SỬA LỖI THIẾU FILE DLL

Đôi khi, bất kể lúc nào chúng tôi thiết lập ngẫu nhiên trò chơi hoặc ứng dụng bắt đầu nào, công ty chúng tôi có thể sẽ gặp bắt buộc những lỗi như DLL not found.

Bạn đang xem: Sửa lỗi thiếu file dll

Đối với những người băn khoăn tệp DLL là gì, chúng được Gọi là Dynamic-Link Library. Tệp DLL được Microsoft xúc tiến Shared Library.shared library or shared object là 1 trong tệp được dùng để chia sẻ vày các tệp thực thi cùng các tệp đối tượng người sử dụng được chia sẻ thêm. Đây là những tệp khôn xiết quan trọng của một Hệ điều hành.

Các tệp biệt lập này là chung mang đến phần lớn mượt có nghĩa là Chúng bao gồm một số bộ công dụng cố định có thể được thực hiện tầm thường mang đến toàn bộ các phần mềm. Ví dụ: các tệp DLL directx hay được share cùng với những trò chơi hoặc phần mềm giao diện nâng cao cho những trực thuộc tính hình ảnh.Nếu bất kỳ tệp làm sao trong các này bị hỏng hoặc bị thiếu thốn, họ đã gặp đề nghị lỗi thiếu tệp dll. Hôm nay Shop chúng tôi vẫn giải đáp các bạn biện pháp khắc phục và hạn chế số đông vụ việc này.Phương pháp nhưng mà bọn họ sẽ luận bàn liên quan tới sự việc sở hữu xuống tệp DLL cân xứng với dán nó vào tlỗi mục tiêu Hệ thống. Mặc dù nhiều lúc có tác dụng những tệp DLL rất có thể bị lây truyền vi-rút. Vì vậy, chỉ để chắc chắn, hãy luôn luôn bật thiên tài chống vi-rút của bạn.

Xem thêm: Cách Reset Iphone Bằng Phím Cứng, Cách Để Khôi Phục Cài Đặt Iphone Bằng Phím Cứng

Cách 1: Trước hết đánh dấu tệp DLL bị thiếu hụt. Như vậy được hiển thị trong chủ yếu hộp lỗi. Với mục tiêu bộc lộ, chúng tôi gặp mặt lỗi bảo rằng XINPUT1_3.dll bị thiếu thốn. Trong số đó XINPUT1_3.dll là tên gọi của tệp dll bị thiếu hụt.Cách 2: Bây giờ truy cập trang web DLL-files.com cùng tìm kiếm tìm tệp DLL. Trong ngôi trường thích hợp này, nó XINPUT1_3.DLL. Tải nó xuống PC của bạnLưu ý: Trong Khi mua tệp xuống, hãy luôn luôn lựa chọn đúng phiên bạn dạng 32 bit hoặc 64 bit. Nếu bạn lần chần bản thân đang hoạt động phiên bản làm sao, hãy nhấn vào yêu cầu vào máy tính của mình PC>Properties. Trước tab System Type, nó được nói.

*
Tìm tìm vào vỏ hộp bên trên cùng bên phảiTải xuống tệp zipCách 3: Sau khi bạn thiết lập xuống tập tin zip, hãy giải nén nó cùng lưu lại nó vào một trong những tlỗi mục tiêu dễ ợt. Bạn sẽ có tệp DLL trong thư mục.

Cách 4: Bây tiếng chúng ta phải dán tệp này vào tlỗi mục khối hệ thống. Nó thay đổi theo Hệ điều hànhFor Windows 95/98/Me => C:WindowsSystemFor Windows NT/2000 => C:WINNTSystem32For Windows XP., Vista, 7, 8/8.1, 10 => C:WindowsSystem32

Bây giờ sau khi dán các tệp, bạn phải khởi rượu cồn lại máy tính xách tay nhằm những chuyển đổi xảy ra. Sau khi hoàn toàn vấn đề khởi cồn lại, các bạn sẽ hoàn toàn có thể thưởng thức những trò chơi / ứng dụng của bản thân mà ko gặp gỡ bất kỳ sự cầm cố nào.Thậm chí có những website khác rất có thể sở hữu xuống những tệp DLL. Nếu website được nhắc vào nội dung bài viết ko chuyển động, thử trang web này fix4DLL. Để cài đặt xuống các tệp từ bỏ fix4DLL.com, tiến trình cũng như vậy. Tôi hy vọng vấn đề đó giải quyết được lỗi của bạn. Cảm ơn bởi vẫn đọc!