Lỗi Start Game Error Last Error 0

Tất toàn bộ cơ thể cần sử dụng Windows sau cùng cũng nên đối phó cùng với các sự núm laptop, tùy ở trong vào phương pháp họ thực hiện PC với cường độ cẩn thận của mình khi phê duyệt Internet.

Bạn đang xem: Lỗi start game error last error 0

Sự gắng screen xanh làm cho kia liệt thứ của bạn cùng khiến bạn cấp thiết sử dụng nó. Tuy nhiên, mặc dầu vấn đề cực kỳ nghiêm trọng mang đến đâu, cũng có thể sửa lỗi BSOD .


*

PAGE FAULT TRONG KHU VỰC KHÔNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ là gì?

LỖI TRANG TRONG KHU VỰC KHÔNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ là lỗi BSOD. Nó thường đi kèm theo với mã 0x00000050 với có thể xảy ra bên trên ngẫu nhiên phiên bản Windows như thế nào, bao gồm Windows 10, 8, 7, Vista với XP..

Mã dừng cho thấy rằng hệ quản lý và điều hành của chúng ta bắt buộc khẳng định tệp khối hệ thống rất cần thiết vào bộ lưu trữ, cho dù chúng ta vẫn nói về bộ nhớ thiết yếu, Chip xử lý xuất xắc thẻ đoạn phim. Do kia, Windows trường đoản cú tắt cùng hiển thị màn hình màu xanh lá cây lam để rời mất tài liệu với hỏng tệp.

Cách sửa lỗi PAGE FAULT IN NONPAGED AREA trên Windows 10

Khắc phục sự chũm mã ngừng PAGE FAULT IN NONPAGED AREA có thể mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, điều quan trọng là buộc phải sản phẩm công nghệ cho bạn sự kiên trì. quý khách hàng cũng đề xuất gồm một thứ khác có khả năng truy cập Internet ngơi nghỉ cơ chế chờ, nhằm tra cứu thêm thông báo trên website khi những vụ việc mới có thể tạo ra.

Hơn nữa, trừ lúc LỖI TRANG TRONG KHU VỰC KHÔNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ gây nên vòng lặp khởi đụng bên trên Windows 10, bạn nên tạo điểm phục sinh hệ thống cùng thậm chí là sao giữ cục bộ các tệp và ứng dụng cá nhân của khách hàng nlỗi một giải pháp bảo mật. Sau lúc làm cho như vậy, hãy coi những chiến thuật sau.

1. Khởi cồn lại cứng PC của doanh nghiệp

Bắt đầu với một phương án dễ dàng và đơn giản hoàn toàn có thể sa thải mã dừng PAGE FAULT IN NONPAGED AREA nếu như kia là sự nỗ lực xảy ra một lần: khó khởi cồn lại PC của doanh nghiệp. Điều đó có nghĩa là xóa tất cả bộ nhớ đệm trong thời điểm tạm thời được laptop của chúng ta tàng trữ để khởi hễ lại sạch sẽ.

Cách khởi cồn lại máy tính xách tay của bạn: Tắt mối cung cấp Windows (dìm Alt + F4 cùng lựa chọn Tắt ) Ngắt liên kết dây nguồn ngoài máy tính nhằm bàn. Nếu bạn gồm máy vi tính, hãy toá pin ra Nhấn cùng giữ nút ít nguồn trong 20-30 giây. Trên máy tính bảng, hãy dìm và giữ lại mặt khác nút ít nguồn với sút âm lượng trong khoảng thời hạn này Cắm lại dây nguồn vào laptop để bàn hoặc thêm lại pin vào máy tính xách tay Bật máy vi tính của khách hàng và khởi cồn Windows

2. Chạy Windows Update

Nếu bạn không khi nào update Windows 10 hoặc sẽ vượt thọ Tính từ lúc lần cập nhật cuối cùng, chớ hoãn sự khiếu nại này nữa. Kiểm tra ngẫu nhiên dấu hiệu như thế nào cho biết thêm laptop của khách hàng sẽ chuẩn bị sẵn sàng update, ví dụ như một chnóng bé dại màu đỏ trên thông báo hoặc nút nguồn, báo cho biết một phiên bản update vẫn chờ cách xử lý.

Xem thêm: 3+ Cách Bật Wifi Trên Laptop Hp (Có Hình Minh Họa), Cách Mở Wifi Trên Laptop Hp

Cách soát sổ các bạn dạng update hệ thống Theo phong cách thủ công: Nhấp con chuột bắt buộc vào nút ít Bắt đầu cùng chọn Cài đặt Chuyển cho Windows Update ngơi nghỉ phía phía bên trái Kiên nhẫn chờ trong lúc hệ quản lý của người tiêu dùng được update. Nó hoàn toàn có thể khởi cồn lại PC của bạn vài ba lần

3. Sửa lỗi đĩa cứng

Ổ đĩa cứng bị hư với các nguyên tố xấu hoàn toàn có thể tạo ra lỗi screen xanh, chẳng hạn như PAGE FAULT IN NONPAGED AREA. Chẳng hạn, nó hoàn toàn có thể xảy ra Khi thao tác định dạng phân vùng bị ngăn cách bất thần bởi mất năng lượng điện.

