên PC. trò chơi cũng khá là nhẹ không nặng lắm phải tải rất nkhô giòn. Nhớ dùng IDM tải cho lẹ nhé. Nếu links có hỏng thì PM hoặc bình luận phía bên dưới để mình Fix nha.

Link tải RA2 Full mang lại PC >> Tại đây!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Ok tiếp đến là phần hướng dẫn cài đặt game. Rất 1-1 giản, chỉ vài bước là có thể vào chiến ngay lập tức rồi.

Hướng dẫn cài để và chơi trò giải trí (LAN)

Sau lúc tải về rồi bạn tiến hành giải nén bằng Winrar. Sau đó vào game để nghịch thôi. Chạy File Ra2.exe với quyền Admin để vào game nhé.


*

Lỗi khi khởi chạy game Red Alert 2

Thì quý khách hàng chọn chuột phải vào đặc trưng game chọn Properties và chuyển đến tab Compatibility và cài để nhỏng hình bên dưới >> Rồi nhấn OK là dc.


*

Tại hành lang cửa số Program Compatibility Troubleshooter, chọn Troubleshoot program.


*

Đánh dấu tích chọn ô The program worked in earlier versions of Windows but won”t install or run now vào cửa sổ tiếp theo sau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Bài Vào Nhóm Trên Facebook ? Hướng Dẫn Cách Đăng Bài Trên Group Facebook


*


Trong hành lang cửa số tiếp theo, chọn Test the program. Tại bước này, nếu Red Alert 2 khởi chạy thành công xuất sắc thì đồng nghĩa rằng biện pháp làm này hiệu nghiệm. Tuy nhiên, nếu thành công thì bạn hãy làm tiếp theo sau tuần tự, còn không thành công xuất sắc thì quăng quật qua bước 6  bước 7 nhé


Khi game khởi chạy, dìm chọn Options ở trang intro.


Tại mục Set Game Resolution, chọn 1024 x 768 x 16 cùng tiếp nối hãy thoát game để liên tục làm bước tiếp theo.


Quay lại cửa sổ Program Compatibility Troubleshooter, chọn Next.


Nhấn chọn Yes, save these settings for this program cùng tiếp đến ngóng một tí nhằm lịch trình tạo thành bảng report.


Lúc bảng report mở ra, thừa nhận chọn Close.


2. Sử dụng những tập tin sửa lỗi

Nếu bí quyết bên trên vẫn không làm cho game hoạt động thì các bạn hãy làm tiếp công việc sau:

Vào tlỗi mục đã bung file game.Tìm với mở RA2.INI và RA2MD.INI.


Tìm mang đến mục  cùng thêm StretchMovies=No rồi gìn giữ (nhấn Ctrl + S) ở cả 2 file.


Lưu ý: ví như xảy ra lỗi đòi cấp cho quyền admin thì các bạn hãy dời cả tlỗi mục game vào một trong những phân vùng không giống ổ cất Windows hiện nay (hay ký kết hiệu là C) nhé.Tải tập tin nén sửa lỗi game (liên kết sống trên)Giải nén tập tin ZIPhường kia.


Sao chnghiền (copy) cả 3 tập tin đạt được sau thời điểm giải nén vào thư mục game (giả dụ nó bao gồm hỏi ghi đnai lưng hay là không thì lựa chọn ghi đtrằn nhé).


Fix lag Red Alert 2 on Windows 10 / 8.1 / 8 / 7

Là một game tương đối cổ buộc phải khi tập luyện bên trên các nền tảng windows bắt đầu nlỗi windows 10, windows 8 đang chạm chán nên một trong những vụ việc về tính chất cân xứng như: chẳng thể khởi hễ vào game, bị lỗi screen Đen, vẫn nghe âm thanh hao cơ mà ko thấy hình, không hiển thị thực đơn tùy chọn, đơ lag…

Các biện pháp trong bài viết tiếp sau đây sẽ giúp các bạn khắc phục và hạn chế trọn vẹn những lỗi bên trên.