3 Cách Sửa Lỗi Winrar Không Giải Nén Được File Rar, 3 Cách Khắc Phục Lỗi Không Giải Nén Được File

Nếu anh chị là 1 trong bạn liên tiếp phải xúc tiếp, làm việc cùng dữ liệu, nên bung file tư liệu trường đoản cú đối tác doanh nghiệp gửi vào để chuẩn bị cho cuộc họp, xuất xắc thậm chí là học viên, sinh viên cũng cần phải giải nén tài liệu không hề ít trong quy trình học tập. Chắc hẳn trong nhiều lần bung file đó, rất nhiều anh chị đã thiết lập một file nén có format là *.rar hoặc *.zip nhưng bị lỗi ko giải nén được tệp tin rar. Nhưng anh chị với các bạn yên ổn trọng tâm nhé, vì lúc này chuyên mục thay thế máy vi tính nằm trong gamebansung.info đã cùng anh chị hạn chế nó vào “tích tắc”, với vài ba thao tác khá đơn giản nhưng lại không hẳn anh chị nào cũng biết đâu nnai lưng.

Bạn đang xem: 3 Cách Sửa Lỗi Winrar Không Giải Nén Được File Rar, 3 Cách Khắc Phục Lỗi Không Giải Nén Được File

File rar là gì?

Nhỏng chúng ta đa số biết file bị nén là một trong thư mục chứa đựng nhiều tệp tin bên phía trong. Một tệp ZIP đã được nén tất cả các tài liệu của anh chị được là phụ thuộc technology nén tệp tin. Các file được nén lại phải đã nhẹ nhàng hơn, bọn chúng cũng chiếm không nhiều chỗ rộng vào máy tính xách tay anh chị. Nhờ đó có thể được cài đặt về một bí quyết dễ dãi, cũng như chia sẻ hỗ tương bên trên mạng lập cập. Do đó nén tệp tin rar là phương pháp ta thường nhìn thấy cùng phát hiện đầy đủ người sử dụng tương đối nhiều cùng ví như để số đông tín đồ hiểu rằng chi tiết rộng về loại thuật ngữ này thì trong phần phân mục wiki của blog cung cấp gồm chia sẻ nếu như muốn đọc thêm thì bấm vào con đường liên kết winrar là gì tại đây nhé

Link Tải Winrar bản mới nhất miễn phí tổn 2022 trên đây:

Nguim nhân vày đâu không bung file được tệp tin rar?

Nlỗi bên trên title của bài bác viêt này thì mình xin được dành riêng 1 phần nhằm share về ngulặng nhân khiến lỗi không bung file được tệp tin rar thì thường xuyên chỉ bao gồm 2 lỗi chính dẫn cho ngôi trường thích hợp này. Bao bao gồm :

trước hết , hoàn toàn có thể là do phiên bạn dạng Winrar sẽ download bên trên máy tính xách tay của anh ấy chị thấp rộng phiên bạn dạng Winrar vẫn nén tệp tin kia.Thứ hai, rất có thể chỉ là vì bao gồm file kia hiện nay đang bị lỗi yêu cầu anh chị ko giải nén được file rar cũng là vấn đề dễ hiểu.

4 Cách sửa lỗi ko giải nén được file rar kết quả nhất

Cách 1: Do phần mềm Winrar trên máy tính xách tay đã lỗi thời

Nếu tình trạng lỗi không bung file được tệp tin rar là do ứng dụng bị lạc hậu thì từ bây giờ điều anh chị yêu cầu làm cho cũng tương đối đơn giản và dễ dàng là hãy cập nhật lại phiên bản WinRar mới nhất về tiếp đến thiết đặt vào laptop là kết thúc nhé.

*

Cách 2: Khắc phục lỗi file nén

Nếu cách 1 không giúp anh chị sửa được lỗi ko bung file được tệp tin rar thì rất rất có thể lỗi là do tại file tài liệu đấy nhé. Trong thời điểm này ta phải dùng nhân tài “thần kì” của WinRar sẽ là phục sinh lại file nén Lúc bị lỗi. Tính năng này được đối chiếu là tương tự cùng với tính năng Repair lại Windows. Để thực hiện hạn chế và khắc phục được lỗi anh chị đề xuất tuân theo quá trình nlỗi sau:

Cách 1: Nhấn nút Start, tiếp đến nhtràn lên ô tra cứu tìm với tự khóa WinRar. Sau đó mở đoạn mượt WinRar anh chị vừa thiết lập được từ bỏ tlỗi mục cài đặt.

