Lỗi the specified module could not be found

Nguim nhân tạo ra lỗi the specified module could not be found hoàn toàn có thể là do USB của người tiêu dùng bị lây lan virut, hoặc những ứng dụng bên trên máy vi tính của bạn hiện giờ đang bị xung hốt nhiên.

Đôi khi Khi cliông chồng mnghỉ ngơi USB, các bạn sẽ cần yếu msinh hoạt được USB cơ mà đã gặp mặt thông tin lỗi "the specified module could not be found" nhỏng sau:


*

Để khắc chế tình trạng này, chúng ta có thể theo lần lượt demo qua những giải pháp xử lí dưới đây.quý khách hàng sẽ xem: The specified module could not be found là lỗi gì

Cách khắc chế khi USB báo lỗi "the specified module could not be found"

1. Diệt virus trên USB

Trong This PC, nhấn vào đề nghị vào ổ USB rồi chọn Scan nhằm quét vi khuẩn bởi phần mềm diệt vi khuẩn đang có bên trên thứ chúng ta.

Bạn đang xem: Lỗi the specified module could not be found

2. Thực hiện Clean boot

Trong ngôi trường hợp nguyên nhân mang lại từ việc xung đột phần mềm trên máy tính, bạn cũng có thể test reboot laptop để thải trừ trọn vẹn các lỗi trên khối hệ thống.

Cách 1: Mlàm việc thực đơn Start rồi nhập vào dòng msconfig, tác dụng System Configuration vẫn hiện hữu. Click vào dòng Run as administrator.


*


*

Bước 3: Clichồng vào tab Startup rồi click vào mục mở cửa Task Manager.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Số Điện Thoại Trên Gmail, Đổi Số Điện Thoại Trong Gmail


*

Cách 4: Trong cửa sổTask Manager vừa hiện ra, click vào tab Startup, clichồng chọn từng mục rồi clichồng vào nút ít Disable làm việc dưới cùng.


*

Bước 5: lúc đang disable toàn cục các mục Startup, tắt cửa sổ Task Manager.

Bước 6: Trong cửa sổ System Configuration, chọn tab Startup rồi cliông chồng OK.

Bước 7: Restart lại máy tính xách tay. Hiện giờ máy vi tính của bạn sẽ được reboot lại. Làm theo các trả lời chỉ ra bên trên màn hình cho tới Lúc reboot hoàn thành máy tính, rồi khởi động lại máy vi tính một đợt nữa.


Mới nhất
Dành cho bạn
Quảng bá chữ tín tiếng anh là gì
Egame là chủ thể gì
Gia tốc trọng ngôi trường là gì
Đau gót chân là căn bệnh gì
Lực lượng 47 là gì
Senior sales executive sầu là gì