Lúc điều đó xẩy ra, bạn có thể đưa sang phầm mềm chiếc lệnh nội bộ có tên CHKDSK (Kiểm tra đĩa) để quét ổ cứng của bạn với sửa ngẫu nhiên lỗi nào.

Cách áp dụng CHKDSK: Nhấp vào nút ít Bắt đầu , search tìm Dấu kể Lệnh cùng nhấp vào Chạy cùng với tư giải pháp cai quản trị viên . Nếu được UAC (Kiểm thẩm tra tài khoản người dùng) kể, hãy nhấp vào Quý Khách sẽ được kinh nghiệm lên lịch CHKDSK mang đến lần khởi động lại hệ thống tiếp theo. Nhập y cùng nhấn Enter để xác nhận Thoát ngoài Comm& Prompt với khởi động lại PC của khách hàng Quá trình quét và sửa chữa đĩa sẽ được tiến hành trước lúc Windows khởi rượu cồn

4. Sửa chữa trị những tệp hệ thống bị lỗi

Không chỉ lỗi đĩa cứng hoàn toàn có thể gây nên NHIỄM TRANG TRONG KHU VỰC KHÔNG ĐƯỢC ĐÓNG GÓP ngoại giả ngẫu nhiên tệp khối hệ thống nào bị hỏng, sửa đổi hoặc bị thiếu hụt nhưng Windows đề xuất để chạy những quá trình của chính nó. Đối cùng với trường hòa hợp kia, bạn có thể áp dụng SFC (Trình khám nghiệm tệp hệ thống) , một giải pháp mẫu lệnh tích thích hợp sẵn khác.

Cách sử dụng SFC: Nhấn phím Win + R , nhập cmd với dấn Ctrl + Shift + Enter nhằm khởi chạy Comm& Prompt cùng với quyền cải thiện Thoát khỏi Comm& Prompt Khởi rượu cồn lại máy tính của công ty

Nếu SFC không kiếm thấy ngẫu nhiên sự chũm nào hoặc nếu không đầy đủ để sửa mã dừng PAGE FAULT IN NONPAGED AREA, bạn cũng có thể chuyển sang trọng DISM (Deployment Image Servicing và Management) để sửa lỗi tàng trữ thành phần của hình hình ảnh hệ quản lý.

Cách áp dụng DISM: Nhấn phím Win , nhập Commvà Prompt , chọn vận dụng này và nhấp vào Chạy với tư phương pháp quản trị viên Nếu DISM không tìm kiếm thấy điều gì không bình thường với PC của người sử dụng, bạn có thể thoát. Nếu ko, hãy chạy DISM/online/cleanup-image/restorehealth để hạn chế và khắc phục sự vắt Sau khi DISM chấm dứt nhiệm vụ, hãy bay Comm& Prompt và khởi rượu cồn lại PC của bạn Khởi chạy lại CMD cùng với quyền cải thiện Chạy SFC ( sfc/scannow ) nhằm thực hiện kiểm soát khối hệ thống Thoát khỏi Commvà Prompt và khởi cồn lại PC của công ty lần cuối

5. Kiểm tra trình tinh chỉnh thứ

Các vật dụng ko được thiết lập đúng chuẩn trên laptop của doanh nghiệp hoặc trình tinh chỉnh đã lỗi thời hoặc không cân xứng với hệ quản lý của bạn cũng có thể là một trong lý do khác khiến các bạn chạm chán lỗi PAGE FAULT IN NONPAGED AREA trên screen xanh lam. Ví dụ: những người dùng báo cáo sự cố kỉnh cùng với trình tinh chỉnh screen AMD. Đây là những gì bạn cần làm.

Cài đặt lại máy của bạn: Nhấp vào nút Bắt đầu , kiếm tìm kiếm Trình quản lý Thiết bị cùng mở vận dụng này Msinh hoạt rộng tất cả các menu sản phẩm công nghệ Tìm ngẫu nhiên máy như thế nào tất cả vệt chấm than color kim cương Nhấp vào Gỡ setup để chứng thực Nếu thiết bị không tự động được setup lại, hãy khởi cồn lại PC của doanh nghiệp Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh cũ: Nhấp loài chuột yêu cầu vào nút Bắt đầu với truy cập Trình quản lý Thiết bị lúc được đặt câu hỏi nên làm gì, hãy nhấp vào Tự động kiếm tìm kiếm trình điều khiển Làm theo hướng dẫn trên screen nhằm hoàn toàn phiên bản update trình tinh chỉnh Khởi rượu cồn lại máy vi tính của khách hàng

Có thể khó tìm ra trình điều khiển như thế nào nên được update trên PC của người sử dụng. Nếu chúng ta không thích mất quá nhiều thời gian nhằm giải quyết sự việc này, chỉ việc thực hiện phương châm vận dụng cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển . Nó tự động phạt hiện tại toàn bộ những trình điều khiển và tinh chỉnh lạc hậu trên PC của doanh nghiệp cùng ý kiến đề xuất cài đặt tất cả bọn chúng. Ngoài ra, bạn sẽ ko gặp gỡ rủi ro lúc nhận thấy trình tinh chỉnh ko được hệ quản lý của chúng ta cung ứng.