Lỗi winrar không giải nén được

Nếu anh chị là một bạn liên tục bắt buộc xúc tiếp, thao tác cùng tài liệu, yêu cầu giải nén tư liệu từ đối tác gửi qua nhằm chuẩn bị cho buổi họp, xuất xắc thậm chí là là học sinh, sinc viên cũng cần giải nén tài liệu tương đối nhiều trong quy trình học tập. Chắc hẳn trong vô số lần bung file kia, rất nhiều anh chị sẽ cài đặt một file đã được nén có định hình là *.rar hoặc *.zip nhưng bị lỗi không giải nén được tệp tin rar. Nhưng anh chị và các bạn lặng tâm nhé, vị hôm nay chuyên mục sửa chữa thay thế máy vi tính trực thuộc gamebansung.info đã cùng anh chị khắc chế nó vào “tích tắc”, với vài thao tác khá đơn giản dễ dàng tuy nhiên Chưa hẳn anh chị nào thì cũng biết đâu ntrần.

Bạn đang xem: Lỗi winrar không giải nén được


Chủ đề nắm tắt vào bài viết


3 4 Cách sửa lỗi ko giải nén được tệp tin rar kết quả nhất

File rar là gì?

Nhỏng họ đều biết file bị nén là 1 trong những folder đựng nhiều file bên trong. Một file nén tất cả các tài liệu của anh ý chị được là phụ thuộc technology nén file. Các tệp tin được nén lại đề nghị sẽ nhẹ nhàng hơn, bọn chúng cũng chiếm không nhiều vị trí hơn vào laptop anh chị. Nhờ đó hoàn toàn có thể được download về một bí quyết dễ ợt, cũng giống như chia sẻ hỗ tương trên mạng lập cập. Do đó nén file rar là phương pháp ta thường trông thấy cùng phát hiện đều người sử dụng rất nhiều cùng giả dụ để đầy đủ bạn hiểu rằng cụ thể rộng về nhiều loại thuật ngữ này thì trong phần thể loại wiki của blog hỗ trợ bao gồm chia sẻ nếu còn muốn bài viết liên quan thì nhấp vào mặt đường links winrar là gì tại trên đây nhé

Nguyên ổn nhân vị đâu không giải nén được tệp tin rar?

Nlỗi trên tiêu đề của bài bác viêt này thì bản thân xin được dành 1 phần nhằm share về nguyên nhân tạo lỗi không bung file được file rar thì thường xuyên chỉ có 2 lỗi chính dẫn cho ngôi trường hòa hợp này. Bao bao gồm :

Trước tiên , có thể là vì phiên bạn dạng Winrar đã tải bên trên máy tính của anh ấy chị thấp rộng phiên bạn dạng Winrar đang nén tệp tin đó.Thứ hai, hoàn toàn có thể chỉ là vì chủ yếu tệp tin kia hiện giờ đang bị lỗi buộc phải anh chị không bung file được file rar cũng là vấn đề dễ dàng nắm bắt.

4 Cách sửa lỗi ko bung file được tệp tin rar tác dụng nhất

Cách 1: Do ứng dụng Winrar trên máy vi tính đang lỗi thời

Nếu tình trạng lỗi không bung file được tệp tin rar là do phần mềm bị lạc hậu thì hôm nay điều anh chị buộc phải có tác dụng cũng rất dễ dàng là hãy update lại phiên bản WinRar mới nhất về tiếp đến cài đặt vào máy tính xách tay là dứt nhé.

*

Cách 2: Khắc phục lỗi tệp tin nén

Nếu giải pháp 1 không hỗ trợ anh chị sửa được lỗi không giải nén được file rar thì khôn xiết hoàn toàn có thể lỗi là chính bới file tư liệu đấy nhé. Trong thời điểm này ta đề xuất dùng khả năng “thần kì” của WinRar sẽ là hồi sinh lại tệp ZIP đã được nén lúc bị lỗi. Tính năng này được đối chiếu là tương tự cùng với kĩ năng Repair lại Windows. Để thực hiện hạn chế và khắc phục được lỗi anh chị đề xuất tuân theo các bước như sau:

Cách 1: Nhấn nút Start, sau đó nhtràn lên ô tìm tìm cùng với từ khóa WinRar. Sau đó mtại phần mềm WinRar anh chị vừa thiết lập được tự thỏng mục thiết lập.

