SỬA LỖI THE APPLICATION WAS UNABLE TO START CORRECTLY 0XC00007B WINDOWS 7

Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà lại ai đang cảm giác xuất sắc nhé! tin tức nay sẽ giúp đỡ ích mang đến rất nhiều bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa trong 3 giây, dung lượng mang lại 20MB và mãi sau vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô hanh độc nhất nhằm chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Trong quy trình chơi trò giải trí online hoặc cả offline thì nhiều lúc bạn sẽ chạm mặt lỗi tương đối tuyệt xảy ra trên máy vi tính Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 đó là lỗi 0xc000007b trong những lúc bước đầu đùa game.

Bạn đang xem: Sửa lỗi the application was unable to start correctly 0xc00007b windows 7


Lỗi này cũng khiến cho tương đối nhiều người “hụt hẫn” khi đang cực kỳ hào hứng cài một tựa game thật hoành tách với được nhiều reviews tốt từ bỏ dân mạng, thế nhưng sau thời điểm đang hoàn chỉnh đông đảo bước cài đặt và mlàm việc game để chơi thì lộ diện cảnh báo từ bỏ Windows rằng “The application was unable to lớn start correctly (0xc000007b)”.

Đây là một lỗi khôn cùng liên tục xảy ra cơ mà nhiều khi nó đã khiến bạn đề xuất “nhức đầu” do kiếm tìm mãi vẫn ko thấy giải pháp khắc phục và hạn chế. Nếu thế, hãy đọc tiếp đều chiến thuật mà lại bản thân chia sẻ trong phần sau đây.

Xem thêm: Cách Tăng Độ Nét Của Ảnh Bằng Photoshop Theo 2 Cách, Tăng Độ Phân Giải Ảnh Bằng Photoshop Cực Nét


Nội dung

Ngulặng nhân thiết yếu dẫn cho lỗi 0xc000007b khi chơi game

Các tập tin cài đặt nhưng các bạn thiết lập về từ bỏ Internet đã biết thành lỗi hoặc fan share vô tình làm mất đi 1 hoặc một vài ba tập tin của game.Tựa game này đã từng có lần được thiết đặt vào máy vi tính nhưng mà khi bóc tháo ra bất ổn cách đề xuất dẫn mang đến lỗi Registry cùng mặt khác gây nên lỗi 0xc000007b.Hệ thống Windows đang thiếu hụt một hoặc một vài tập tin .dll, .configHỏng chương trình điểu khiển lỗi chẳng hạn như Visual C++.

Những tựa game hay gặp lỗi này

*
*

Cách 3: Tiến hành khởi đụng lại laptop cùng soát sổ xem lỗi đã làm được sửa xuất xắc không. Nếu vẫn ko được, hãy xoá các tập tin nhưng bạn vẫn xào nấu vào đường dẫn C:\WindowsSystem32 nhằm rời những lỗi không giống rất có thể gây ra.

Lời kết

Trên đó là rất nhiều phương án hạn chế và khắc phục lỗi 0x0c000007b cơ mà chúng ta cũng có thể xem thêm. Nội dung vào nội dung bài viết này, tôi chỉ tổng vừa lòng cùng đề cập đến đa số giải pháp mà lại đa số người sẽ áp dụng thành công xuất sắc, mặc dù vào một vài trường thích hợp quan trọng đặc biệt rất có thể 4 phương pháp bên trên tất yêu hạn chế được.


Nếu bạn đang trong trường phù hợp đó tuy nhiên vẫn tìm kiếm được giải pháp khắc phục và hạn chế lỗi khác với những phương pháp làm việc trên, lúc ấy hãy share phương án của bạn mang lại gần như bạn thông qua phản hồi tiếp sau đây nhé!