Xóa 1 Hệ Điều Hành Cài Song Song

Ở nội dung bài viết trước đó, gamebansung.info gồm ra mắt mang lại chúng ta giải pháp cài đặt 2 windows chạy tuy nhiên tuy nhiên trên thuộc máy tính xách tay. Lúc kia, các các bạn sẽ tất cả 2 windows chạy tuy vậy tuy nhiên nhau. Nhưng các bạn cảm thấy không muốn áp dụng như thế nữa. Bài viết sau đây để giúp đỡ chúng ta xóa 1 window trên lắp thêm tính Khi cài đặt tuy vậy song những windows và đem lại dung lượng ổ cứng. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Xóa 1 hệ điều hành cài song song

Sử dụng ứng dụng EasyBCD (khuyến khích)

gamebansung.info Thành Phố Đà Nẵng khuyến khích các bạn áp dụng giải pháp này, cũng chính vì Khi ghost hoặc thiết đặt 2 windows chạy song song thì chắc rằng cũng có thể có cần sử dụng qua ứng dụng này rồi đúng không ạ thất thoát. Ngoài ra, nó hết sức dịu, miễn giá thành với dễ áp dụng,… bình an nữa.

Cách xóa 1 window trên máy tính xách tay Khi thiết lập song song nhiều windows bởi ứng dụng EasyBCD được triển khai như sau:

Bước 1: Các bạn hãy cài đặt phần mềm EasyBCD về trước, sau đó tiến hành thiết lập nó vào máy tính.

Link download / Link dự phòng / Link dự phòng

Cách 2: Sau Khi đã thiết lập xong xuôi thì chúng ta hãy mở vị trí mềm này ra nhằm bắt đầu cấu hình thiết lập. Ngay làm việc bối cảnh trước tiên những bạn sẽ thấy một đoạn code boot của hệ điều hành mà lại bản thân đang sử dụng. Bước này chỉ xem cho biết thêm thôi chứ không cần giải quyết và xử lý được vấn đề gì.

*

Cách 3: Nhấn vào mục Edit Boot Menu -> sau đó quăng quật tích ngơi nghỉ hệ điều hành mà lại các bạn có nhu cầu quăng quật. lấy một ví dụ máy vi tính gamebansung.info vẫn thực hiện 2 windows chạy tuy nhiên tuy nhiên đó là windows 10 với windows 8.1. Bây tiếng gamebansung.info hy vọng vứt hệ điều hành và quản lý windows 8.1 đi chẳng hạn.

Nhấn tiếp vào Delete nhằm xóa code boot của hệ điều hành quản lý mà lại những bạn có nhu cầu quăng quật.

*

Tại phần Menu Options, các bạn hãy tích vào ô Skip the boot thực đơn và bấm vào Save Settings để gìn giữ thông số kỹ thuật.

*

Bước 4: Cuối cùng, mang đến khởi cồn lại máy vi tính giúp xem công dụng nhé.

Không đề nghị thực hiện phần mềm

Cách xóa 1 window trên máy tính Lúc mua tuy vậy tuy vậy những windows này cũng rất dễ dàng, các bạn chỉ triển khai theo công việc hướng dẫn tức thì tiếp sau đây.

Xem thêm: Cách Tắt Đèn Flash Của Iphone 7 Plus, Cách Bật Đèn Flash Của Iphone 7 Plus

Bước 1: Các các bạn hãy truy vấn vào hệ quản lý windows cơ mà bản thân ra quyết định sẽ giữ lại. lấy ví dụ ở đây gamebansung.info sẽ giữ lại được lại hệ quản lý và điều hành windows 7.

Bước 2: Sau khi sẽ vào tới màn hình hiển thị Desktop, các bạn hãy dìm chuột cần vào mục Computer -> lựa chọn tiếp Properties -> kế tiếp lựa chọn vào Advanced system settings nhỏng hình bên dưới.

*

Cách 3: Tại tab Advanced -> chúng ta hãy nhấp vào mục Settings ở trong phần Startup and Recovery.

*

Bước 4: Tại đây đã xuất hiện danh sách đều hệ quản lý nhưng các bạn đang thực hiện. Quý khách hàng nên chọn hệ điều hành bạn thích bảo quản, để nó cấp cho quyền khởi cồn ưu tiên đến hệ quản lý điều hành này. Tiếp cho nhấn vào OK nhằm gật đầu đồng ý bài toán tùy chỉnh.

*

Bước 5: Msống hộp thoại Run ra (bằng cách bấm vào tổ hợp phím Windows + R) -> nhập lệnh msconfig vào ô xuất hiện với thừa nhận Enter.

*

Cách 6: Ngay bây giờ, cửa sổ System Configuration vẫn lộ diện bên trên màn hình, chúng ta hãy chuyển sang trọng tab Boot -> chọn hệ điều hành quản lý nhưng bản thân phải xóa cùng nhấp vào Delete -> lựa chọn tiếp Apply -> lựa chọn vào OK để kết thúc.

*

Bước 7: Cuối cùng chọn vào Restart để máy tính xách tay khởi động lại và coi công dụng nhé.

*

Bởi vậy là thành công rồi đó. Bây giờ phân vùng chứa hệ điều hành quản lý windows nhưng mà chúng ta vừa loại bỏ đi có thể format hoặc gộp nó vào chung phân vùng như thế nào đó trên máy vi tính nhằm tiết kiệm ngân sách dung tích ổ cứng. Cách làm này cũng tương đối đơn giản, chỉ việc áp dụng ứng dụng Partition Winzard.

vì thế, gamebansung.info TPhường. Đà Nẵng vừa ra mắt mang đến chúng ta phương pháp xóa 1 window bên trên laptop Khi mua tuy nhiên tuy nhiên các windows. Nếu như không thích thực hiện cùng lúc 2 hệ điều hành chính vì chúng ta thấy pnhân từ với tốn dung lượng ổ cứng thì rất có thể thử qua giải pháp này nhằm xóa bớt 1 window để nhân tiện sử dụng rộng. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc.