Sửa lỗi thiếu file xinput1_3.dll

Một trong những lỗi phổ biến về file của hệ điều hành windows là lỗi xinput1_3.dll. Đây là lỗi thường gặp vào trường hợp các người tiêu dùng nâng cấp hệ điều hành windows và file nằm ở vào tlỗi viện DirectX nên nếu bị lỗi các quý khách thường gặp phải ở vào phần lớn game. Vì vậy, bài viết dưới trên đây Techcare Đà Nẵngsẽ chỉ dẫn giải pháp sửa lỗi xinput1_3.dll mang đến win 7 win 10, mời quý khách hàng đọc theo dõi.Quý khách hàng vẫn xem: Sửa lỗi thiếu hụt file xinput1_3.dll

Cách sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll

Cách hạn chế và khắc phục lỗi thiếu d3dx9_43.dll win 7 win 10

Cách sửa lỗi unhandled exception c00005 diablo 2

1. Tại sao lại xuất hiện lỗi xinput1_3.dll

Lỗi xinput1_3.dll xảy ra khi Microsoft DirectX đang có vấn đề. File xinput1_3 cũng như là D3dx9_43.dll là một tệp của phần mềm DirectX. Các chương thơm trình đồ họa nâng cao và trò đùa hệ điều hành windows thực hiện DirectX, buộc phải chỉ xảy ra lỗi xinput1_3.dll lúc người dùng sử dụng những chương thơm trình này.

Bạn đang xem: Sửa lỗi thiếu file xinput1_3.dll

Một số thông tin lỗi xinput1_3.dll thông dụng ở bên trên thứ tính:

The file xinput1_3.dll is missing ( File xinput1_3.dll bị thiếu hụt )Xinput1_3.DLL Not Found ( Không tra cứu thấy xinput1_3.DLL )File xinput1_3.dll not found ( Không search thấy tệp tin xinput1_3.dll )Xinput1_3.dll not found. Reinstalling might help fix this(Không tra cứu thấy Xinput1_3.dll. Cài đặt lại có thể khắc phục sự nỗ lực này ).

Lỗi Xinput1_3.dll thường xuyên xảy ra khi 1 trò nghịch giỏi công tác ứng dụng thực hiện Microsoft DirectX, nhưng mà thông thường thì đó là lỗi tương quan tới trò chơi năng lượng điện tử.

2. Cách sửa lỗi xinput1_3.dll cho win 10

Cách 1 : Bổ sung tệp tin trực tiếp

Bmong 1 : Các người dùng truy nã cập vào đây để tải tệp tin nhé. Chọn vàoDownload để tải file về máy tính.

Bcầu 2 : Các người tiêu dùng copy file vừa tải về hoàn thành và chọn vào mục Copy.


*

Bcầu 3 : Nhấn vào tổ hợp phím windows + R, cửa sổ Run hiển thị gõ lệnh C:WindowsSystem32 vào và nhấnEnter.


*

Bcầu 4 : Dán file trên vào là kết thúc. Nếu nhỏng hệ thống có báo gì thì các bạn chọn skip xuất xắc Next để file được chuyển vào.


*

Cách 2 : Cài đặt tệp tin trên phần mềm

Nếu nlỗi cách 1, các người tiêu dùng thêm nhưng hệ thống vẫn báo lỗi thiếu file thì các người tiêu dùng đi theo cách 2 này.

Các download phần mềm Dll File fixer về trang bị tính. Download tại trên đây.

Lúc cài xong, thì giao diện phần mềm hiển thị như sau :


*

Các người dùng quý phái mục Install DLL Files và nhập thương hiệu file xinput3_dll vào. Chọn Search DLL-Files.com để khởi đầu tìm kiếm file đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Những Cách Xuống Hàng Trong 1 Ô Excel Chi Tiết, Đơn Giản Nhất

Khi tìm được tệp tin đó, thì chọn vào tệp tin và một tab mới hiển thị ra nhỏng sau :


*

Chọn vào Install Recommended nhằm tải đặt

lúc thiết đặt hoàn toàn, khối hệ thống đã báo nlỗi sau :


3. Cách sửa lỗi xinput1_3.dll cho win 7

Cách 1 : Cài để phiên bản DirecX mới nhất

File Xinput1_3.dll được đựng ở vào DirectX đề xuất các quý khách hàng chỉ việc mua bắt đầu là hoàn toàn có thể khắc phục và hạn chế được lỗi này rồi. Mình khulặng chúng ta nên thực hiện biện pháp này để có thể hạn chế và khắc phục nhé.


Vậy nhằm sở hữu DirectX thì nên làm như thế nào

Cách 1 : Trmong tiên các bạn cần tải DirectX về. Hiện tại hệ điều hành windows 7 phần đông thực hiện phiên phiên bản 11.

Cách 2 : Sau khi download về rồi thì sau đó tiến hành bung file và nhấp vào mục DXSETUP..exe để bắt đầu thiết lập.


Sau Khi thiết lập hoàn thành thì các người mua hàng thực hiện vào game để thấy nó còn xuất hiện lỗi đó nữa ko nhé. Nếu nhỏng tất cả thì hãy thử qua cách 2.

Cách 2 : Download File Xinput1_3.dll cho Windows

Đây là giải pháp thứ 2 để khắc phục và hạn chế cho lỗi Xinput1_3.dll mang đến win 7 này. Tuy nhiên các chúng ta nên demo giải pháp 1 trước tiên. Vì mặc dù các các bạn mua chiếc tệp tin này về và tuân theo như chỉ dẫn bên dưới thì cũng có thể xẩy ra thêm các lỗi khác liên quan đến câu hỏi thiếu thốn file ở trong tlỗi viện DirectX.

Cách này cũng tương đối đơn giản dễ dàng, các các bạn chỉ cần sở hữu File Xinput1_3.dll về dán lại folder System32. Cụ thể hơn vậy thì làm theo các bước bên dưới.

Bước 1 : Lên google kiếm tìm và tải file Xinput1_3.dll. Hoặc hoàn toàn có thể tải về trực tiếp tại phía trên.


Cách 2 : Sau Khi cài về thì copy file đó dính vào chỗ thỏng mục System32 theo con đường dẫn: C:WindowsSystem32.


Khá solo giản và suôn sẻ phải ko nào. Với những bước bên trên đây các quý khách đã suôn sẻ sửa lỗi xinput1_3.dll rồi. Hy vọng các người dùng có thể sửa lỗi này nkhô cứng cđợi và thành công nhé.