Lỗi Unhandled Exception C00005 Diablo 2

Nếu nlỗi các người tiêu dùng đã gặp phải tình trạng lỗi unhandled exception c00005 diablo 2 xuất hiện bên trên máy tính, tuy thế lại ko biết cách khắc phục nó nhỏng thế nào để hiệu quả. Thì các bạn có thể tmê mệt khảo bài viết dưới phía trên của gamebansung.info về cách sửa lỗi khi gặp tình trạng bên trên.

Bạn đang xem: Lỗi unhandled exception c00005 diablo 2

1. Sửa lỗi unhandled exception c00005 diablo 2 vào thư mục game

Trmong tiên các người mua vào thư mục cài game, nhấn chuột phải vào D2Loader.exe -> sau đó sent lớn destop -> tiếp đến ra ngoài desktop, nhấn chuột phải vào d2loader.exe -> tiếp theo chọn vào mục tab shortcut -> mục target thêm “-w” vào thời gian cuối vd: E:D2D2Loader-1.13c.exe -w

2. Cập nhật lại hệ điều hành và ứng dụng

Cập nhật hệ điều hành windows lên phiên bản mới nhất có thể sẽ sửa lỗi ở vào hệ thống. Nhấn vào tổ hợp phím windows + I để mở cửa sổ Settings và clichồng vào mục Updates và Security.

*

Nếu lỗi xảy ra lúc sử dụng một ứng dụng cụ thể thì người tiêu dùng cập nhật ứng dụng đó. Nếu là ứng dụng windows Store, mở nó và nhấn chọn vào inhỏ Download để có thể tìm kiếm và cài đặt cập nhật ứng dụng.

Xem thêm: Thực Sự Có Cách Gỡ Chặn Khi Bị Người Khác Chặn Face, Giải Mã: Messenger Hay Không

*

4. Sửa lỗi unhandled exception c00005 diablo 2 với .net Framework

Cài đặt .NET Framework

*

Gỡ setup cùng setup lại .NET Framework

Lỗi này thường xuất xắc liên quan tới .Net Framework. Nhưng trên thiết thật thì vị tính chất phức tạp của phần mềm này, nó dễ bị mắc nhiều lỗi. Người dùng hệ điều hành windows 8 trở lên thì bỏ qua bức này vì sẽ ko có cách nào để gỡ cài đặt .NET Framework bên trên những phiên bản mới rộng.

*

5. Thực hiện quét SFC

System File Scan tuyệt SFC sẽ tìm kiếm những tệp tin bị hỏng và sửa chúng mang đến các bạn. Nếu lỗi unhandled exception c00005 diablo 2 này xảy ra do file bị hỏng, thì SFC sẽ tìm thấy thủ phạm gây ra lỗi. Để thực hiện quét SFC, các bạn mở Command Prompt cùng với quyền quản ngại trị và gõ lệnh này : sfc /scannow

*

Ngoài ra chi tiết một giữ ý đối với tình trạng lỗi unhandled exception c00005 diablo 2. Thật ra thì game diablo này hầu như tương thích với hệ điều hành windows 7 và sẽ có 32 bit, 64 bit có thể khác nhau. Nếu nhỏng công việc của các khách hàng ko đòi hỏi cao thì người dùng đề xuất sử dụng 32 bit cho phổ biến và chơi trò chơi thoải mái. Có rất nhiều tựa game cũ khi bạn dạng win7 64bit mở ra đã hết được trở nên tân tiến nữa, vì vậy, công ty sản xuất dĩ nhiên sẽ không còn phải nhọc sức có tác dụng các bản cập nhật, bộ cài..v.v..mang đến game kia của họ nhỏng theo gần như hệ quản lý và điều hành mới lộ diện nữa.

Các người mua tham khảo thêm cách khắc phục lỗi system error lol

Như vậy gamebansung.info đã chỉ dẫn cụ thể mang lại các quý khách cách sửa lỗi unhandled exception c00005 diablo 2 hiệu quả trên máy tính, trông mong với những gì mình giới thiệu sẽ giúp ích mang lại các bạn khi cần. Chúc các bạn thực hiện thành công.