Lỗi Unhandled Exception Has Occurred In Your Application

Lỗi Microsoft .NET Framework “Unhandled exception has occurred in your application” xảy ra có thể khiến máy tính xách tay bị treo, lag cùng hoạt động không đúng cách dán.

Bạn đang xem: Lỗi unhandled exception has occurred in your application

Nguyên nhân đa phần tạo ra lỗi này là do các chương trình, phần mềm khử virut mà các bạn tải bỏ lên vật dụng hoặc cũng rất có thể là do file thiết lập .NET Framework bị lỗi, lỗi. Để khắc phục lỗi này, độc giả hoàn toàn có thể xem thêm một số trong những cách sửa lỗi dưới đây.


Hướng dẫn sửa lỗi Unhandled exception has occurred in your application

Cách 1: Tắt những lịch trình, phần mềm khử virus

Nlỗi gamebansung.info Computer đã đề cập làm việc bên trên, một trong số những nguim nhân tạo lỗi Microsoft .NET Framework “Unhandled exception has occurred in your application” là vì những phần mềm khử virus hoặc Windows Defender Firewall mà bạn sở hữu để trên máy tính.

Vì vậy nhằm hạn chế và khắc phục lỗi, chiến thuật thứ nhất là demo tắt , vô hiệu hóa hóa các ứng dụng khử virus này đi và khám nghiệm coi lỗi còn hay là không.

Cách 2: Đưa máy tính vào chính sách Clean Boot State

Để thu khiêm tốn phạm vi cũng như để tìm ra đâu là hung thủ gây lỗi Unhandled exception has occurred in your application, lý tưởng phát minh duy nhất là chúng ta đang gửi laptop vào cơ chế Clean Boot State.

Thực hiện theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên đăng nhập thông tin tài khoản Admin của công ty.

Cách 2: Nhập msconfig vào form Search trên Start Menu nhằm mlàm việc phầm mềm System Configuration.

Cách 3: Truy cập tab General và cliông chồng lựa chọn Selective startup.

*
Đưa máy tính xách tay vào chính sách Clean Boot State – Hình ảnh 1

Cách 4: Bỏ tích tùy lựa chọn Load Startup items và đánh tích lựa chọn những tùy chọn Load System Services Use Original boot configuration.

Bước 5: Tiếp theo cliông chồng chọn tab Services với tấn công tích lựa chọn tùy chọn Hide All Microsoft Services.

*
Đưa máy tính xách tay vào chính sách Clean Boot State – Ảnh 2

Cách 6: Cliông chồng chọn Disable all.

Bước 7: Cuối thuộc clichồng chọn Apply => OK cùng khởi hễ lại máy vi tính của chúng ta để áp dụng biến hóa. Kiểm tra coi lỗi .NET Framework còn hay là không.

Cách 3: Chạy System File Checker (SFC)

System File Checker (xuất xắc SFC) là app được tích đúng theo sẵn trên Windows, được áp dụng nhằm Phục hồi những tệp tin bị lỗi, hỏng tương tự như các file bị thiếu thốn.

Xem thêm: Bật Mí Cách Xóa Tất Cả Lịch Sử Google Không Lo Lộ Web "Nhạy Cảm"

Để sửa lỗi “Unhandled exception has occurred in your application” bằng phương pháp chạy System File Checker (SFC), chúng ta tiến hành theo các bước dưới đây:

Bước 1: Nhập cmd vào form Search trên Start Menu.

Bước 2: Trên list công dụng tìm kiếm tìm, kích con chuột bắt buộc vào kia chọn Run as administrator để msống Command Prompt bên dưới quyền Admin.

Bước 3: Trên hành lang cửa số Commvà Prompt, chạy lệnh dưới đây:

sfc /scannow

*
Chạy System File Checker (SFC) để fix lỗi unhandled exception has occurred in your application – Ảnh 1

Lệnh bên trên vẫn bước đầu quét hệ thống để kiếm tìm với khắc chế các file bị lỗi, hư. Quá trình rất có thể mất một khoảng thời gian. Sau Khi hoàn tất, bên trên screen sẽ hiển thị thông báo nhỏng bên dưới đây:

Bước 4: Cuối cùng khởi hễ lại máy vi tính cùng soát sổ xem lỗi Unhandled exception has occurred in your application còn xuất hiện thêm nữa hay không.

Cách 4: Cập nhật phiên bạn dạng .NET Framework mới nhất

Nếu đã áp dụng các cách trên nhưng các thất bại, chiến thuật tiếp theo là demo update phiên bản .NET Framework mới nhất nhằm sửa lỗi.

Để thiết lập phiên bản .NET Framework tiên tiến nhất về vật dụng với cài đặt, bạn truy vấn tại trên đây.

Link: https://dotnet.microsoft.com/download/dotnet-framework

Tiếp theo thực hiện theo công việc bên dưới đây:

Cách 1: Nhấn Windows + R nhằm Open sổ Run, sau đó nhập control.exe vào size rồi dìm Enter. Thao tác này nhằm Open sổ Control Panel.

Bước 2: Tại trên đây search với clichồng lựa chọn Uninstall a program. Trên cửa sổ hiện trên màn hình, tìm kiếm và click chọn Turn Windows features on or off ngơi nghỉ form bên trái.

Cập nhật phiên phiên bản .NET Framework mới nhất – Hình ảnh 1

Bước 3: Trong thời điểm này bên trên màn hình vẫn hiển thị hành lang cửa số new, trên trên đây tìm cùng đánh tích chọn phiên bạn dạng .NET Framework rồi clichồng chọn OK.

vì vậy trên đây gamebansung.info Computer vừa lý giải bạn 4 phương pháp sửa lỗi Microsoft .NET Framework “Unhandled exception has occurred in your application“. Hy vọng với các thủ pháp trên trên đây để giúp đỡ chúng ta khắc chế lỗi, sự chũm khó chịu này.

Trong khi độc giả có thể xem thêm một số trong những bài viết vẫn tất cả trên trang nhằm tìm hiểu thêm Cách sửa lỗi Windows has stopped this device because it has reported problems (code 43) nhé.