SỬA LỖI WINRAR DIAGNOSTIC MESSAGES

Thông thường trong khi đã giải nén tệp tin bởi WinRar thì bạn lại chạm chán lỗi Winrar diagnostic. gamebansung.info sẽ tiết lộ phương pháp sửa lỗi Winrar diagnostic messages cũng tương tự cách xử trí những tệp tin sở hữu bị hư cực kỳ nhanh lẹ với đem đến công dụng ngoạn mục.

Bạn đang xem: Sửa lỗi winrar diagnostic messages


WinRar là ứng dụng bung file thông dụng tuyệt nhất bây chừ được không ít người tin cẩn sử dụng. Và trong số những lúc thực hiện đó thì chắc chắc xảy ra phần lớn lần giải nén lỗi, ví như là lỗi Winrar diagnostic messages. Lỗi này xảy ra là vì vào tệp tin được tải về thì có 1 tệp tin làm sao đó ngơi nghỉ trong bị lỗi, dẫn cho lỗi Winrar diagnostic messages trong quá trình giải nén file.


Tuy nhiên, biện pháp sửa lỗi Winrar diagnostic messages lại khôn xiết dễ dàng và đơn giản bằng cách sử dụng nguyên tắc sửa lỗi gồm sẵn vào phần mềm. Trong bài viết sau đây, gamebansung.info vẫn bật mý cho chính mình biện pháp sửa lỗi Winrar diagnostic messages cùng giải nén file bị hỏng cực dễ dãi cùng bảo vệ công dụng 100%.


Hướng dẫn bung file tệp tin bị hư bằng WinRar

Bước 1: Đầu tiên ta rất cần phải mngơi nghỉ file bị hư lên bởi Winrar. Tại ngay hình ảnh, bạn hãy clichồng vào mục Tools trên thanh hao menu với lựa chọn Repair Archive để sửa tệp tin bị hư.
*
Bước 2: Cửa sổ mới sẽ xuất hiện thêm. Tại đây chọn Browse để chọn vị trí giữ file mới sửa sinh sống ô Folder khổng lồ put the repaired archive.

Xem thêm: Hướng Dẫn 5 Cách Chuyển Dữ Liệu Từ Máy Tính Sang Ipad Và Máy Tính Của Bạn

*

Chọn tlỗi mục để lưu giữ file cùng dìm OK.

*

Cách 3: Tiếp theo bấm nút ít OK để thực hiện quá trình sửa tệp tin bị hỏng. Đợi WinRar sửa dứt file bị hỏng cho bạn.
*

Sau Lúc sửa dứt và hiển thị thông tin Done tức thị quy trình sửa file lỗi đang dứt. Giờ chúng ta mlàm việc thỏng mục Lúc nãy đã chọn nhằm lưu lại tệp tin new sửa ra sẽ thấy file đã làm được sửa với chữ rebuilt nằm ở đầu tên.

*

Vậy là gamebansung.info đã tiết lộ hoàn thành biện pháp sửa lỗi WinRar diagnostic messages cùng tệp tin download về bị lỗi rất thuận tiện với bảo đảm an toàn công dụng 100% rồi. Trên phần mềm WinRar đã có được tích vừa lòng sẵn lao lý thay thế sửa chữa Khi quá trình giải nén gặp gỡ vụ việc. Chúng ta cũng rất có thể áp dụng cách thức này vào trường phù hợp thiết lập nhiều file và chạm mặt những tệp tin lỗi.