Sửa lỗi winrar diagnostic messages

Đôi khi trong lúc đang giải nén file bằng WinRar thì bạn lại gặp lỗi Winrar diagnostic. gamebansung.info sẽ bật mí cách sửa lỗi Winrar diagnostic messages cũng như xử lý các file tải bị hỏng vô cùng nhanh chóng và đem lại hiệu quả không tưởng.

Bạn đang xem: Sửa lỗi winrar diagnostic messages


WinRar là phần mềm giải nén phổ biến nhất hiện nay được nhiều người tin tưởng sử dụng. Và trong những lúc sử dụng đó thì chắc chắc xảy ra những lần giải nén lỗi, ví dụ như là lỗi Winrar diagnostic messages. Lỗi này xảy ra là do trong file được tải về thì có 1 file nào đó ở trong bị hỏng, dẫn đến lỗi Winrar diagnostic messages trong quá trình giải nén file.


Tuy nhiên, cách sửa lỗi Winrar diagnostic messages lại vô cùng đơn giản bằng cách sử dụng công cụ sửa lỗi có sẵn trong phần mềm. Trong bài viết dưới đây, gamebansung.info sẽ bật mí cho bạn cách sửa lỗi Winrar diagnostic messages và giải nén file bị hỏng cực dễ dàng và đảm bảo hiệu quả 100%.


Hướng dẫn giải nén file bị hỏng bằng WinRar

Bước 1: Trước tiên ta cần phải mở file bị hỏng lên bằng Winrar. Ở ngay giao diện, bạn hãy click vào mục Tools trên thanh menu và chọn Repair Archive để sửa file bị hỏng.
*
Bước 2: Cửa sổ mới sẽ xuất hiện. Tại đây chọn Browse để chọn vị trí lưu file mới sửa ở ô Folder to put the repaired archive.

Xem thêm: Hướng Dẫn 5 Cách Chuyển Dữ Liệu Từ Máy Tính Sang Ipad Và Máy Tính Của Bạn

*

Chọn thư mục để lưu file và nhấn OK.

*

Bước 3: Tiếp theo bấm nút OK để tiến hành quá trình sửa file bị hỏng. Đợi WinRar sửa xong file bị hỏng cho bạn.
*

Sau khi sửa xong và hiện ra thông báo Done nghĩa là quá trình sửa file lỗi đã hoàn thành. Giờ bạn mở thư mục khi nãy đã chọn để lưu file mới sửa ra sẽ thấy file đã được sửa với chữ rebuilt nằm ở đầu tên.

*

Vậy là gamebansung.info đã bật mí xong cách sửa lỗi WinRar diagnostic messages và file tải về bị lỗi cực dễ dàng và đảm bảo hiệu quả 100% rồi. Trên phần mềm WinRar đã được tích hợp sẵn công cụ sửa chữa khi quá trình giải nén gặp vấn đề. Chúng ta cũng có thể sử dụng cách thức này trong trường hợp tải nhiều file và gặp nhiều file hỏng.