Cách 2: Tiếp theo anh chị hãy nhấp vào File, chọn xuất hiện archive sầu, tiếp đến chọn tệp nén hiện giờ đang bị lỗi ko giải nén được tệp tin rar.

Cách 3: Lúc này tại tkhô giòn Meno anh chị search Tool, nhấn vào nó cùng chọn chức năng Repair archives.

*

Bước 4: Hãy nhấn vào Browse anh chị nhé, và chọn chỗ lưu tệp ZIP đã được nén sau khoản thời gian chương trình sửa dứt là hoàn thành rồi nè cổ.

Xem thêm: Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Máy Tính Đơn Giản Chỉ Trong Vòng 1S

lúc kết thúc quá trình trên, anh chị sẽ có được thêm 1 tệp tin không giống hoàn hảo mang tên là rebuilt.ten-file-vua-sua. Thành trái của mình sau vài ba cú click chuột thiệt nkhô nóng gọn gàng, bây giờ chỉ việc xuất hiện thêm với thực hiện thôi anh chị nhé.

Cách 3: Sử dụng thiên tài Keep broken files

Đây là 1 trong nhân kiệt tương đối tốt, nó đang vứt bỏ những tệp tin lỗi ra khỏi quá trình bung file vì thế nó đặc trưng tất cả tác dụng cao đối với các lỗi không giải nén được file rar bao gồm tài liệu là tư liệu, hình hình họa, phlặng ảnh…còn các dile nén đựng cỗ cài đặt thì cách này lại không tồn tại tác dụng, bởi công tác trình thiết lập mà thiếu File thì cũng cần yếu vận động được. Để thực hiện sửa lỗi ko bung file được tệp tin rar bởi nhân kiệt keep broken files, yêu cầu tiến hành quá trình lần lượt nhỏng sau:

Bước 1: Ta bắt buộc dìm chuột nên vào tệp ZIP đã được nén hiện giờ đang bị lỗi, tiếp đến lựa chọn Extract files.

 

*

Bước 2: Một cửa sổ bắt đầu mở ra kế tiếp, nên lựa chọn Keep broken files. Cuối thuộc hãy chọn vị trí lưu file sau giải nén như phương pháp 2. Và dìm OK, là hoàn thành rồi đấy.

*

Lưu ý: Trong quy trình giải nén sẽ có được thông tin lỗi, mặc dù đừng lo ngại, chắc chắn rằng File nén đã giải được.

Cách 4: Sử dụng các phần mềm

Đây rất có thể là sự việc chọn lọc sau cuối do ta bắt buộc download về những phần mềm nlỗi Recovery Toolbox for Rar tuyệt Yodot RAR Repair, tuy nhiên nếu như không thành công xuất sắc giỏi chỉ dễ dàng không đam mê những biện pháp thực hiện bên trên, thì đó là sự chắt lọc cuối cùng cho anh chị trên đây.Tuy mất quá nhiều thời hạn nhưng lại công việc triển khai cũng tương đối thuận tiện, anh chị hãy cài đặt phần mềm, kế tiếp lựa chọn File rar đang bị lỗi cùng cho triển khai các ứng dụng quét vụ việc với sửa lỗi ko bung file được file rar mang lại anh chị.

*

Trên đấy là một số trong những bí quyết bản thân sưu tầm từ tay nghề áp dụng laptop của bản thân, mong mỏi rằng để giúp đỡ ích được các anh chị sửa được lỗi ko giải nén được tệp tin rar thiệt “ngon lành” nhé. Nhưng trường hợp rủi ro mắn cơ mà anh chị gặp mặt đề nghị phần nhiều lỗi quá khó nhằm sửa được, đến cả phần mềm cũng “bó tay” thì hoàn toàn có thể anh chị bắt buộc tìm đến hồ hết phần mềm khác tiên tiến và phát triển hơn, tất cả trả giá thành chẳng hạn. Lúc này cũng tương đối các cửa hàng có phần mềm chuyên được sự dụng này, để sửa lỗi không bung file được file rar này rồi.

Nếu có phương pháp làm cho khác tác dụng,cùng nkhô hanh hơn, các anh chị chớ rụt rè hãy share bên dưới cho rất nhiều fan thuộc học hỏi nhé. Chúc những anh chị thực hiện thành công!