Lỗi unhandled exception c00005 diablo 2

Nếu như các bạn đã gặp phải tình trạng lỗi unhandled exception c00005 diablo 2 xuất hiện trên máy tính, nhưng lại không biết cách khắc phục nó như thế nào để hiệu quả. Thì các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của gamebansung.info về cách sửa lỗi khi gặp tình trạng trên.

Bạn đang xem: Lỗi unhandled exception c00005 diablo 2

1. Sửa lỗi unhandled exception c00005 diablo 2 trong thư mục game

Trước tiên các bạn vào thư mục cài game, nhấn chuột phải vào D2Loader.exe -> sau đó sent to destop -> tiếp đến ra ngoài desktop, nhấn chuột phải vào d2loader.exe -> tiếp theo chọn vào mục tab shortcut -> mục target thêm “-w” vào cuối vd: E:D2D2Loader-1.13c.exe -w

2. Cập nhật lại hệ điều hành và ứng dụng

Cập nhật hệ điều hành windows lên phiên bản mới nhất có thể sẽ sửa lỗi ở trong hệ thống. Nhấn vào tổ hợp phím windows + I để mở cửa sổ Settings và click vào mục Updates & Security.

*

Nếu lỗi xảy ra khi sử dụng một ứng dụng cụ thể thì bạn cập nhật ứng dụng đó. Nếu là ứng dụng windows Store, mở nó và nhấn chọn vào icon Download để có thể tìm kiếm và cài đặt cập nhật ứng dụng.

Xem thêm: Thực Sự Có Cách Gỡ Chặn Khi Bị Người Khác Chặn Face, Giải Mã: Messenger Hay Không

*

4. Sửa lỗi unhandled exception c00005 diablo 2 với .net Framework

Cài đặt .NET Framework

*

Gỡ cài đặt và cài đặt lại .NET Framework

Lỗi này thường hay liên quan tới .Net Framework. Nhưng trên thực tế thì do tính chất phức tạp của phần mềm này, nó dễ bị mắc nhiều lỗi. Người dùng hệ điều hành windows 8 trở lên thì bỏ qua bức này vì sẽ không có cách nào để gỡ cài đặt .NET Framework trên những phiên bản mới hơn.

*

5. Thực hiện quét SFC

System File Scan hay SFC sẽ tìm kiếm những file bị hỏng và sửa chúng cho các bạn. Nếu lỗi unhandled exception c00005 diablo 2 này xảy ra do file bị hỏng, thì SFC sẽ tìm thấy thủ phạm gây ra lỗi. Để thực hiện quét SFC, các bạn mở Command Prompt với quyền quản trị và gõ lệnh này : sfc /scannow

*

Ngoài ra còn có một lưu ý đối với tình trạng lỗi unhandled exception c00005 diablo 2. Thật ra thì game diablo này hoàn toàn tương thích với hệ điều hành windows 7 và sẽ có 32 bit, 64 bit có thể khác nhau. Nếu như công việc của các bạn không đòi hỏi cao thì bạn nên sử dụng 32 bit cho phổ biến và chơi game thoải mái. Có rất nhiều tựa game cũ khi bản win7 64bit xuất hiện đã không còn được phát triển nữa, vì vậy, nhà sản xuất đương nhiên sẽ không phải tốn công làm các bản cập nhật, bộ cài..v.v..cho game đó của họ như theo những hệ điều hành mới xuất hiện nữa.

Các bạn tham khảo thêm cách khắc phục lỗi system error lol

Như vậy gamebansung.info đã hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách sửa lỗi unhandled exception c00005 diablo 2 hiệu quả trên máy tính, hy vọng với những gì mình chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn khi cần. Chúc các bạn thực hiện thành công.