Cách Sửa Lỗi Unhandled Exception Has Occurred In Your Application

Lỗi Microsoft .NET Framework “Unhandled exception has occurred in your application” xẩy ra có thể khiến cho laptop bị treo, đơ với vận động không đúng cách dán.

Bạn đang xem: Cách Sửa Lỗi Unhandled Exception Has Occurred In Your Application

Ngulặng nhân chủ yếu gây ra lỗi này là do các công tác, ứng dụng diệt virus mà bạn mua để lên trên sản phẩm hoặc cũng rất có thể là vì file setup .NET Framework bị lỗi, lỗi. Để khắc chế lỗi này, bạn đọc rất có thể tìm hiểu thêm một số trong những cách sửa lỗi dưới đây.

Hướng dẫn sửa lỗi Unhandled exception has occurred in your application

Cách 1: Tắt các công tác, phần mềm khử virus

Nhỏng gamebansung.info Computer vẫn kể làm việc trên, một giữa những ngulặng nhân khiến lỗi Microsoft .NET Framework “Unhandled exception has occurred in your application” là vì những phần mềm diệt virus hoặc Windows Defender Firewall cơ mà bạn mua ném lên laptop.

Vì vậy nhằm khắc phục và hạn chế lỗi, chiến thuật trước tiên là thử tắt , loại bỏ hóa các ứng dụng diệt virus này đi cùng bình chọn xem lỗi còn hay không.

Cách 2: Đưa máy vi tính vào cơ chế Clean Boot State

Để thu thanh mảnh phạm vi cũng tương tự nhằm đưa ra đâu là thủ phạm gây lỗi Unhandled exception has occurred in your application, lý tưởng tốt nhất là họ đã chuyển máy tính vào cơ chế Clean Boot State.

Thực hiện tại theo các bước bên dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên đăng nhập thông tin tài khoản Admin của doanh nghiệp.

Cách 2: Nhập msconfig vào size Search bên trên Start Menu nhằm mngơi nghỉ tiện ích System Configuration.

Cách 3: Truy cập tab General với cliông chồng chọn Selective startup.

*
Đưa máy tính vào cơ chế Clean Boot State – Ảnh 1

Cách 4: Bỏ tích tùy chọn Load Startup items cùng tiến công tích chọn những tùy chọn Load System Services Use Original boot configuration.

Cách 5: Tiếp theo cliông chồng chọn tab Services và tấn công tích lựa chọn tùy chọn Hide All Microsoft Services.

*
Đưa máy tính vào cơ chế Clean Boot State – Ảnh 2

Bước 6: Cliông chồng lựa chọn Disable all.

Bước 7: Cuối thuộc click lựa chọn Apply => OK với khởi hễ lại laptop của bạn để áp dụng biến đổi. Kiểm tra xem lỗi .NET Framework còn hay không.

Cách 3: Chạy System File Checker (SFC)

System File Checker (tốt SFC) là phầm mềm được tích hợp sẵn bên trên Windows, được thực hiện nhằm Phục hồi những tệp tin bị lỗi, hư cũng như các tệp tin bị thiếu thốn.

Xem thêm: Bật Mí Cách Xóa Tất Cả Lịch Sử Google Không Lo Lộ Web "Nhạy Cảm"

Để sửa lỗi “Unhandled exception has occurred in your application” bằng cách chạy System File Checker (SFC), chúng ta thực hiện theo quá trình dưới đây:

Cách 1: Nhập cmd vào form Search bên trên Start Menu.

Bước 2: Trên danh sách hiệu quả tra cứu tìm, kích loài chuột buộc phải vào kia chọn Run as administrator nhằm mở Commvà Prompt dưới quyền Admin.

Bước 3: Trên cửa sổ Command Prompt, chạy lệnh bên dưới đây:

sfc /scannow

*
Chạy System File Checker (SFC) nhằm fix lỗi unhandled exception has occurred in your application – Ảnh 1

Lệnh trên đã bắt đầu quét khối hệ thống để search cùng khắc phục và hạn chế những tệp tin bị lỗi, hư. Quá trình hoàn toàn có thể mất một khoảng chừng thời gian. Sau Khi hoàn chỉnh, trên screen đang hiện thông báo nhỏng dưới đây:

Bước 4: Cuối cùng khởi động lại laptop với bình chọn xem lỗi Unhandled exception has occurred in your application còn xuất hiện thêm nữa hay là không.

Cách 4: Cập nhật phiên bạn dạng .NET Framework bắt đầu nhất

Nếu đã áp dụng các phương pháp bên trên nhưng lại rất nhiều thất bại, phương án tiếp theo sau là test update phiên phiên bản .NET Framework tiên tiến nhất nhằm sửa lỗi.

Để tải phiên bản .NET Framework tiên tiến nhất về đồ vật cùng setup, các bạn truy vấn trên trên đây.

Link:

Tiếp theo thực hiện theo quá trình dưới đây:

Cách 1: Nhấn Windows + R để mở cửa sổ Run, sau đó nhập control.exe vào form rồi dấn Enter. Thao tác này nhằm Open sổ Control Panel.

Cách 2: Tại phía trên tìm với click chọn Uninstall a program. Trên hành lang cửa số hiển thị trên màn hình hiển thị, tìm kiếm và clichồng chọn Turn Windows features on or off ngơi nghỉ size phía bên trái.

Cập nhật phiên phiên bản .NET Framework tiên tiến nhất – Hình ảnh 1

Cách 3: Lúc bấy giờ bên trên màn hình đang hiển thị cửa sổ bắt đầu, trên trên đây search cùng đánh tích lựa chọn phiên bạn dạng .NET Framework rồi clichồng chọn OK.

bởi thế trên phía trên gamebansung.info Computer vừa chỉ dẫn chúng ta 4 cách sửa lỗi Microsoft .NET Framework “Unhandled exception has occurred in your application“. Hy vọng cùng với gần như mẹo nhỏ trên trên đây để giúp bạn khắc chế lỗi, sự nắm khó tính này.

Hình như bạn đọc rất có thể tìm hiểu thêm một số nội dung bài viết sẽ có bên trên trang nhằm tham khảo thêm Cách sửa lỗi Windows has stopped this device because it has reported problems (code 43) nhé.