Cách 2: Tiếp theo anh chị hãy nhấp vào File, lựa chọn xuất hiện archive, kế tiếp chọn file nén hiện giờ đang bị lỗi ko bung file được tệp tin rar.

Cách 3: Hiện nay tại tkhô cứng Meno anh chị tìm kiếm Tool, bấm vào nó và chọn công dụng Repair archives.

*

Bước 4: Hãy nhấn vào Browse anh chị nhé, với lựa chọn khu vực lưu tệp ZIP sau khoản thời gian chương trình sửa hoàn thành là xong xuôi rồi nè.

Xem thêm: Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Máy Tính Đơn Giản Chỉ Trong Vòng 1S

Khi ngừng quá trình trên, anh chị sẽ sở hữu thêm 1 file khác hoàn hảo có tên là rebuilt.ten-file-vua-sua. Thành quả của chính bản thân mình sau vài cú nhấn vào thiệt nkhô nóng gọn gàng, hiện giờ chỉ việc lộ diện cùng áp dụng thôi anh chị nhé.

Cách 3: Sử dụng chức năng Keep broken files

Đây là 1 trong thiên tài tương đối tốt, nó đã thải trừ các file lỗi ra khỏi quá trình bung file cho nên nó quan trọng gồm công dụng cao đối với những lỗi ko giải nén được tệp tin rar gồm dữ liệu là tài liệu, hình hình ảnh, phyên ảnh…còn những dile nén đựng bộ setup thì giải pháp này lại không tồn tại công dụng, bởi vì chương trình trình setup nhưng thiếu File thì cũng cần thiết chuyển động được. Để tiến hành sửa lỗi ko bung file được tệp tin rar bởi tuấn kiệt keep broken files, đề nghị tiến hành quá trình lần lượt nhỏng sau:

Cách 1: Ta nên thừa nhận con chuột bắt buộc vào tệp nén hiện nay đang bị lỗi, tiếp nối chọn Extract files.

*

Bước 2: Một cửa sổ mới mở ra sau đó, nên chọn lựa Keep broken files. Cuối cùng nên chọn lựa chỗ lưu lại tệp tin sau bung file như giải pháp 2. Và thừa nhận OK, là dứt rồi đó.

*

Lưu ý: Trong quy trình giải nén sẽ có được thông tin lỗi, mặc dù đừng lo ngại, chắc hẳn rằng File nén vẫn giải được.

Cách 4: Sử dụng những phần mềm

Đây hoàn toàn có thể là sự việc chắt lọc sau cuối vì ta nên cài đặt về những phần mềm nlỗi Recovery Toolbox for Rar giỏi Yodot RAR Repair, nhưng nếu như không thành công tốt chỉ đơn giản và dễ dàng không ưng ý các phương pháp triển khai trên, thì đây là sự chắt lọc cuối cùng mang lại anh chị trên đây.Tuy mất nhiều thời gian cơ mà công việc triển khai cũng tương đối dễ dàng, anh chị hãy cài đặt phần mềm, tiếp nối chọn File rar hiện giờ đang bị lỗi cùng mang lại tiến hành những ứng dụng quét vấn đề với sửa lỗi không bung file được tệp tin rar cho anh chị.

*

Trên đó là một số bí quyết bản thân tham khảo tự kinh nghiệm áp dụng laptop của bản thân mình, mong mỏi rằng sẽ giúp ích được các anh chị sửa được lỗi không giải nén được tệp tin rar thiệt “ngon lành” nhé. Nhưng giả dụ không may mắn nhưng anh chị gặp mặt yêu cầu đa số lỗi thừa cạnh tranh nhằm sửa được, tới mức ứng dụng cũng “bó tay” thì có thể anh chị đề xuất tìm tới đều phần mềm không giống tiên tiến rộng, gồm trả phí chẳng hạn. Trong thời điểm này cũng tương đối các công ty bao gồm ứng dụng chuyên được sự dụng này, để sửa lỗi ko bung file được file rar này rồi.

Nếu gồm cách làm cho không giống tác dụng,và nhanh khô rộng, các anh chị đừng e dè hãy share dưới mang lại các tín đồ cùng học hỏi và chia sẻ nhé. Chúc những anh chị tiến hành thành công!