Sửa lỗi unable to start correctly 0xc00007b

Đôi khi bạn chơi trò giải trí xảy ra phần lớn lỗi game khiến cho chúng ta giận dữ. Đây là điều thiết yếu tách khỏi với tất cả bạn, lỗi 0xc00007b là một trong những trong số những lỗi tốt chạm chán tốt nhất lúc tập luyện game bên trên PC. Nó có thể xảy ra trên toàn bộ các hệ quản lý điều hành Windows 7/8/8.1/10. Lỗi này thường xuyên xẩy ra khi bạn khởi cồn trò đùa và các bạn sẽ nhận thấy thông báo:

ERROR: The application was unable to start correctly (0xc000007b). Cliông chồng OK khổng lồ cthảm bại the application. 


*
Lỗi 0xc00007b lúc thi đấu game trên win 7/8.1/10

thường thì lỗi này cũng xẩy ra khi chúng ta setup một game vừa tải về về. Lỗi này tạo ra pnhân từ toái cho người đùa rất nhiều, cách duy nhất để khắc chế là đưa ra nguim nhân với loại trừ nó hoàn toàn. Trong nội dung bài viết này gamebansung.info sẽ giúp chúng ta khắc phục và hạn chế lỗi này trọn vẹn. Nếu các bạn ko quan tâm cho tới nguyên nhân xẩy ra lỗi này, hãy coi ngay lập tức phần cuối cùng Sửa lỗi 0xc00007b như thế nào.

Bạn đang xem: Sửa lỗi unable to start correctly 0xc00007b

*
Lỗi 0xc000007b xẩy ra bên trên cả windows 7/8.1/10

Những game thường xuyên xảy ra lỗi 0xc00007b:

GTA 5 (GTAVLauncher.ex)Metal Gear 5Mortal Kombat 10League Of LegendsFifa 15Need For SpeedĐiện thoại tư vấn Of Duty: GhostsDiablo 3Và còn không hề ít game không giống bị lỗi này.
*
Lỗi 0xc000007b lúc msinh sống GTA 5

Nguyên ổn nhân xảy ra lỗi.

Nguim nhân chủ yếu xảy ra lỗi này là do các tập tin hệ thống thiếu hụt tệp tin dll, tệp tin config … Một lý do khác là hỏng phần mềm điểu khiển lỗi như Visual C++.

Lỗi 0xc00007b xẩy ra khi bạn chạy một áp dụng 32bit nhưng lại lại cố gắng nạp một dll 64bit, khối hệ thống sẽ tạm dừng cùng báo lỗi.

Sửa lỗi 0xc00007b như thế nào.

Xem thêm: Cách Xem Địa Chỉ Ip Của Điện Thoại Iphone, Android, Hướng Dẫn Cách Xem Địa Chỉ Ip Của Điện Thoại

Có rất nhiều cách để sửa lỗi này, giải pháp tiếp sau đây chỉ mất 5 phút ít cùng khắc phục và hạn chế được hầu hết các trường thích hợp bám lỗi này.

Các các bạn có tác dụng theo thứ tự theo quá trình sau đây.Giải nén.Tìm cùng chạy file aio-runtimes.exe với quyền admin cùng đợi cho đến khi nó kết thúc.Một hộp thoại mới mở ra cùng chạy những sửa lỗi, các bạn chỉ việc click OK cùng Cancel.Sau Khi chấm dứt, bạn đã sở hữu thể chơi game lại như bình thường và bạn sẽ không còn bị lỗi 0xc00007b làm phiền khô nữa.
*
Chờ gói AOI Driver auto chạy sửa lỗi

Các chúng ta theo dõi và quan sát nội dung bài viết phối kết hợp coi video dưới đây nhằm rõ hơn quá trình sửa lỗi 0xc00007b:

Pmùi hương pháp sửa lỗi dự phòng.

Nếu phương pháp bên trên ko thành công: các bạn hãy tải về tập tin khác tại đây, giải nén nó cùng coppy những tập tin vào C:WindowsSystem32 với tiếp nối test chạy lại game hoặc ứng dụng.

Quý Khách cũng có thể phải update .NET framework hoặc setup lại DirectX Theo phong cách thủ công bằng tay nlỗi giải đáp vào nội dung bài viết trước Sửa lỗi 0xc000007b windows 7.

Nếu bạn bao gồm thắc mắc hãy để lại dưới bình luận, chúng tôi sẽ trả lời nhanh nhất. Chúc chúng ta thành công!